Hướng dẫn cài đặt máy quét mã vạch

Kinh doanh yêu đương mại không có sự hỗ trợ của sản phẩm quét mã vạch quả là một sự thiếu thốn sót lớn. Kể từ thời điểm ra đời, đồ vật quét mã vạch đã trở thành công cụ bổ ích cho rất nhiều ngành nghề. Máy không chỉ là hữu ích mà hơn nữa rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Các bạn sẽ bất ngờ với cách thiết lập máy quét mã gạch symbol rất dễ chỉ cách 3 bước sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy quét mã vạch

*

Cài đặt ban sơ cực nhanh trong 3 bước

Máy quét mã vạch vận động như một đồ vật ngoại vi phía bên ngoài máy tính. Bởi vì đó, bạn không yêu cầu vất vả tìm kiếm kiếm drive mang đến máy quét. Bạn sẽ cài đặt máy quét mã gạch symbol cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng sau đây:

Bước 1: liên kết máy quét với sản phẩm tính

Có nhiều phương pháp để kết nối sản phẩm quét mã gạch với sản phẩm tính. Tùy ở trong vào các loại sản phẩm công nghệ quét, bạn cũng có thể lựa chọn lựa cách kết nối không giống nhau sao cho tương xứng với điều kiện sử dụng của bạn. Bạn sẽ kết nối đồ vật quét symbol với laptop bằng cổng USB. Chỉ việc cắm những đầu dây USB vào các cổng tương ứng trên sản phẩm quét và máy tính, coi như quy trình kết nối sẽ hoàn tất.

Bước 2: Khởi động lại trang bị tính

Một số máy tính xách tay khi kết nối với thứ quét sẽ được yêu cầu khởi đụng lại để có thể chạy chương trình.

Bước 3: Kiểm tra

Khi máy tính đã được khởi rượu cồn lại, các bạn quét thử để chất vấn kết nối. Nếu liên kết thành công, máy vẫn phát ra giờ kêu khi chúng ta quét mã cùng thông tin thành phầm sẽ hiện hữu màn hình. Kiểm soát lại kết nối nếu không nhận được dữ liệu quét mã chúng ta nhé.

Cài để xuống cái tự động

Máy quét symbol là dòng sản phẩm giá rẻ và không có chính sách xuống dòng auto như những loại sản phẩm quét cao cấp khác. Vì đó, để thuận tiện trong khâu buôn bán hàng, người dùng máy quét symbol phải phải thiết đặt chế độ xuống dòng tự động cho máy. Phương pháp cài đặt xuống dòng cũng khá đơn giản.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Tử Sói Tập 14, Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bạn mở sách hướng dẫn, kiếm tìm mục thiết lập xuống cái hoặc in hình mã vạch dưới đây ra giấy, cho máy quét theo lần lượt từ mã 1-3.

*

Sau lúc quét đầy đủ theo máy tự từ bỏ 1-3, sản phẩm quét symbol của người tiêu dùng sẽ tự động hóa xuống dòng sau mỗi lần quét.

Mã vén để thiết đặt xuống dòng auto rất đặc biệt đối với sản phẩm quét mã vén symbol. Sau những lần bạn kết nối lại thiết bị hoặc gặp gỡ lỗi kỹ thuật nào đó, chúng ta cần thiết đặt lại chính sách xuống chiếc tự động. Vì chưng đó, chúng ta nên in sẵn mã cài đặt dán tại quanh vùng sử dụng máy. Ví như bạn không hề sách chỉ dẫn hoặc bị mất mã mua đặt, cần contact với công ty sản xuất để lấy mã tải đặt.

Khôi phục thiết đặt gốc

Tương từ bỏ như thiết lập xuống dòng, để phục sinh máy về trạng thái ban đầu, bạn chỉ việc quét qua mã gạch như hình dưới đây:

*

Máy quét mã vén symbol rất được yêu thích bởi năng lực quét cấp tốc và thiết yếu xác, chi phí đầu bốn cho vật dụng không lớn, chất lượng độ bền cao. Máy thích hợp với phần đông các vị trí như khôn xiết thị, công ty hàng, siêu thị tiện lợi...Cách thiết lập máy quét mã vén symbol rất dễ dàng cũng chính là một điểm cùng cho sản phẩm huyển thoại của Motorola.

Bạn hoàn toàn có thể tìm tải máy trên https://giupviechcm.com/. Truy cập website của công ty chúng tôi để hoàn toàn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách cài đặt và phía dẫn thực hiện máy quét mã vun symbol chúng ta nhé.