Lực lượng phản ứng 1


Là bộ phim truyền hình đầu tiên của đài TVB rước nữ cảnh sát làm nhân vật chính, Lực Lượng bội nghịch Ứng cũng là 1 trong những trong số phần đông tác phẩm xuất sắc độc nhất vô nhị của TVB về đề bài này, đến 4 phần được tạo đã xác định sự thành công xuất sắc của nó.

Bạn đang xem: Lực lượng phản ứng 1

Phim bao gồm sự gia nhập của 3 loại tên không còn xa lạ từng tham gia trong Thăng Bình Công Chúa vừa new được phạt hành vào khoảng thời gian 2007 là Âu Dương Chấn Hoa, Ngụy nhân tài và quan tiền Vịnh Hà, cô gái diễn viên xinh đẹp liên tiếp là trung tâm điểm của phim khi cô đảm nhiệm vai cô gái chính

Nội dung phim

Là bộ phim truyền hình đầu tiên của đài TVB đem nữ công an làm nhân đồ dùng chính, Lực Lượng phản Ứng cũng là một trong trong số các tác phẩm xuất sắc duy nhất của TVB về đề bài này, mang lại 4 phần được thiết kế đã khẳng định sự thành công của nó. Phim tất cả sự thâm nhập của 3 chiếc tên rất gần gũi từng gia nhập trong Thăng Bình Công Chúa vừa new được phạt hành vào thời điểm năm 2007 là Âu Dương Chấn Hoa, Ngụy tài năng và quan lại Vịnh Hà, bạn nữ diễn viên xinh đẹp thường xuyên là trọng điểm điểm của phim lúc cô đảm nhiệm vai bạn nữ chính. Một điểm khá thú vui từ Đà yêu mến sư tỷ chính là sự kết duyên ngoài đời của hai bạn Ngụy nhân kiệt và Đằng Lệ Minh, gửi 2 bạn trở thành cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt nhất của TVB thời điểm bấy giờ, mặc dù sau 8 năm yêu thương nhau thì 2 tín đồ “đường ai nấy đi” bởi lý do chàng yêu cô gái trẻ hơn sau thời điểm sang đại lục đóng phim.Nội dung của phim Lực Lượng phản Ứng 1 luân phiên quanh một nữ cảnh sát tên là Chu tố nữ (Quan Vịnh Hà), fan đang độ tuổi băm và làm hành chính, cô có tính tình hồn hậu, thật thà cơ mà vụng về và an phận thủ thường, chính vì như vậy mà cuộc sống của cô hoàn toàn phụ thuộc vào chồng. Bỗng dưng một ngày, chồng cô bỏ đi với người phụ nữ khác, khiến cho thế giới của tố nga như trọn vẹn sụp đổ.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Barbie Và Ba Nàng Lính Ngự Lâm Quân, Barbie Và 3 Nàng Lính Ngự Lâm Quân

đồng thời đó, cô bị điều đến đội công an tuần tra, ban đầu những ngày tháng đau khổ phải cố kỉnh súng chiến đấu.Trong đội cảnh sát tuần tra gồm một anh chàng tên là è Tiểu Sinh (Âu Dương Chấn Hoa), vốn là 1 trong thanh tra công an cao cấp. Tính tình anh tưng tửng, vui vẻ, hòa đồng, hết sức thích chọc ghẹo tín đồ khác tuy thế lại sống khôn xiết chân tình. Vốn sống thuộc chị dâu và 3 đứa con cháu gái trường đoản cú nhỏ, đề xuất Trần tè Sinh siêu hiểu tâm lý chị em phụ nữ. Vậy nên, từ những oan gia trong những ngày đầu tiếp xúc, anh trở thành bạn đường và sau là tín đồ yêu, không còn lòng giúp đỡ Chu tố nữ trong quá trình cũng như cuộc sống. Từ 1 người đàn bà quen ỷ lại, điều gì cũng sợ hãi, ngây ngô, núm nhưng sau khi bị gửi vị trí công tác, Tố Ngô đã trở thành một người đàn bà mạnh mẽ, độc lập, đảm trách và quả cảm cầm súng bảo đảm trật trường đoản cú trị an làng hội.