TÁN GÁI SÁT THỦ

Xoay quanh trận chiến trí khốc liệt của ba cô nàng xinh đẹp, quyến rũ để giành mang quyền vượt kế gia tài mập mạp của ông Cesar với quyền cai quản công ty Legacy hùng mạnh, bộ phim truyền hình Philippines Gia tộc nổi sóng khiến cho người xem không thể loại bỏ một bộ phim truyền hình nào vì chưng sự lôi kéo và kịch tính tăng thêm theo từng ngày. Ngay lúc được trình chiếu trong khung giờ vàng trên Philippines, Gia tộc nổi sóng gấp rút đạt lượng rating cao chót vót từ rất nhiều tập đầu tiên.

Bạn đang xem: Tán gái sát thủ

*

Sau nhiều năm lãnh đạo doanh nghiệp Legacy, ông Cesar qua đời để lại một tài sản khổng lồ. Không lâu sau đó, bố cô con gái của ông hàng loạt ra mặt, công khai cuộc chiến giành quyền thừa kế. Ông Cesar đã từng có lần có quan hệ với ba người phụ nữ. Diana, Natasha, Bernadette chính là kết trái của ba tình yêu trong cuộc đời ông.

*

Đầu tiên phải kể đến Diana – con của ông và bà Isabel, người thiếu nữ mà ông trao trọn trái tim lúc còn là một chàng trai trẻ. Mặc kệ sự khác hoàn toàn về vị thế xã hội, mặc kệ cả sự phản đối quyết liệt của gia đình, Cesar vẫn ngọt ngào Isabel.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Danh Bạ Trên Gmail, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Mặc dù vậy vì sự xuất hiện của người thanh nữ thứ nhị mà tình ái của Cesar cùng Isabel chạm mặt phải biết bao sóng gió và chia xa ko lời trường đoản cú biệt. Đó chính là Eva, người thừa kế độc nhất vô nhị của một bank lớn, mối cung cấp tài chủ yếu quý giá bán để công ty Legacy gia hạn và trở nên tân tiến việc gớm doanh. Tình yêu đã làm cho Eva mù quáng, phân phối đó, tận dụng số tài sản mà mình vậy trong tay, cô ta bày không còn trò này mang đến trò khác để bóc tách Isabel ra khỏi cuộc đời Cesar, nhất là khi cô có tin tức Isabel đã sở hữu trong bản thân giọt huyết của Cesar. Sau không ít chiêu trò tàn ác bày ra, cuối cùng Eva cũng rất được về làm vợ cậu chủ của bạn Legacy, sinh ra cô bé xíu Natasha. Ngay khi Eva lên tiếng tôi đã mang thai, cựu ngôi sao sáng Anna Marie, tình nhân cũ của Cesar cũng tuyên bố rằng cô ta đã bao gồm con cùng với Cesar…

*

Nhiều năm sau đó, lúc ông Cesar qua đời, ba cô bé tình cờ chạm mặt lại nhau và cùng lâm vào hoàn cảnh vòng xoáy của chi phí tài và danh vọng. Ai vẫn là tín đồ giành được thắng lợi trong trò chơi cân não này? Mánh khóe, thủ đoạn, chiêu trò… theo lần lượt được tung ra để giành núm thượng phong, nhưng lại liệu bạn trong cuộc có ưa chuộng với hầu như gì mình đã làm? hạnh phúc đích thực hợp lý và phải chăng nằm nghỉ ngơi khối tài sản mập mạp ấy?

*

Quy tụ dàn sao lừng danh Philippines cùng cốt truyện lắt léo, hấp dẫn, tập phim Gia tộc nổi sóng được xem như là một “kiệt tác phim truyền hình” của Đài truyền họa Philippines Primetime. Vào ngày 1/12 cho tới đây bộ phim truyền hình này sẽ tới với khán giả giupviechcm.com cơ hội 19h hàng ngày.