Hướng Dẫn Chơi Avatar Trên Pc

Chơi avatar trên máy tính xách tay như thế nào ?

Hướng dẫn chơi game avata
r trên máy tính . Làm thế nào để đùa được game avatar trên máy tính bàn, desktop?Chơi game avatar trên vật dụng tính tất cả màn hình rộng hơn, hình ảnh hiện thị to lớn rõ nét, nhân vật sinh động, có bàn phím chuột dễ dàng di chuyển thao tác tiện lợi.... chơi game avatar trên sản phẩm công nghệ tính mang lại những cảm giác hoàn toàn khác biệt so với chơi avatar trên điện thoại giỏi máy tính bảng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi avatar trên pc

Bạn vẫn xem: lí giải chơi avatar bên trên pc

Chơi avatar trên điện thoại di động, điện thoại thông minh rất phổ biến nhưng lại làm thế nào để có thể chơi game avatar trên máy tính thì không nhiều người biết.giupviechcm.com xin được hướng dần các bạn cách giả lập điện thoại trên máy tính bằng phần mềm giả lập KEmulator, hướng dẫn step by step cách cài đặt cùng link tải về các phần mềm cũng như trò chơi avatar bản mới nhất giúp bạn có thể đùa được avatar trên máy tính, pc của bạn.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Todaytv Trọn Bộ Đầy Đủ, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6

Nhưng chơi game avatar bên trên máy tính cũng có sự bất tiện nhất định như sự cồng kềnh về máy móc, tính di động không cao, khó di chuyển , phải có kết nối mạng dây, cài đặt cấu hình phức tạp. Vì vậy game play avatar trên di động vẫn là giải pháp đến các game thủ thỏa mãn niềm si mê với nông trại avatar.Cài avatar 250 tự động qua tổng đài soạn tin: TG 561604 gửi 6086Avatar250.jar ( dung tích 0.5 MB) | avatar250.jadTai avatar HD 241.JarTai avatar 242 lite.JarGame avatar Android_250.apk ( dung lượng 20. MB)Avatar246.ipa (dung lượng 25. MB) | cài đặt game avatar 250 từ bỏ độngBước 1: cài đặt Java cho máy tínhGame Avatar viết trên nền Java. Để chơi được trên laptop giống như điện thoại cảm ứng thì chúng ta cũng đề nghị cài Java mang lại máy tính. Đầu tiên chúng ta test xem thứ đã cài Java chưa bằng phương pháp vào links sau:Đây là liên kết test coi máy của doanh nghiệp đã mua Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jspNếu tác dụng test là cài rồi thì chúng ta không đề xuất cài Java nữa. Còn nếu như không thì vào liên kết sau để tải Java về cài vào máy:Þ Đây là liên kết tải ứng dụng Java: http://java.com/en/download/index.jspBước 2: setup phần mềm đưa lập smartphone KEmulatorSau khi đã setup xong ứng dụng Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator mang lập mobile dùng để làm chơi trò chơi Java trên vật dụng tính.Link down: http://www.game4mobi.com/wap/ungdung/KEmulator_Lite_0.9.8.rarSau khi download xong, chúng ta chỉ bắt buộc giải nén ra một thư mục là được, không cần thiết đặt gì nhé.
*

Sau khi giải nén, ta sẽ được thư mục Kemulator_Lite_0.9.8 , lát nữa ta sẽ trở lại thư mục này để thiết lập game avatar nhé.Bước 3: cài đặt game Avatar về sản phẩm tính
Giờ các bạn phải tải trò chơi avatar. Các bạn nhớ download cái file gồm đuôi .JAR nhé (Download game avatar phiên bản mới nhất để chơi), down vào luôn folder của KEmulator đến dễ tìm.Link cài game avatar phiên phiên bản mới nhất giành riêng cho máy tính: GAME_AVATAR_NEW.JARBước 4: cấu hình KEmulator để chơi gameSau lúc đã thiết đặt hết rồi, chúng ta mở ứng dụng KEmulator. Tất cả hai file KEmulator nhé, chúng ta nhớ mở file KEmulator.jar như hình chụp.Vào thư mục Kemlalator Lite 0.9.8 vừa bung file ra, chạy tệp tin Kemulator.jar, có hai ngôi trường hợp, bạn chăm chú xem mình thuộc trường phù hợp nào để chạy tệp tin Kemulator.jar nhé.Trường hợp 1: nếu như khách hàng nào nhưng khi giải nén ra file Kemulator.jar có biểu tượng của winrar thì làm như hình này nhé.
*

Trường hợp 2 : nếu như bạn nào ra như vậy này thì chỉ cần bấm vào đôi vào file Kemulaotor.jar như dưới nhé
*

Bước tiếp sau là chỉnh thông số kỹ thuật cho KEmulator nhằm game hiện trên khổ lớn chơi cho đã - Đây chính là một giữa những lí do chúng ta nên chơi game Avatar trên sản phẩm công nghệ tính.Đầu tiên vào View >> Options rồi chỉnh thông số kỹ thuật như sau:
*

Các các bạn click OK, tiếp đến thoát ra Kemulator, rồi mở lại.Bây giờ đồng hồ KEmulator sẽ tiến hành hiển thị ở khung bự hơn. Để load trò chơi Avatar chúng ta chọn Midlet ->chọn Load jar->chọn tệp tin game Avatar mà các bạn tải về thứ ở cách 3.