Sinh Ra Để Tự Vệ (Born To Defense) 1986 Vietsub Full Hd

*
giupviechcm.com

Bạn đang xem: Sinh ra để tự vệ (born to defense) 1986 vietsub full hd

*

*

Xem thêm: Htv Phim Bí Mật Anh Và Em Tập 1 Movie, Yeah1 Movie

*

Tên khác: Born to lớn Defense (1986) Diễn viên: Kaiming Chen, Keith Anthony, Lý Liên Kiệt, Wing Cho,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: sinh ra, từ vệ
*

Trong phim Lý Liên Kiệt với gương mặt còn khôn cùng trẻ, giống như một cậu tuổi teen vừa cách qua tuổi mới lớn đóng tiểu Kiệt, một nhân vật của dân tộc bản địa trong chiến tranh quả đât II, người trở về nhà chỉ nhằm thấy bộ đội Mỹ đang bắt nạt người dân trên quê hương của mình. Sau thời điểm họ hủy diệt chiếc xe kéo của mình, anh thấy mình không tồn tại tiền và đồng ý để tham gia vào trong 1 cuộc đấu bên trên sàn boxing với mục tiêu kiếm tiền.

Mọi thứ lên tới đỉnh điểm lúc một tay quân nhân Mỹ (Kurt Roland Peterson) đã thử thách Kiệt tham gia vào trận đấu, hắn phá hoại mọi thứ giả dụ như cậu ta không thâm nhập và không hề cách nào khác Kiệt quyết đánh đến cùng để bảo vệ danh dự đến dân tộc. Như bạn cũng có thể nhìn thấy từ bắt tắt gọn nhẹ này, Born khổng lồ Defense không có nhiều của một âm mưu.

Sau lúc một cảnh cuộc chiến tranh giới thiệu, cùng một vài phút nói riêng để trở về quê hương lạc quan thận trọng của Kiệt, bộ phim truyền hình mạn vào một chuỗi lặp đi tái diễn những cảnh có hai máy cất cánh phản lực chiến đấu, một fan Mỹ hay tín đồ Mỹ lợi dụng Jet và bằng hữu của mình.

Xem phim sinh ra Để trường đoản cú Vệ (1986), coi phim hiện ra De Tu ve sầu (1986), xem phim Born lớn Defense (1986), ra đời De Tu ve (1986) tap cuoi , tập cuối, ra đời De Tu ve (1986) tron bo, trọn bộ, Born to lớn Defense (1986), ra đời De Tu ve (1986) subviet, có mặt De Tu ve (1986) thuyet minh, thuyết minh, hiện ra De Tu ve (1986) long tieng, lồng tiếng, reviews Sinh Ra De Tu ve sầu (1986) netflix, download, cài đặt phim sinh ra De Tu ve (1986) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng xuất hiện De Tu ve (1986)
*
*