Lục Lạc Huyền Bí

Thông tin fan mẫu, diễn viên Đức Long qua đời đột ngột ở tuổi 33 sẽ khiến không ít khán mang bàng hoàng, xót xa.


Mới đây, bên trên trang cá thể diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ thông cung cấp thông tin buồn về việc người mẫu Đức Long qua đời. Cô viết: "Hà đang lo cho bà bầu Long. Yên vai trung phong đi nha Long ơi. Hà xin thông tin với bạn bè của Long, Hà đang gửi Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể đưa thông tin hay nghe điện thoại thông minh lúc này".

Bạn đang xem: Lục lạc huyền bí


*

Diễn viên Cao Thái Hà thông tin diễn viên Đức Long tắt thở ở tuổi 33

Dòng trạng thái bi quan của Cao Thái Hà đã gấp rút thu hút sự chăm chú của dàn sao việt nam và dân mạng, không ít người dân vô thuộc xót xa, bàng hoàng trước việc ra đi của diễn viên Đức Long, vì anh tắt hơi khi new 33 tuổi.

Xem thêm: Xem Phim Ranh Giới Sinh Tử Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Phim Ranh Giới Sinh Tử

 

Đức Long sinh vào năm 1988, quê thành phố hải dương nhưng sinh sống tại tp hcm từ nhỏ. Anh từng lọt top 10 cực kỳ mẫu nước ta 2011. Anh là kí ức của tương đối nhiều thế hệ 9X, 10X lúc góp khía cạnh trong bộ phim tuổi thơ kinh điển "Lục lạc huyền bí". Sự toàn trọng điểm toàn ý vào vai diễn kết hợp với vẻ điển trai đã góp thêm phần tạo phải tuổi thơ của cực kỳ đông khán giả Việt Nam. 


*

*

Bên cạnh đó, anh từng trình diễn trong vô số sự khiếu nại thời trang to và góp mặt trong những dự án phim như: Tiếng lũ kìm, Ánh sáng sủa thiên đường, gia đình hết sẩy, mẹ hổ dạy con dâu, like - thời trang - tình yêu- khăn rằn...

Cố nghệ sĩ từng share với báo mạng rằng anh đam mê nhất vai Dũng trong tập phim “Tiếng lũ kìm” của đạo diễn Đỗ Thành An. "Vai diễn sẽ là sự thay đổi tích cực trong nghề diễn của Long. Đó là vai bội nghịch diện thứ nhất và cũng trở nên khán trả "ghét" những nhất vì quá ác. Nhưng khán giả càng "ghét" thì bản thân càng hạnh phúc" - phái mạnh nghệ sĩ trường thọ tuổi 33 phân tách sẻ. 

Ngoài đóng góp phim, phái nam diễn viên còn vận động tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần. Sự ra đi bất thần của Đức Long đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng công chúng.

*

*

‘Lục lạc huyền bí’ là một bộ phim truyền hình khoa học trả tưởng kể câu chuyện của hai thế giới: thần tiên cùng loài người. Thiên Thần đen đủi là một trong những thiên thần nghỉ ngơi xứ Thần Tiên bị xa lánh vị cho là có điềm xui đến hơn cả hành tinh này. Để xả xui, Thiên Thần số nhọ phải xuống trần trợ giúp con fan để nhờ họ giơ tay xin lục lạc bay về. Khi bay xuống trần, cục cưng Xui Xẻo gặp gỡ gỡ lớp 11K quy hợp 14 học sinh lẻ tẻ nhiều “thành tích” khuấy rối và siêu mất đoàn kết. Một thỏa thuận mau lẹ được đưa ra: Cứ những lần thần dùng phép màu giúp lớp 11K một chuyện, lớp sẽ trả ơn lại bằng phương pháp hợp lực cho thần mượn linh khí call một lục lạc bay về…