Lăn Đến Bên Em Full Hd

Rolling to You (2018)Trạng thái: Full HD Đạo diễn: Franck DuboscDiễn viên: Alexandra Lamy, Elsa Zylberstein, Franck Dubosc, François-Xavier Demaison ,...Quốc gia: PhápNăm sản xuất: 2018Đánh giá: 7.5 điểmThời lượng: 107 phútLượt xem:131 viewsThể loại: Phim Phim Lẻ

Franck Dubosc được đánh giá là một đạo diễn vô cùng xuất sắc, ông hay làm về mẫu phim hài – hữu tình của Pháp. Ở giới hạn tuổi 56, ông đã có nhiều thành tích và đa số tác phẩm đình đám. Vào khoảng thời gian 2018, ông lại tiếp tục khiến cho khán giả chăm chú với bộ phim “Lăn” Đến mặt Em – Rolling to You. Phim đã nhận được được nhiều lời khen và review tích cực đến từ khán giả và giới chuyên môn. Nếu như bạn yêu say đắm thể loại phim tình yêu thì tránh việc bỏ qua bộ phim này.

Bạn đang xem: Lăn đến bên em full hd

“Lăn” Đến mặt Em có sự tham gia của Franck Dubosc, Elsa Zylberstein, Caroline Anglade, Clarisse Lhoni Botte…. Đạo diễn Franck sẽ đảm nhiệm vai chính.

Xem thêm: Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 1, Bí Mật Tam Giác Vàng Trọn Bộ Full Hd Mới Nhất

Nội dung phim “Lăn” Đến bên Em

Nói về Jocelyn – một người kinh doanh thành đạt, đào hoa và là một người rất hấp dẫn nói dối. đầy đủ chuyện ban đầu từ một chuyến cho thăm bên mà bà mẹ anh vẫn sống. Ở đây, anh đã thấy một cô sản phẩm xóm khôn xiết bốc lửa, đã ngồi trên xe lăng. Cô gái đã hiểu lầm anh cũng là người khuyết tật, phải anh đưa ra quyết định sẽ sử dụng xe lăn để tán tỉnh cô. Trớ trêu thay, cô lại giới thiệu chị gái Florence cũng trở thành khuyết tật mang đến anh, tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.


Từ khóa: BanhTV, BiluTV, FullPhim, HayGhe, HDOnline, Luotphim, MotPhim, Phim "Lăn" Đến bên Em, Phim "Lăn" Đến mặt Em 2018, Phim "Lăn" Đến bên Em phimhaytv, phim 1080, phim hay, Phim tốt tv, Phim mới, phim bắt đầu z, phim mới zz.net 2020, phim mới zz.net 2021, phim moizz.net 2020, phim moizz.net 2021, phim1080, phim14, phim3s, PhimBatHu, phimhay, phimhay.net, Phimhay.tv, phimmoi, phimmoi.net, phimmoi.net phim lẻ, phimmoi.zzz, phimmoii.zz, phimmoiizz, phimmoiizz.met, phimmoiizz.net 2021, phimmoiz, phimmoiz.net 2020, phimmoizz, phimmoizz.nett, phimmoizzz, phimmoizzz.net 2020, tvhay, vkool, Vuighe, vuviphimmoi, xem phim xuất xắc tv, xemphimplus, ZingTV, zphimmoi.
Phim bạn có nhu cầu Quan Tâm:

Top xem Phim


Từ Khóa Nổi Bật


BanhTVBiluTVFullPhimHayGheHDOnlineLuotphimMotPhimphim3sphim14phim1080phim 1080PhimBatHuphimhayphim hayphimhay.netPhimhay.tvPhim tốt tvphimmoiphimmoi.netphimmoi.net phim lẻphimmoi.zzzphimmoii.zzphimmoiizzphimmoiizz.metphimmoiizz.net 2021phimmoizphimmoiz.net 2020phimmoizzphim moizz.net 2020phim moizz.net 2021phimmoizz.nettphimmoizzzphimmoizzz.net 2020Phim mớiphim mới zphim bắt đầu zz.net 2020phim mới zz.net 2021tvhayvkoolVuighevuviphimmoixem phim hay tvxemphimplusZingTVzphimmoi