25 PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TỐT NHẤT, GIÚP LẤY LẠI FILE ĐÃ XÓA TRÊN MÁY TÍNH HIỆU QUẢ

Nếu lỡ tay xoá mất đầy đủ file văn bạn dạng quan trọng trong máy tính của mình, các bạn có biết cách phục sinh lại nó mặc dù rằng đến cả “thùng rác” cũng không hề dấu vết?

*
*

1- phương pháp để không bị mất dữ liệu khi xóa nhầm.

Bạn đang xem: 25 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất, giúp lấy lại file đã xóa trên máy tính hiệu quả

Nếu đang áp dụng Windows 7/Windows Vista và có bật sẵn công dụng System Restore thì bạn có thể sử dụng tác dụng Previous Version để triển khai việc này nhưng không buộc phải phải thiết lập thêm bất kể phần mềm nào khác.Đây là một tính năng rất thú vị của windows nhưng hay bị kỹ thuật tắt đi.Nếu không có, bạn hãy bật công dụng System Restore. Công dụng Previous Version chỉ chuyển động khi bạn đã bật tính năng System Restore , nếu khách hàng chưa bật tính năng này, hãy thực hiện như sau: nhấp chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình hiển thị desktop xuất xắc trong thực đơn Start rồi chọn Properties. – Từ cửa sổ System vừa xuất hiện, bạn bấm vào liên kết System protection. – Một cửa sổ mang tên là System Properties xuất hiện, bạn chọn thẻ System Protection rồi nhấp chuột nút Configure. Một cửa sổ xuất hiện, tại đây, bạn đánh dấu chọn vào ô Restore system settings and previous version of files. Sau cùng bấm OK để xác nhận. Cùng sau đấy là những gì nhưng Previous Versions hoàn toàn có thể làm được.Định hình mọi tùy chọn khôi phục

Chọn tùy chọn “Restore system settings & previous versions of files”. Thực hiện thanh trượt ở phần cuối của hộp thoại để bạn chỉnh được mức dung tích tối đa của ổ cứng dành ra cho việc lưu trữ những Previous Versions. Click vào nút ‘OK’ khi bạn đã hoàn thành.Tạo điểm khôi phục

Windows sẽ tự động hóa thiết lập những Restore Point với lưu vào đầy đủ phiên bạn dạng khác nhau của những file. Ban đầu click vào nút “Create” vào mục System Properties. Nhập một chiếc tên mang lại điểm giữ trữ thứ nhất trước khi thừa nhận “Create” – chú ý rằng Restore Point đã được tạo ra với ngày và thời hạn hiện tại.Hoàn thành việc phục hồi hệ thống

Bạn hoàn toàn có thể phải đợi một chút trong những khi điểm lưu lại trữ khối hệ thống được thiết lập, phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu sẽ được tàng trữ trên phần cứng sản phẩm công nghệ của bạn. Khi hoàn thành, click vào “Close” để xong quá trình sao chép. Rồi chúng ta cũng có thể đóng hành lang cửa số System Properties với Control Panel.Truy cập các phiên bản trước đó

Nếu các bạn phát hiện tại ra các bạn đã tạo ra và lưu lại những đổi khác không mong ước đến tài liệu, nhận chuột đề xuất vào đó và chọn lọc tùy chọn “Restore previous versions”. Ko kể ra, bạn có thể nhấn vào phải vào một tập tin và lựa chọn “Properties” từ thực đơn ngữ cảnh trước khi dịch chuyển đến tab Previous Versions.Kiểm tra văn bản tập tin

Một hạng mục những phiên bản trước của file được lựa chọn sẽ tiến hành hiển thị, sau đó chúng ta cũng có thể chọn file nào bạn muốn lấy lại, click “Open” để kiểm soát những câu chữ của tài liệu cầm cố thể. Chu đáo danh mục cho đến khi bạn xác minh được phiên bạn dạng mà bạn muốn khôi phục.Khôi phục phiên bạn dạng trước đó khi bạn đã ra quyết định được tập tin nào các bạn quan tâm, click vào “Restore”. Chú ý đến tin nhắn chú ý xuất hiện lý giải rằng liên tục sẽ chèn lên bất kể tập tin nào đang tồn tại, cùng rồi nhận nút “Restore” nếu như bạn sẵn sàng tiếp tục. Khi quy trình này kết thúc, click vào ‘OK’.Tạo bản sao

Để tránh câu hỏi phải chèn lên một file đã tồn tại tốt nhất là tạo nên một bản sao của phiên bạn dạng cũ hơn. Để làm được bài toán này, dấn nút “Copy”, chuyển mang đến folder bạn muốn sử dụng cùng rồi chọn “Copy” trở lại.

Nói kết luận là chúng ta nên sao lưu thường xuyên các dữ liệu quan trọng của chính mình ở 2 nơi khác nhau. VD: như ổ cứng ko kể và một bản trong máy, hoặc lưu online lên Drive google ….

Xem thêm: Xem Phim Nhục Bồ Đoàn 3D Vietsub, Phim Nhục Bồ Đoàn

Nếu các bạn vô tình xóa đi một tập tin, bấm vào phải vào thư mục mà nó được khôi phục và chọn “Restore previous version” từ danh mục xuất hiện. Sau đó bạn cũng có thể click đúp vào trong số những phiên bạn dạng trước kia của thư mục đó và tạo thành một bạn dạng sao của tập tin các bạn đang cố gắng để rước lại. Với đến thời gian này, bạn đã sở hữu thể thở phào nhẹ nhõm, bởi tất cả những dữ liệu bạn mong mỏi đã được rước lại.

2. Nếu sẽ lỡ xóa thì phải làm thế nào ? ( khi không có systems restore )

Đây là phần đặc biệt quan trọng nhất vì khi bạn đọc đến nội dung bài viết này thì năng lực cao ai đang tìm phương pháp để cứu lại tài liệu bạn vừa vô tính xóa .

Việc trước tiên bạn đề nghị làm là tắt máy tính hoặc xuất sắc hơn hết là kiếm tìm dây nguồn cùng rút điện. Mà lại trước không còn hãy mở nội dung bài viết này trên laptop khác nhé vì tiếp sau đây sẽ là phần phía dẫn chúng ta tự xử lý

Việc trước tiên như mình nó là rút điện vị nguyên tắc nếu bạn xóa 1 tệp tin trên ổ C thì nếu như bạn liên tục sử dụng sản phẩm công nghệ tính, coi ngó web thì cá tài liệu mới sẽ được khởi tạo nên và ghi đè vào phần đĩa chứa thông tin bạn vừa xóaNếu dữ liệu bị xóa nằm ở vị trí ổ D tốt E có thể đỡ bị tác động hơn bởi việc ghi đè trên ổ C thì bạn chú ý: Không được copy bất kể dữ liệu gì cung cấp ổ hiện giờ đang bị mất dữ liệu. Nó vẫn lại thành ghi đè dữ liệuBạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng để test nếu tài liệu bị mất trên các ổ không giống hệ điều hành quản lý . Còn nếu tài liệu bạn xóa bên trên desktop, download, document …nói phổ biến là bên trên ổ C thì hoàn hảo không áp dụng . Mà giải pháp đúng độc nhất là tháo ổ cứng ra đính sang máy tính xách tay khác để rất có thể xử lý.

Vậy dùng ứng dụng gì để cứu giúp lại tài liệu bị xóa ?? 

Có rất phần lớn mềm bên trên mạng rất có thể tìm được bên trên mạng mạng internet mỗi phần mềm có một phương pháp hoạt đụng khác nhau. Nhiều phần là đã có bạn dạng quền bạn phải trả mức giá để rất có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu nếu không chỉ dc bản demo rước vài file.

Vấn đề tại vị trí là nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng phần mềm đó bạn có chắc chắn về khả năng buổi giao lưu của nó hoặc kĩ năng điều khiển của mình ?? bao gồm chắc nó đã lấy lại được tài liệu hay có thể làm nặng nề hơn triệu chứng của mình rất có thể gây tình trạng mất dữ liệu vĩnh viễn ??

lời khuyên mang lại bạn: nếu dữ liệu cực kỳ quan trọng hãy thực hiện sự trợ giúp của những công ty cứu tài liệu chuyên nghiệp. Càng nhanh càng tốt.

Nếu dữ liệu không quá đặc biệt quan trọng nhưng các bạn vẫn ước ao giữ lại.và thử làm thì nên chuột bach trên một laptop khác trước .

Vd: các bạn xóa một thư mục đi ở máy của minh (máy A) bạn hãy dùng một đồ vật khác sản phẩm B để xóa thử cùng dùng phần mềm xử lý thử ví như ok thì hãy vận dụng vào sản phẩm công nghệ A.

Chú ý nữa: cho dù dùng ứng dụng nhìn thấy dữ liệu ok. Tuyệt vời không copy ngược dữ liệu vào ổ đã mất dữ liệu. Đây là bước chết người nhiều người mắc phải. Ngay lập tức kết cả các kỹ thuật viên máy tính.

Hãy nhớ: tuyệt vời và hoàn hảo nhất không copy ngược vào ổ đang mất tài liệu !!!!!

Các phần mềm tham khảo: getdata back. Revovery my file, r-studio

ở bên dưới có đoạn clip hướng dẫn và tư vấn cụ thể để chúng ta tự cách xử lý cứu dữ liệu khi bị mất . Chúng ta nên có loa hoặc tai nghe vì đoạn phim có âm thanh support hữu ích.

Chúc chúng ta thành công ^^

VIDEO THAM KHẢO

Video trả lời dùng phần mềm cứu dữ liệu bị xóa , báo raw. (dùng tầm thường khi bị xóa)