Disney làm phim về gia đình phép thuật

Trailer đầu tiên của “Encanto”, cửa nhà thứ 60 của xưởng phim phim hoạt hình Walt Disney, đã được công bố. Bộ phim truyện xoay quanh một gia đình phép thuật sinh sống ẩn dật tại Colombia.

Bạn đang xem: Disney làm phim về gia đình phép thuật


Tác phẩm hoạt hình thứ 60 của Walt Disney bộ phim truyền hình hoạt hình "Encanto" luân chuyển quanh câu chuyện ở trong phòng Madrigal, một mái ấm gia đình phép thuật sống giữa vùng núi non kỳ túng thiếu Colombia. Vật phẩm dự con kiến phát hành vào thời điểm tháng 11.

Polygon đưa tin ngày 8/7, trailer thừa nhận của bộ phim truyện hoạt hình Encanto đã được Walt Disney Animation Studios tung lên Internet. Bộ phim truyện giả tưởng thể các loại ca vũ nhạc lấy bối cảnh một ngôi làng nằm ẩn mình thân núi đồi kỳ túng thiếu của Colombia. Đây là chỗ sinh sống của nhà Madrigal.

Gia đình Madrigal phần lớn là phần đông người có khả năng sử dụng phép thuật. Nhưng khi Mirabel Madrigal (Stephanie Beatriz) ra đời, cô lại là người trần mắt thịt. Dù béo lên ko tránh ngoài sự lạc lõng, khi tác hại với phép màu của mái ấm gia đình xuất hiện, Mirabel lại là người duy nhất có công dụng ứng cứu.

*

Encanto liên tiếp mô-típ "nhân vật thiết yếu lạc loài" bom tấn của Disney với một chút ít nghịch đảo. Ảnh: Disney.

Xem thêm: Phim Cổ Trang Trung Quốc 18+ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Cổ Trang Trung Quốc

Trong trailer bắt đầu được công bố, người theo dõi được trình làng với những thành viên của gia đình Madrigal tương tự như năng lực phép màu của họ. Đoạn phim gây tuyệt vời bằng giai điệu âm nhạc bắt tai cùng hình hình ảnh rực rỡ, tươi sáng.

Encanto vì Bryon Howard (Zootopia) và Jared Bush (biên kịch của Moana) đạo diễn. Bush cũng là fan xây dựng kịch bạn dạng phim cùng biên kịch Charise Castro Smith (The Haunting of Hill House). Đây là kịch bản điện hình ảnh đầu tay của Smith. Phần âm thanh của Encanto vày nhạc sĩ tài giỏi Lin-Manuel Miranda thực hiện.

Miranda từng tham gia tài xuất music cho phim hoạt hình Moana với tác phẩm chuyển thể người đóng sắp trình làng The Little Mermaid của Disney. Anh sẽ sáng tác 8 ca khúc bắt đầu cho bộ phim truyền hình hoạt hình chuẩn bị ra mắt.

Thông tin về dự án công trình Encanto được Walt Disney bật mí trong sự kiện gặp mặt nhà đầu tư hồi mon 12/2020. Vào chương trình, hãng sẽ chiếu một đoạn giới thiệu ngắn, tập trung vào ngôi nhà có phép thuật mà các thành viên mái ấm gia đình nhà Madrigal sinh sống.

Encanto dự kiến desgin tại rạp từ ngày 24/11.


10 nhân vật tuyệt vời trên màn ảnh nửa đầu 2021

Trong 6 tháng đầu năm, khán giả đã được hưởng thụ nhiều sản phẩm Hollywood phong phú và đa dạng nội dung cùng thể loại. Tỏa sáng sủa ở các phim là loạt nhân vật ấn tượng bất đề cập vị trí chính, phụ.


Kẻ phản diện sửa chữa Thanos sẽ mở ra trong ‘Loki’?

Tập 5 của mini-series “Loki” sẽ tung ra vết vết về sự việc tồn tại của Kang the Conqueror, kẻ bội nghịch diện được dự đoán thay thế Thanos vào Kỷ nguyên IV.


Phim của tuy vậy Kang Ho và Lee Byung Hun về thảm họa mặt hàng không

Những hình ảnh đầu tiên từ bỏ “Emergency Declaration”, công trình lấy vấn đề thảm họa với sự góp khía cạnh của tuy vậy Kang Ho, Jeon vị Yeon và Lee Byung Hun, đã có được công bố.