HÌNH NỀN ĐỒNG HỒ CHO IPHONE

iOS 14 sau cùng cũng đưa các widget lên màn hình chính của iPhone . Tính năng này có sẵn cho cả ứng dụng quả táo gốc cũng giống như các ứng dụng của bên thứ ba. Tại thời khắc viết bài, ios 14 hiện đã ra cho 14.6. Những tiện ích Đồng hồ là một trong những trong số tuấn kiệt mới. Đồng hồ nước trên screen có ba kích cỡ và rất có thể hiển thị thời hạn ở một và tối đa bốn tp từ khắp địa điểm trên rứa giới.

Bạn đang xem: Hình nền đồng hồ cho iphone

*

Cách chỉnh sửa đồng hồ thời trang trên iPhone

Khi bạn thêm tiện ích lần đầu, nó đi kèm theo với một loạt những thành phố được lựa chọn trước mang định như:Cupertino, Tokyo, Sydndey, Paris.Để sửa đổi chúng, hãy kiểm tra công việc sau:

1.Nhấn với giữ app Đồng hồcho đến lúc menu tác vụ nhanh nhảy lên.2.Nhấn vàoChỉnh sửa luôn tiện ích.3.Nhấn vào‘tên thành phố’mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa.4.

Xem thêm: Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ Phần 3/ Boruto : Naruto Thế Hệ Kế Tiếp

Sử dụng trườngTìm kiếmđể tìm tp mới.5.Nhấn vào têncủa tp mới và đổi khác được thực hiện.

Mẹo: Nhấn và giữ tía đường ngang kề bên tên thành phố, kéo & thả thành phố cao hơn hoặc thấp hơn trong list để điều chỉnh thứ tự hiển thị.


Quảng cáo

Mẹo và thủ thuật nhân tiện ích đồng hồ thời trang trên screen chính

1. Chuyển đổi vị trí– để sửa đổi vị trí của tiện ích Đồng hồ nước trên screen chính của iPhone / iPad, các bạn phải nhấn cùng giữ nhanh để vào chính sách chỉnh sửa.Tiếp theo, kéo cùng thả ứng dụng vào vị trí ao ước muốn.

2. Xóa Widget– nhằm xóa tầm nhìn khỏi screen chính của bạn, hãy nhấn và giữ nó cho tới khi các bạn hiển thị các làm việc nhanh.Nhấn vào‘Xóa app con’.Nhấn vào‘Xóa’một lần nữa để chứng thực rằng bạn muốn xóa phầm mềm Đồng hồ.

Mẹo:Để xóa những widget, bạn có thể nhấn với giữ màn hình chính cùng vào cơ chế chỉnh sửa.Nhấn vàobiểu tượng‘-‘di chuột ở góc cạnh trên phía bên trái của tiện ích mà bạn muốn xóa.

3. Chuyển đổi Kích thước Widget– tại thời gian viết bài, chúng ta không thể chỉnh sửa kích thước và bề ngoài từ menu sửa đổi widget.Bạn phải xóa sổ cái nhìn và thêm một ứng dụng Đồng hồ new nếu có size mong muốn.

4. Mở Đồng hồ nỗ lực giới– va vào app Đồng hồ nhằm hiển thị tab Đồng hồ trái đất của áp dụng Đồng hồ.Từ đây, bạn có thể dễ dàng điều phối đếnBáo thức, Đồng hồ bấm giờHẹn giờ