Game of thrones impressive moments

*
HBO

Của HBO Trò chơi vương quyền trở lại cho phần tám vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 4.

Bạn đang xem: Game of thrones impressive moments

Bộ phim đã phá kỷ lục vi phạm bản quyền vì HBO từng gây khó khăn cho việc xem trực tuyến, yêu cầu đăng ký truyền hình cáp. Rất may, đó không còn là trường hợp nữa.

Có nhiều cách hơn bao giờ hết để xem mùa cuối cùng của Trò chơi vương quyền — và mọi mùa khác, nếu bạn chưa nắm bắt kịp thời.

Bài viết này tập trung vào các giải pháp cho người dân ở Hoa Kỳ. Thật không may, HBO hạn chế HBO Now và HBO Tới Mỹ. Bạn sẽ phải tìm cách truy cập HBO ở quốc gia của mình trừ khi bạn muốn sáng tạo với VPN và thẻ quà tặng .


HBO ngay - $ 14,99 mỗi tháng

*
HBO

Bạn vẫn có thể đăng ký HBO thông qua nhà cung cấp truyền hình cáp của mình, nhưng đó không còn là lựa chọn duy nhất. Bây giờ, bạn có thể đi đến HBO’s website và đăng ký HBO Now với giá 14,99 đô la một tháng — với bảy ngày dùng thử miễn phí.

Đăng ký này cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng HBO Now trên nhiều nền tảng . Bất kể TV, bảng điều khiển trò chơi, điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nào bạn muốn xem HBO, HBO có thể có một ứng dụng. Điều đó bao gồm Roku, Apple TV, Google Chromecast, Android TV, Amazon Fire TV, PlayStation 4, Xbox One, Android, iPhone, iPad và trang web HBO Now trên Windows PC và Mac.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể xem Trò chơi vương quyền sống như nó phát sóng. Ở Hoa Kỳ, đó là lúc 9 giờ tối. vào ngày Chủ nhật. Bạn cũng có thể phát trực tuyến toàn bộ loạt phim Trò chơi vương quyền — và bất kỳ thứ gì khác do HBO cung cấp — theo yêu cầu sau khi phim phát sóng, cho dù đó là sau đêm đó hay ngày hôm sau — miễn là bạn có thể tránh được những phần phá hoại cho đến lúc đó.

Xem thêm: Cách Tập Thể Lực Tại Nhà Như Vận Động Viên Chuyên Nghiệp, 10 Bài Tập Tăng Thể Lực, Rèn Luyện Sức Bền Tối Ưu

Phần 8 của Trò chơi vương quyền có sáu tập, vì vậy bạn sẽ chỉ cần HBO Now trong hai tháng để xem. Rất tiếc, nếu bạn đợi một tuần trước khi xem tập đầu tiên và dùng thử bảy ngày trước khi trả tiền cho một tháng, bạn có thể xem toàn bộ phần với chi phí của một tháng. Đó không phải là một thỏa thuận tồi.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn, bạn cũng có thể thanh toán cho HBO thông qua Amazon Prime , Hulu , hoặc là Kênh Roku —Tất cả các tùy chọn này sẽ có mức phí như nhau là 14,99 đô la mỗi tháng.

HBO Go - Nếu bạn đã có đăng ký TV

*

Nếu bạn đã trả tiền cho HBO như một phần của đăng ký cáp hoặc truyền hình khác ở Hoa Kỳ, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng HBO Go để xem Trò chơi vương quyền và các chương trình HBO trực tuyến khác.

HBO Now và HBO Go về cơ bản là cùng một ứng dụng, nhưng HBO Go là ứng dụng bạn sử dụng nếu thanh toán cho HBO thông qua nhà cung cấp cáp theo cách truyền thống.

Mua tập - Nếu bạn ghét đăng ký

*

Bạn có thể mua các tập của Trò chơi vương quyền giống như bất kỳ chương trình nào khác, nhưng chúng tôi mong đợi phần 8 sẽ không xuất hiện trên các cửa hàng trực tuyến khác nhau cho đến khi kết thúc phát sóng. Điều đó làm cho điều này trở thành một lựa chọn tồi nếu bạn muốn xem cùng với những người khác.

Toàn bộ Trò chơi vương quyền các mùa được bán trên các cửa hàng như Apple iTunes , Amazon.com , YouTube và Google Play cũng như các cửa hàng khác như Cửa hàng Microsoft và của Walmart Vudu . Chúng có thể được bán ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ, nơi bạn cũng không thể đăng ký HBO Now.

Đầy đủ Trò chơi vương quyền loạt phim (không có phần 8) sẽ khiến bạn mất $ 159,99 trên iTunes, YouTube hoặc Google Play, trong khi các phần riêng lẻ sẽ khiến bạn mất từ ​​$ 20 đến $ 25. Đây là giá tại các cửa hàng ở Mỹ và sẽ thay đổi ở các quốc gia khác. Giả sử mùa 8 có giá như nhau, hãy mua Trò chơi vương quyền các tập phim sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền như trả cho cả một năm của HBO Now. Một mặt, bạn có thể xem những tập phim đó trong nhiều năm tới mà không cần trả tiền đăng ký. Mặt khác, đăng ký của bạn cho phép bạn truy cập vào nhiều chương trình và phim khác trên HBO.

Ngay cả khi bạn đã theo dõi và đã xem phần 7, sẽ rẻ hơn nếu bạn trả một tháng cho HBO Now hơn là mua phần 8 vào thời điểm các tập riêng lẻ có sẵn để mua.