Hớt Tóc Massage Nam

Mấy ông bọn ông hay phải đi cắt tóc, mấy bà mẹ thì cứ suy nghĩ nó thông thường rằng tóc bọn ông mau dài đề nghị cắt liên tiếp là chuyện dĩ nhiên. Nhưng mà không, vì sao đó phụ thôi, lý do đó là nhiều chỗ cắt tóc vận động kinh doanh ngầm đấy, tay nghề đầy mình nè:

(À, cơ mà em xin phép đính bao gồm trước, hình hình ảnh trong bài xích chỉ minh họa nhen. Em không đủ can đảm đưa hình thật và chỉ lấy hình trên internet hoy)


Số là bữa nghe chị mặt hàng xóm trung ương sự là nhị vợ ck em gái của chị ấy ấy ly dị vày anh ông xã gái gú, Hỏi lý do tại sao thì một chuyện những tưởng như không tồn tại thật lại xảy ra. Anh ông chồng đi cắt tóc mát-xa quen được cô nào, bây chừ 2 mặt gia đình chuẩn bị làm solo ly hôn rồi.

Bạn đang xem: Hớt tóc massage nam

Nghe nhưng sốc, về đề cập lại mang đến mấy đứa bạn nghe thì nó bảo em mấy tiệm giảm tóc phái nam giờ trá hình không à. Ngồi nói chuyện với đám các bạn nó nhắc em nghe hết. Thấy giỏi hay nên share lại mọi bạn nghe cho biết luôn. Nuốm nào là tiệm cắt tóc đàng hoàng, chũm nào là tiệm trá hình. Những chị soát sổ thử coi mấy anh ông chồng có hay ghẹ mấy chỗ này không hen:

1. Địa bàn

Hoạt động núp nhẵn dưới vẻ ngoài quán húi thanh nữ, gội đầu, mát xa hay mang ráy tai, hầu hết dãy tiệm kiểu này tập trung không ít tại những tuyến phố đông đúc nghỉ ngơi TPHCM như Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Lê Văn Thọ, Nguyễn Văn Thủ, Hòa Hảo… Địa bàn tập trung nhiều tiệm massage, gội đầu, cắt tóc. Các nhất là con đường Lê Văn Thọ, thuộc địa bàn quận đống Vấp kéo dài cho đến khu vực giáp ranh với quận 12, TPHCM.

2. Cắt tóc phái mạnh mà nhìn vào toàn nhân viên cấp dưới nữ

Thường tiệm cắt tóc nhiều phần là nam công ty yếu, thợ thiếu phụ rất ít và phần đông thợ nữ chỉ cắt tóc, gội đầu mang lại nữ. Do đó, chú ý vào các tiệm nào cơ mà có nhiều phần nhân viên là phái nữ thì đáng nghi rồi đó những chị ạ. Còn đã là thiếu nữ mà còn ăn diện “mát mẻ” ngồi hớ hênh tận gần kề mặt tiền, trước cửa tiệm thì xác định là sai trái rồi.

Trường hợp này còn có ai xem xét thấy bên trên đường

3. Xe pháo dựng trước cửa thì nhiều mà khách hàng trong cửa tiệm lại ít

Tuy sinh sống tiệm này dưới khá vắng ngắt vẻ, nhưng khách vào tiệm vẫn được những em út ít mời chào vận động kích dục ngay lập tức tại lầu 1 của quán. Dịp ập vào, những cán bộ công dụng lao lên lầu 1 của tiệm tân tiến và phạt hiện mọi căn phòng chống nhỏ, bịt chắn trong thời điểm tạm thời - chỗ những thiếu nữ tiếp viên của tiệm ăn diện hở hang đang sử dụng tay kích dục mang lại khách.

4. Bao gồm cây dừa kiểng

Theo giải trình của các nữ tiếp viên, khách nam mang đến tiệm được mời xin chào vào những phòng “kín” để hoạt động kích dục mại dâm, với giá từ 200.000 - 300.000 đồng/lượt.

5.Núp bóng đầy đủ trò

Không chỉ tạm dừng ở vận động nhạy cảm kia đâu, thiệt ra còn tồn tại những tiệm siêng là sòng chứa bài, buôn đề,....

6.Đèn chớp/đèn đỏ

Mấy tiệm này tốt gắn đèn điện phía trước nè, nhỏ tuổi nhỏ thôi nhưng lại nó chớp chớp nữa. đặc điểm này nghe đồn, nghe đồn thôi nha, là ở đường Nguyễn Phi Khanh gồm mấy vị trí như vậy. Haiz. Kinh doanh cắt tóc nhưng hỗ trợ dịch vụ khác hết ạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Gói Cước Đang Dùng Gói Cước Nào Viettel, Cách Kiểm Tra Đang Dùng Gói Cước Nào Viettel

6. Người ngồi canh xe mắt láu lia

Tiệm nào kinh doanh cũng cần phải có bảo vệ, có fan canh duy trì xe. Tuy nhiên khác với đầy đủ chỗ làm nạp năng lượng chân chính, hồ hết tiệm cắt tóc giả mạo thường có tín đồ ngồi trước canh xe, trông chừng xe với ánh nhìn khác thường. Ví dụ như mắt bọn họ láu lia, nhìn chằm chằm vào khách.

Có dịp náy mắt, tất cả khi choàng vai nói nhỏ, gồm khi dắt vào tận chỗ hoặc cầm cỗ đàm, điện thoại cảm ứng cho nhân viên cấp dưới bên trong. Hầu hết điều khác thường ấy bắt nguồn từ mục đích là họ thông báo cho bên phía trong là tất cả khách quen, tất cả khách lạ, hay bao gồm biến.

Bạn sẽ không thể ngờ được những người dân canh giữ lại xe ấy uy quyền và tất cả vị trí đặc biệt như núm nào đâu. Khách hàng vào được tiếp đón như vậy nào, dắt vào sử dụng dịch vụ gì hoàn toàn là nhờ anh chàng giữ xe ấy đấy.

7. Dụng cụ/dịch vụ hành nghề

Có 2 điểm lưu ý nhận diện là tiệm quắp nhưng chú ý sơ không có thấy gì bày trí lao lý hớt tóc, sản phẩm chăm sóc tóc hoành tráng như bao tiệm khác. Bởi thường những tiệm tóc chuyên nghiệp hóa thường phân phối khá hầm hố để thu bán rất chạy hàng, còn đều chỗ thậm chí là không thèm phân phối thì gọi rồi hen các chị.

8. Nhấn mạnh bảnh hiệu

Đặc biệt mấy tiệm đó hay nhấn mạnh kiểu tại phía trên phục vụ chuyên nghiệp cung cấp tất cả các dịch vụ thương mại từ hớt tóc cho tới ráy tai, gội đầu,....

Nếu nơi uy tín, người ta cắt chuyên nghiệp hóa thì sẽ khá ít lúc PR cho những thương mại & dịch vụ nho nhỏ dại đi kèm. Bạn ta chỉ diễn đạt là cắt tóc, uốn nắn tóc, quan tâm hư tổn,...gì kia với giá rẻ thôi. Chứ mấy dịch vụ nho bé dại đó thì ai mà thân yêu nhiều, có đem lại bao nhiêu chi phí lời đâu và lại in trên biển hiệu cho chi phí hà.

Đứng trước các loại hình kinh doanh “nhạy cảm” này, cơ quan tác dụng vẫn cần yếu nào xử lý triệt để cũng như gặp nhiều trở ngại trong việc làm chủ và bảo đảm an toàn trật tự, vày không thải trừ đây là tụ điểm phạt sinh những tệ nạn xóm hội khác, như ma túy, mại dâm, trộm cắp… vày vậy còn chưa kịp dẹp hết mấy chỗ hoạt động trá hình này. Các nàng mình để vai trung phong một tí, một là để tránh bước vào tiệm tóc trá hình, 2 là kiểm soát điều hành mấy anh ông chồng luôn. Thời buổi bây giờ, bầy ông hư sẵn đang đành, còn mở ra thêm mấy dịch vụ này nữa thì loạn luôn đấy ạ! Phát hiện nay sớm thì còn kịp chứ đễ quá trễ mắc côngtan nát mái ấm gia đình giống cái chị tê nữa thì mệt.

*

Video liên quan

http://www.giupviechcm.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/04/ERyi1GsxUp-480x360.jpg

http://www.giupviechcm.com/forum/f4464/su-that-khien-nguoi-giau-khong-gui-nh-ma-rut-tien-mat-ve-cat-giu-nay-se-lam-ban-bat-ngo-2302581/#post35063251
http://www.giupviechcm.com/forum/f4464/su-that-ve-cach-lam-giau-cua-ty-phu-doc-xong-co-cam-hung-lam-giau-lien-2302605/#post35063342
http://www.giupviechcm.com/forum/f4464/bi-hack-650-trieu-trong-tai-khoan-nhung-chi-bang-300-nghin-nan-nhan-da-buoc-ngan-hang-boi-thuong-day-du-2302622/#post35063452
http://www.giupviechcm.com/forum/f241/chia-se-kinh-nghiem-nhap-hang-quan-ao-tre-em-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1-von-1-loi-2302834/#post35064635