Hoa du ký tập cuối

Thể loại: Hành ĐộngTrạng thái: Tập 20 VietSubSắp Chiếu: Tập 21 VietSubĐạo diễn: Park Hong KyunDiễn viên: Oh Yeon Seo, phụ thân Seung Won, Lee Hong Ki, Lee Seung Gi, Lee Se-Young

Bạn đang xem: Hoa du ký tập cuối

Là phiên phiên bản Hàn Quốc cải biên từ bộ phim truyền hình kinh điển Tây Du ký của Trung Quốc giới thiệu lần lắp thêm 1 vào khoảng thời gian 1986 vốn đã đi vào tiềm thức của siêu rất rộng rãi khán nhái châu Á nhìn trong suốt 4 thập kỷ qua, Hoa Du Ký khiến rất nhiều người xem cần tò mò ngay trong lúc những hình ảnh trước tiên được lên sóng. Đây là 1 dự án đầy bất ngờ và tạo buộc phải sức hút cực kì to thiết lập khán fake bởi sự hiếu kỳ về số đông nhân vật dụng lạ mà vô cùng quen, đặc thù toàn bộ thiết bị phần nhiều thuộc về thời hiện tại đại. Qua teaser đầu tiên, họ đã thấy được diện mạo điển trai, trang nhã của “Ngưu Ma Vương” Woo Hwi Chul, vẻ đẹp ghẻ lạnh của “Tôn Ngộ Không” Son Oh Gong (Lee Seung Gi) với nhan nhan sắc đẹp không ai sánh nổi của “Huyền Trang” Jin Sun mày (Oh Yeon Seo). Tất cả tựa đề gốc là Hwayugi, Hoa Du cam kết thuộc thể loại tâm lý hài hước, câu chuyện của phim chỉ xoay vòng xung quanh 3 nhân vật chính là Hwi Chul, Oh Gong và Sun Mi, vốn được diễn xuất bởi những bộ mặt được nhận xét cao về tài năng diễn xuất. Một tình yêu tay 3 tạo cần sự bất thần ko tưởng, giả dụ như vào Tây Du ký kết thì Ngưu ca với Ngộ ko đệ là 2 bạn bè kết nghĩa thì vào Hoa Du cam kết thì bọn họ lại là kẻ thù trực tiếp trong tình yêu sở hữu cô thiếu phụ “Đường Tăng” Jin Sun Mi, đấy cũng là điểm biệt lập thực sự sốc mà lại cũng ko yếu phần thú vị. Đến với Hoa Du Ký, Hwi Chul đã hóa thân là một tay CEO của khôn xiết thị vui chơi giải trí nổi tiếng, có vẻ đẹp đầy lôi cuốn và bị phong phú và đa dạng người ghét do quá đẹp nhất trai. Còn Oh Gong đó là hiện thân của Tôn Ngộ không sau cơ hội bị đầy xuống hạ giới và hàm ấn pháp thuật vì bản chất ranh con và kiêu ngạo. Jin Sun mi chỉ là 1 trong những CEO bất động sản, dễ thương và bạo phổi mẽ. Cô có tác dụng xua đuổi hồ ly tinh và mang khả năng mở sức mạnh của Son Oh Gong. Liệu mẩu truyện tình tay 3 này vẫn đi về đâu, ai đang là fan bắt buộc ra đi. Cốt truyện mới lạ hài hòa và hợp lý giữa kém chất lượng tưởng, ghê dị, hí hước và các câu chuyện yêu đương đầy thơ mộng đúng chất Hàn của Hoa Du Ký vững chắc và kiên cố sẽ sở hữu tới cho khán kém unique rộng rãi bất ngờ, đặc điểm diễn xuất tuyệt hảo đến trường đoản cú dàn diễn viên danh tiếng cũng là điểm nổi bật quan yếu tạo cho nên thành công ngay từ đều tập đầu tiên của tác phẩm. Liệu rằng “Tây du ký phiên bản Hàn quốc” cài thể cải cách và phát triển thành 1 trong những tựa phim Hàn đạt ratting khủng nhất trong thời hạn 2018 giỏi không, họ hãy cùng theo dõi?
Từ khóa:

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Phim 2D Sang 3D Tốt Nhất, Download Aiseesoft 3D Converter 6

Hoa Du Ký

A Korean Odyssey (2017)


Bình luận


Lưu ý chúng ta không phải nhấp vào các đường link tại phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào sản phẩm công nghệ hoặc thủ thuật mất facebook của các bạn.