Khởi động lại iphone bằng phím cứng

iOS là hệ điều hành quản lý ổn định mà lại vẫn liên tục lâm vào tình trạng treo máy. Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách khởi hễ lại iPhone lúc bị treo máy. Mời chúng ta cùng đón đọc! thao khảo tức thì thủ thuật iphone dưới đây để xử lý nhanh nhé.

Bạn đang xem: Khởi động lại iphone bằng phím cứng

Sau một khoảng thời gian sử dụng duy nhất định, iPhone của các bạn sẽ bị treo và không thao tác làm việc được gì do máy bị trục trẹo từ phần mềm. Đó hoàn toàn có thể là vày một áp dụng lỗi mà bằng phương pháp nào đó, nó can thiệp vào quả táo hoặc update phần mềm nhưng mà lại thiết đặt không đúng cách. Dù vì sao có là gì đi chăng nữa thì iPhone của khách hàng vẫn đã được an toàn nếu bạn biết cách xử lý. Dưới đây là cách buộc iPhone khởi động lại khi sản phẩm bị treo. Thuộc theo dõi và tiến hành nhé!


Mục lục


1. Giải pháp ép khởi động lại iPhone 12 với iPhone 11 series

Bước 1: Ấn và cấp tốc tay thả nút tăng âm lượng, tiếp sau lặp lại với nút sút âm lượng.

Bước 2: Ấn giữ nút nguồn.

Bước 3: khi logo táo bị cắn xuất hiện, thả tay đang nắm dữ nút ra.

*

Mặc dù phương pháp này sẽ ép iPhone của chúng ta phải khởi đụng lại nhưng nó đang chưa chắc giải quyết được triệt nhằm vấn đề. Trang hỗ trợ của Apple gợi nhắc nhiều phương thức khác nếu iPhone không bật lại được, bao gồm cả vấn đề phải restore lại máy trong những trường vừa lòng nghiêm trọng.

2. Khởi rượu cồn lại thứ từ iPhone 8, iPhone X trở lên bị treo

Nếu ai đang sử dụng một chiếc iPhone 8 hoặc 8 Plus (có nút home điện dung) hoặc iPhone bắt đầu nhất trọn vẹn không có nút home (iPhone X, XS, XS Max, XR), hãy làm theo quá trình dưới phía trên để khởi động lại thiết bị của bản thân khi nó rơi vào trạng thái giật cứng.

Bước 1: Bấm và thả phím Tăng âm lượng một lần.

Bước 2: Bấm cùng thả phím Giảm âm lượng một lần.

Xem thêm: Game Siêu Nhân, Superman, Siêu Anh Hùng Hay Nhất 2022, Đại Kỷ Nguyên Việt Nam: Số 03

Bước 3: Bấm cùng giữ phím nguồn ở cạnh bên cho cho đến lúc tắt screen và hiện tại lại hình ảnh sản phẩm trái hãng apple trên màn hình. Có thể mất tới 30 giây để hình ảnh hiển thị.

Bước 4: Khi logo được nhảy lên, chúng ta cũng có thể thả phím nguồn. IPhone của bạn hiện thời sẽ xong xuôi quá trình khởi rượu cồn lại.

3. Khởi đụng lại lúc iPhone 7, iPhone 7 Plus bị treo

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng có thể có nút home điện dung, nhưng chúng không khởi hễ lại giống những thiết bị cầm hệ trước. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: Bấm với giữ phím Nguồn ở bên phải và nút Giảm âm lượng liên tục cho tới khi màn hình chuyển sang màu trắng

Bước 2: tiếp tục giữ nhì nút này cho đến khi thấy logo táo khuyết xuất hiện.

Bước 3: Thả tay khỏi nhị nút này. Sau một vài giây, hệ quản lý điều hành iOS sẽ tiến hành khởi động lên và phần đông thứ sẽ hoạt động bình thường.

4. Buộc khởi động lại các thiết bị iPhone từ bỏ 6s về bên trước

Cách này áp dụng nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s hoặc 6s Plus.

Bước 1: các bạn bấm cùng giữ phím Nguồn ở bên buộc phải và nút Home liên tục cho đến khi màn hình hiển thị chuyển sang color trắng.

Bước 2: liên tiếp giữ nhì nút này cho tới khi thấy logo táo khuyết xuất hiện.

Bước 3: Thả tay khỏi nhị nút này và hóng vài giây để hệ quản lý điều hành iOS khởi động.

Force restart là 1 lựa chọn xuất sắc khi máy gồm vấn đề mặc dù nếu máy gặp mặt vấn đề thường xuyên xuyên, bạn nên phục sinh lại iPhone hoặc iPad sử dụng iTunes để định hình lại hoạt động của máy. Trên đó là hướng dẫn khởi cồn lại iPhone lúc bị treo máy. Chúc chúng ta thành công và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết mẹo iphone này đến bạn bè, bạn thân!