KIỂM TRA THẺ ĐIỆN THOẠI ĐÃ NẠP CHƯA

Với tất từ đầu đến chân dùng sim cầm tay thì câu hỏi nạp thẻ smartphone trở nên khá thân quen thuộc, mặc dù bạn nạp cùng nhận được thông tin “mã thẻ cào chưa phù hợp lệ”, “mã thẻ cào không đúng” giỏi “mã thẻ cào đã có sử dụng”. Chúng ta đã thử những lần cùng không thành công, nếu tiếp tục nạp sai quá lần chất nhận được thì sim của các bạn sẽ bị khóa, Trong bài viết này giupviechcm.com đang hướng dẫn cho mình cách kiểm tra thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile của chính mình tình trạng như vậy nào, đã làm được nạp hay không nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra thẻ điện thoại đã nạp chưa


Mục Lục

I/ 4 cách kiểm tra thẻ cào Viettel vẫn nạp giỏi chưaII/ 2 bí quyết kiểm tra thẻ cào VinaphoneIII/ 3 bí quyết kiểm tra thẻ cào Mobifone

I/ 4 biện pháp kiểm tra thẻ cào Viettel sẽ nạp xuất xắc chưa

Kiểm tra thẻ cào Viettel để giúp bạn biết được ngay mẫu thẻ này đã được ai thực hiện hay chưa, trường đoản cú đó biết được mình đang phạm phải lỗi nạp thẻ chứ chưa hẳn do thẻ cào, quan trọng đặc biệt sẽ khôn xiết hữu ích cho các đại lý lúc có quý khách đổi thẻ cào sang trọng mệnh giá chỉ khác hoặc nhà mạng khác.

1. Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào bởi My Viettel

My Viettel là trong số những ứng dụng cung ứng cho các thuê bao di động Viettel trong quá trình sử dụng, với rất nhiều tính năng như hấp thụ thẻ, chất vấn cước thuê bao, lịch sử vẻ vang trừ tiền, khuyến mãi, đăng ký những gói cước mới, cung ứng kĩ thuật. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng này nhằm tra cứu vớt trạng thái thẻ cào Viettel ngẫu nhiên xem đã được nạp tốt chưa.

Để khám nghiệm thì bạn cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau đây.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 46 Full, Tiếng Sét Trong Mưa: Tập 46

Bước 1: truy cập vào áp dụng My Viettel, nhấp vào phần Menu có 3 vết gạch ngang trên thuộc góc trái màn hình.

*
*
*
*
*
*
Kiểm tra thẻ cào Mobifone

IV/ bình chọn thẻ cào Vietnamobile

Hiện ni để khám nghiệm thẻ cào Vietnamobile vẫn nạp tuyệt chưa, theo chúng tôi cập nhật đến thời hạn hiện tại thì chỉ có 1 cách duy nhất đó là call điện thẳng qua tổng đài 123789, hỗ trợ đầy đủ số serial in vào thẻ cào Vietnamobile để được nhân viên kiểm tra và phản hồi lại gấp rút cho bạn.

Ngoài những số trên thì chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp nối đầu số: 0922789789 nhằm được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

V/ Lời kết

Với tất cả các thông tin trên mà lại giupviechcm.com sẽ cung cấp, thì chúng ta cũng có thể kiểm tra thẻ cào vẫn nạp hay không của tất cả các bên mạng, tự Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và bạn có thể kiểm tra bất cứ bao giờ mà các bạn muốn, chúc bạn tiến hành thành công. Nếu khách hàng đang tìm các gói cước data tốc độ cao của Viettel thì rất có thể tham khảo chi tiết tại trang chủ https://giupviechcm.com/ với hàng trăm gói cước, những ưu đãi khác nhau cho chính mình lựa chọn.