Game y ta chien truong

*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game y ta chien truong

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để chơi game này.
*
trò chơi 24h khuyến cáo : gameplay quá 180 phút hằng ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Y táBắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Y tá chiến trường

Phù hợp mọi độ tuổi

Game Y tá chiến trường là một game cảm thấy hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào chú thỏ Jix đi giải cứu những đồng dội đang bị thương trở về doanh trại để kịp cứu giúp chữa.

Nhiệm vụ của người tiêu dùng là giúp chú thỏ vận chuyển những thương binh về căn cứ.

• chơi luôn: Game Avatar chiếm phần thành online

• đùa luôn: Game Thử thách trí tuệ siêu hại não

Cách chơi:

Sử dụng những phím   để di chuyển.

Xem thêm: Phim Nữ Công Tố Viên Sành Điệu Tập 14 Vietsub, Nữ Công Tố Viên

Nhấn phím  để nhảy.

Nhấn  để dấn hoặc bỏ thương bình.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">


game liên quan
Y tá mặt trận 2

Thể loại: trò chơi liên quan

Bình chọn:
Game liên quan

Bình chọn: Game Hay20 Game không Hay8

Mô tả: cuộc chiến tranh giữa những vương quốc thỏ đã nổ ra một lượt nữa. Thỏ Jix lại liên tiếp sứ mệnh đặc trưng đó là giải cứu các đồng đội bị mến giữa mặt trận vô vàn nguy hiểm.

Đang chơi: 0Tính điểm

Bình chọn: Game Hay2 Game ko Hay1

Mô tả: trò chơi Hello kitty khôn cùng dễ thương, bấm trải nghiệm luôn game hello kitty xinh tươi 24h ngay lập tức thôi nào!

Đang chơi: 0


")" onmouseout="UnTip()" href="https://giupviechcm.com/tinh-diem/game-hello-kitty-c145g4131b108.html" title="Game Hello Kitty, trò chơi Công chúa">Game Hello KittyĐang chơi: 0

Tính điểm

Bình chọn: Game Hay2 Game ko Hay0

Mô tả:  Thời tiết ngày dần khắc nghiệt, đa số chú nhím không thể tìm kiếm thức ăn. Những quả táo là bữa ăn chính hàng ngày của chúng. Để đạt được những quả táo bị cắn dở Nhím đề xuất vượt qua những thách thức vô cùng cạnh tranh khăn.

Đang chơi: 1


Tính điểm

Bình chọn: Game Hay2 Game không Hay1

Mô tả: Game làm cho móng tay hình hello kitty cực rất dị đang mong chờ bạn, hãy sẵn sàng cho những thử thách đến từ bỏ giupviechcm.com

Đang chơi: 0


")" onmouseout="UnTip()" href="https://giupviechcm.com/tinh-diem/lam-mong-hello-kitty-c145g4362b108.html" title="Game làm cho móng Hello Kitty, choi trò chơi hello kitty">Làm móng Hello KittyĐang chơi: 0

Tính điểm

Bình chọn: Game Hay1 Game ko Hay1

Mô tả: trò chơi Đẳng cấp thú nuôi với những thử thách mới đầy hấp dẫn, hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Đang chơi: 0


Tính điểm

Bình chọn: Game Hay3 Game ko Hay1

Mô tả: game bi a thú vật cực đỉnh với hầu hết màn chơi kinh dị tuyệt nhất từ trước cho nay, chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho trọng trách mới chưa nào!

Đang chơi: 0


")" onmouseout="UnTip()" href="https://giupviechcm.com/tinh-diem/bi-a-quai-vat-c145g3791b108.html" title="Game Bi a quái thú 24h, billiard monster online">Bi a quỷ quái vậtĐang chơi: 0

Tính điểm

Bình chọn: Game Hay3 Game ko Hay4

Mô tả: Game thiếu phụ Bạch Tuyết gặp gỡ và hẹn hò hoàng tử đầy hấp dẫn, bạn hãy giúp Bạch Tuyết có một ngày hẹn hò đáng nhớ các bạn nhé!

Đang chơi: 0


Tính điểm

Bình chọn: Game Hay5 Game ko Hay0

Mô tả: Game bến bãi đỗ xe 2 là trong những trò nghịch vô cùng thú vị với hồ hết màn đỗ xe không tưởng. Cùng tinh chỉnh xe ô tô tới vị trí chính xác của nó.

Đang chơi: 2


")" onmouseout="UnTip()" href="https://giupviechcm.com/tinh-diem/bai-dau-xe-2-c145g3755b108.html" title="Game bến bãi đậu xe cộ 2 | game đỗ xe xe hơi buýt cực VUI">Bãi đậu xe 2Đang chơi: 2


Game Tinh diem 24H - chơi game tính điểm hấp dẫn, thú vị nhất