LƯU DIỆC PHI 2021

Lưu Diệc Phi sẽ đóng cặp với tài tử kém 4 tuổi Lý Hiện vào bộ phim truyền hình về đề tài xây dựng nông thôn sở hữu tên "Đi đến chỗ có gió".

Bạn đang xem: Lưu diệc phi 2021

*

lưu giữ Diệc Phi bắt tay hợp tác với Trần Hiểu

0

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu hợp tác trong phim truyền hình "Mộng hoa lục". Cả hai diễn viên đều được đánh giá cao về ngoại hình, hợp với phim cổ trang.

*

ngôi sao 5 cánh sinh năm 1999 thay thế Lưu Diệc Phi

0

Dương Vũ Đồng sửa chữa thay thế Lưu Diệc Phi nhập vai Triệu Linh Nhi vào "Tân Tiên kiếm". Cô được nhận xét có vẻ đẹp thanh tú.

*

lưu giữ Diệc Phi thông báo khi bị miệt thị ngoại hình

0

Lưu Diệc khác thường xuyên nhận bình phẩm xấu đi về hình thể. Trong buổi vấn đáp mới đây, nàng nghệ sĩ cho thấy thêm không bận lòng đến reviews của khán giả.

*

ráng khó của lưu lại Diệc Phi

0

Lưu Diệc Phi đang dần tụt lại khi những nàng diễn viên cùng lứa có sự nghiệp nổi trội. Bộ phim truyện duy nhất có chức năng lên sóng của cô ấy là "Mộng hoa lục".

*

Chu tuyệt nhất Long tranh lượt đi thảm đỏ của lưu lại Diệc Phi

0

Nam diễn viên được hiểu đã rứa ý mang lại muộn đôi mươi phút nhằm giành suất đi thảm đỏ của giữ Diệc Phi. Hành vi của anh bị cánh truyền thông media tác nghiệp sinh hoạt sự kiện chỉ trích.

*

giữ Diệc Phi sau tin bị cấm hoạt động nghệ thuật

0

Truyền thông cho biết nữ diễn viên vi phạm chính sách mới của giới thống trị văn hóa. Cô chưa lên tiếng về vụ việc.

*

lưu Diệc Phi với 42 người nghệ sỹ khốn đốn vì chưng lệnh cấm bắt đầu

0

Vấn đề quốc tịch hiện đổi mới chướng ngại với rất nhiều nghệ sĩ ở showbiz Trung Quốc. ít nhiều ngôi sao gốc Hoa có nguy cơ tiềm ẩn phải chấm dứt hoạt rượu cồn nếu phủ nhận nhập tịch.

*

lưu lại Diệc Phi bị chỉ trích sau vụ Tạ Đình Phong quăng quật quốc tịch Canada

0

Nữ diễn viên ở trong danh sách nghệ sĩ bị để mắt tới cấm chuyển động nghệ thuật ngơi nghỉ Trung Quốc.

*

Hậu trường lưu Diệc Phi vào "Mulan"

0

Lưu Diệc Phi cùng dàn diễn viên "Mulan" kỷ niệm 1 năm ngày nhà cửa ra mắt. Đây là bộ phim giúp nổi tiếng của lưu lại Diệc Phi vượt bậc quốc tế cho dù còn những tranh cãi.

*

lưu giữ Diệc Phi và mọi tên tuổi có nguy hại trắng tay sau Triệu Vy

0

Nghệ sĩ china đang làm việc trong viên diện rối ren. Động thái kiểm soát và chấn chỉnh mạnh tay của cơ quan công dụng khiến bọn họ có nguy cơ tiềm ẩn mất trắng sự nghiệp nếu như sai phạm.

Xem thêm: Trò Chơi Siêu Nhân Cuồng Phong, Game Tính Điểm, Game Siêu Nhân Cuồng Phong, Game Tính Điểm

*

giữ Diệc Phi, Tạ Đình Phong lao đao vì chưng án tình dục của Ngô Diệc Phàm

0

Trung Quốc đã siết chặt hoạt động của nghệ sĩ tất cả quốc tịch nước ngoài. Các tên tuổi to như lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong đứng trước nguy hại bị tinh giảm hoạt động.

*

Sao nhí 14 tuổi sửa chữa Lưu Diệc Phi vào "Tiên kiếm kỳ hiệp"

0

Với khuôn mặt sáng cùng kĩ năng diễn xuất tốt, Hoàng Dương Điền Điềm hiện nay được đánh giá là trong những sao nhí sáng giá chỉ của màn ảnh Hoa ngữ.

*

nhì diễn viên sửa chữa thay thế Lưu Diệc Phi với Hồ Ca trong "Tiên kiếm"

0

Bộ phim "Tân tiên kiếm kỳ hiệp truyện" khởi động với sự tham gia của nhì diễn viên Hoàng Dương Điềm Điềm và Lưu Vũ Trạch. Phần một đã tạo nên danh tiếng đến Lưu Diệc Phi và Hồ Ca.

*

giữ Diệc Phi với dàn mỹ nhân của phim "Mộng hoa lục"

0

"Mộng hoa lục" nói về hành trình vượt qua trở ngại của những thanh nữ trong làng hội cũ vì chưng Lưu Diệc Phi, Liễu Nham, Lâm Duẫn thể hiện.

*

Sự quay lại của lưu giữ Diệc Phi

0

Chỉ vào 6 tháng, lưu lại Diệc Phi biến hóa nhân đồ gia dụng trang bìa của tạp bậc nhất Trung Quốc như Vogue, Elle, Harper"s Bazaar. Cô đang dần tham gia bộ phim truyền hình truyền hình "Mộng hoa lục".

*

Sự mờ nhạt của Lâm Duẫn trước lưu Diệc Phi

0

Lâm Duẫn bắt tay hợp tác với lưu lại Diệc Phi, trần Hiểu với Liễu Nham trong dự án "Mộng hoa lục". Mặc dù nhiên, cô lép vế trước các bạn diễn.

*

trần Hiểu ghẻ lạnh với lưu Diệc Phi

0

Trần phát âm vướng bất đồng quan điểm khi tỏ thể hiện thái độ xa cách với chúng ta diễn giữ Diệc Phi. Người theo dõi nhận xét thần sắc của phái mạnh diễn viên mệt nhọc mỏi, can hệ trên sân khấu thiếu sức nóng tình.

*

Địch Lệ sức nóng Ba, lưu Diệc Phi với dàn sao nữ khá nổi bật trên thảm đỏ

0

Sự kiện Thập quang đãng Thịnh điển tận mắt chứng kiến màn khoe sắc của những minh tinh. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt ba nhận được nhiều khen ngợi.

*

thiếu phụ diễn viên có vẻ đẹp được đối chiếu với lưu lại Diệc Phi

0

Vương Sở Nhiên sinh vào năm 1999, được điện thoại tư vấn là "em bọn họ quốc dân". Ko kể ra, con gái diễn viên có mẫu thiết kế đẹp cùng khí chất thanh khiết như thể Lưu Diệc Phi.

*

Ảnh hậu trường của lưu lại Diệc Phi

0

Lưu Diệc Phi vẫn quay cửa nhà "Mộng hoa lục". Tạo thành hình cổ trang của nàng diễn viên trong phim được khán giả review cao.