Top trò chơi siêu anh hùng marvel hay nhất trên pc và điện thoại

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã phát triển theo cấp số nhân trong rộng 10 năm qua, và vày thế, không ít trò chơi dựa trên những vô cùng anh hùng, câu chuyện về Marval đã được phát hành. Hầu như game này bao gồm rất nhiều thể loại, tự nhập vai hành vi đến chiến lược theo đợt và cả giải đố. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tò mò top 5 game Marvel hay duy nhất trên PC và điện thoại.

Bạn đang xem: Top trò chơi siêu anh hùng marvel hay nhất trên pc và điện thoại


Strike Force

Trong MARVEL Strike Force, tín đồ chơi đã tập hợp nhóm hình tối thượng gồm các nhân đồ gia dụng Marvel, bao hàm cả siêu nhân vật và ác nhân nhằm chiến đấu, giải cứu vũ trụ. Tất cả những tên tuổi số 1 của Marvel đều có mặt ở đây, tự Spider Man, Captain America cho đến Doctor Strange, đen Panther và X-Men.

*

Lối nghịch của trò đùa khá thú vị, với phương pháp nhập vai, bạn chơi bao gồm trang phục và tăng cấp các anh hùng của mình. Đồ họa của game tương so với và bao gồm rất nhiều vận động để làm. Khả năng kiểm soát điều hành của trò chơi khá tốt, vì game thủ có thể tung ra các đòn tấn công kết hợp chỉ với một đợt nhấn.

Bạn đang xem: đứng đầu trò đùa siêu anh hùng Marvel hay tốt nhất trên PC cùng điện thoại


Đây là 1 trong những trò chơi gacha miễn chi phí nên bạn chơi cần quay bỗng dưng để có cơ hội nhận được những hero yêu ưng ý của mình.

Realm of Champions

Realm of Champions là trò chơi Marvel tiên tiến nhất trong list này. Đây là một trận chiến PvP đóng vai hành động, tương tự như như trò chơi MOBA. Mỗi đơn vị vô địch là một trong những nhân đồ gia dụng của Marvel, với những vũ khí bao gồm thể thiết lập và upgrade theo thời gian.

*

Mỗi anh hùng và nhân vật phản diện đều có bộ khả năng độc đáo và khác biệt của riêng họ dựa trên truyện tranh Marvel. Ví dụ, black Panther cùng Thor hoàn toàn có thể gây ra tiếp giáp thương kinh khủng ở cự ly gần, trong lúc Storm cùng Sorcerer Supreme rất có thể gây ra những đợt ngay cạnh thương lên nhóm kẻ thù. Bao gồm 3 cơ chế chơi vào Realm of Champions: 3vs3 (chinh phục đấu trường), 2vs2vs2 (trận đấu tử thần), bảo đảm 15 đợt AI (phòng thủ anh hùng). Đồ họa của trò đùa này nhìn tổng thể là hơi tốt.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất 2017 Cập Nhật Mới Nhất, Top 5 Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất Vào Năm 2017

Marvel Puzzle Quest

Puzzle Quest là giữa những trò chơi phổ biến nhất. Những công ty cách tân và phát triển game đã tạo ra nhiều trò chơi dựa trên những bộ phim, truyện tranh như Magic The Gathering, Adventure Time, và tất yếu không thể bỏ qua Marvel. Marvel Puzzle Quest là trò chơi ghép 3, fan chơi đề nghị ghép các biểu tượng với nhau mang lại nhân vật Marvel của bản thân để gây tiếp giáp thương lúc chiến đấu.

*

Tương từ bỏ như các game Marvel khác, người chơi rất có thể thu thập nhiều nhân vật khác biệt trong ngoài trái đất như Spider Man, Captain Marvel, Iron Man cùng The Hulk. Trò đùa khá đơn giản và dễ dàng nhưng vận động khá tốt để giết thời gian.

Future Fight

Future Fight là 1 trong những game nhập vai hành động với những nhân vật từ ngoài hành tinh Marvel. Tương tự như như Realm of Champions, tín đồ chơi cần thu thập một số nhân vật và nhân trang bị phản diện, tăng cấp chúng và chiến đấu hạn chế lại kẻ xấu. Tuy nhiên, không y hệt như RoC, Future Fight đa số là trải nghiệm đùa đơn.

*

Trò chơi thật sự giành cho fan của Marvel, với nhiều cụ thể lấy trực tiếp ra từ phim và truyện tranh. Các cuộc chiến diễn ra với nhịp điệu nhanh, với các màn phô diễn mức độ mạnh. Người chơi hoàn toàn có thể tiêu diệt quân thù bằng Unibeam của Iron hoặc hạ gục kẻ thù nhân danh công lý bằng chiếc khiên của Captain America. Lối nghịch và điều khiển và tinh chỉnh của trò đùa này khá tương tự với Genshin Impact.

Contest of Champions

Contest of Champion là 1 trò chơi kungfu theo lượt, trong các số đó người chơi cần tích lũy các nhân đồ Marvel và áp dụng họ để võ thuật với các kẻ xấu. Đây là trò chơi nhiều năm nhất trong danh sách này. Vày đó, lối chơi dễ dàng và đơn giản đến mức phần lớn mọi người đều coi đây là một trò chơi tích lũy nhân vật.

*

Trò đùa có chế độ chiến dịch, cơ chế nhiều fan chơi trực đường và nhiều trọng trách khác nhau. Các cuộc chiến trong game gần như là không lịch lãm như một số tựa game bắt đầu hơn trong danh sách này, tuy nhiên vẫn hơi thú vị.