Lịch phát sóng

10 tập của phim "Biệt thự trắng" đang được phát sóng vào tầm khoảng 20 giờ, sản phẩm sáu cùng thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng

Đây là phim truyền ảnh ngắn tập với những câu chuyện kỳ kỳ lạ pha chút tởm dị, được lựa chọn phát vào "giờ vàng". Câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, hình ảnh được chăm chút với mọi góc con quay đầy nghệ thuật, đam mê khán giả. Phim bởi vì hãng phim Sao Phương nam sản xuất, đạo diễn Bùi Ngọc phái mạnh Phương viết kịch phiên bản và chỉ huy diễn xuất.

Sau đám cưới, vợ ông chồng Minh Phạm (Quý Bình) cùng Quỳnh Như (Anh Thư) đưa ra quyết định hưởng tuần trăng mật trên Đà Lạt. Hai fan đến sinh sống căn nhà biệt thự của vậy Thành (Võ Thành Tâm) – bạn thân của Minh Phạm, hiện đang công tác sống nước ngoài. Trên đây, một loạt chuyện kỳ quái sẽ xảy ra: bóng bạn trong đêm, tiếng cười ghê rợn của bé búp bê bên dưới gầm giường, mảnh đất vườn bị xới tung khiến hai vợ ông xã hoang mang, hoảng sợ. Đúng dịp đó, nạm bà bán hàng mã xuất hiện thêm với những lời nói bí ẩn. Vợ ông chồng Minh Phạm nửa tin nửa ngờ về ngôi biệt thự nghỉ dưỡng có ma, tìm bí quyết trấn áp.

*

Minh Phạm (Quý Bình, trái) và Quỳnh Như (Anh Thư).

Đà Lạt là quê hương của Minh Phạm – chỗ anh béo lên trong cô nhi viện cùng những người dân bạn thân: vắt Thành, Thu Tuyết. Về bên Đà Lạt khiến Minh Phạm nhớ đến những ký ức, những mẩu truyện rời rạc và cả hầu như ám hình ảnh mờ nhạt về cô Quý – Viện trưởng cũ của cô ấy nhi viện, đã không còn hơn chục năm trước, Thu Tuyết – người yêu cũ của Minh Phạm Trong một lần cùng chồng đến cô nhi viện, Quỳnh Như chuyện trò cùng bà chung – Viện trưởng cô nhi viện, cô mới biết thêm về tuổi thơ của Minh Phạm. Tuy thế cũng trường đoản cú đây, Quỳnh Như vạc hiện cụ Thành – người bạn bè thường nói chuyện cùng chồng qua điện thoại, vốn đã mất vày tai nạn cách đó hơn chục năm.

Xem thêm: Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu &Apos; Tập 5: Hạ Phát Hoảng Vì Tùng Quyết Đấu Nam

Quỳnh Như ban đầu điều tra với phát hiện thực sự không ngờ liên quan đến Minh Phạm…

Ngay từ trên đầu "Biệt thự trắng" đã mở ra hàng loạt bí ẩn với phần nhiều phân cảnh khiếp rợn, khiến khán giả thót tim. Sức lôi cuốn của phim chủ yếu ở biện pháp xây dựng câu chuyện. Những bí mật không bắt buộc là hiện tượng lạ tâm linh mà bắt nguồn từ tâm lý hồi hộp của Minh Phạm, Quỳnh Như. Lồng ghép một trong những lầm tưởng lỗi ảo chính là quá khứ ghê hoàng bị bịt giấu của Minh Phạm. Cuối cùng, thực sự phơi bày: Minh Phạm là fan đa nhân cách. Trong anh vẫn tồn tại nhị nhân cách: Minh Phạm và gắng Thành, bên cạnh đó anh là người tạo ra cái chết cho Thu Tuyết, bà Quý trong vượt khứ.

Ngoài ra, mẹo nhỏ xây dựng nhân vật của phim cực kỳ xuất sắc. Ko ai rất có thể ngờ Minh Phạm – fan hiền lành, thân thiết với mọi fan và rất là yêu thương vk lại là kẻ giết người. Trong khi Quỳnh như những tưởng là cô gái mỏng manh, yếu hèn ớt lại cực kỳ mạnh mẽ, giúp ông xã mình đương đầu với thực tế. Diễn viên Quý Bình với Minh Thư phần đa nhập vai nhân vật hết sức tốt, thể hiện tư tưởng xuất sắc.