Lịch Chiếu Phim Cgv Van Hanh Mall

Rạp CGV Sư Vạn Hạnh làcụm rạp CGV lớn số 1 tại tp.hồ chí minh và khủng thứ hai toàn nước tính đến thời điểm hiện tại, với 9 chống chiếu phim tân tiến và 2071 số ghế tiêu chuẩn quality quốc tế, thỏa sức đáp ứng nhu ước của người theo dõi vào giờ phim cao điểm.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv van hanh mall

*

Chính thức xuất hiện đón khán giả đến cùng với rạp từ ngày 25/1, CGV Sư Vạn Hạnh trên tầng 6, Trung tâm thương mại dịch vụ Vạn Hạnh (số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) đã nhận được được hàng trăm lời khen ngợi mang đến từ khán giả bởi không khí thiết kế sang trọng trọng, phòng chiếu chất lượng quốc tế và unique dịch vụ đẳng cấp.

Cũng như các cụm rạp không giống trên toàn quốc, rạp Sư Vạn Hạnh vẫn được thiết kế theo phong cách theo phong cách retro cổ điển, thân quen thuộc. Mặc dù với lợi thế không gian lớn, rạp được ba trí đẹp mắt với rất nhiều điểm nhấn ấn tượng đủ để người theo dõi đến cùng với rạp mê mệt và thỏa mức độ chụp ảnh tại ngẫu nhiên góc nào của rạp.

Xem thêm: Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản Full, Review Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá

Mỗi phòng chiếu phim được trang bị hệ thống ghế ngồi êm ái, sở hữu lại xúc cảm thoải mái cho tất cả những người xem lúc theo dõi một tác phẩm có thời lượ

*
ng khoảng chừng hai giờ đồng hồ đồng hồ. Hệ thống màn hình và âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế, mang về những hình hình ảnh sắc nét với đầy xúc cảm dành cho người theo dõi khi quan sát và theo dõi phim.

Ngoài ra, CGV Sư Vạn Hạnh nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giao thông đi lại dễ dãi nên tuy nhiên vừa lấn sân vào hoạt động, rạp vẫn thu hút được một lượng khán giả đông đảo đến trải nghiệm những kinh điển của điện hình ảnh Việt và nắm giới.

*

*

*

*


Thu gọn
*

Từ máy hai mang lại thứ sáu

thứ hai, sản phẩm ba, đồ vật năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, đồ vật bảy,chủ nhật cùng ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, cài đặt Thẻ U22, tại Rạp

Trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

Học sinh, sv (trước 17:00), tín đồ cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00080.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, lắp thêm Ba, thiết bị Năm, sản phẩm công nghệ Sáu, vật dụng Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ bốn )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, lắp thêm Ba, sản phẩm công nghệ Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thứ Bảy, công ty Nhật và ngày lễ hội )

Starium :

+10.000

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui miệng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá bán vé lúc đặt vé trực đường trên website và ứng dụng CGV là giá vé tín đồ lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22 vui tươi mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi gồm sự hiện hữu của trẻ bên dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ dành riêng cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND lúc mua vé.- vui mừng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.