NGƯỜI YÊU ƠI CỎ MỀM ĐÃ

Lời bài hát cơn mưa tình yêu vì nhạc sĩ bạo gan Quân sáng tác, người chủ sở hữu của không hề ít bài hát xuất xắc về tình yêu khác như "Thiên đường gọi tên", "Mẹ, bé đã về"...Lời bài xích hát cơn mưa tình yêu tạo nên một tình cảm nồng nàn, cất chan những tình cảm, lời bài hát chân thành và ý nghĩa cộng với giai điệu và ngọt ngào dưới sự bộc lộ của hai bạn trẻ ăn ý Phương Linh - Hà Anh Tuấn thực sự đã thổi được hồn của ca khúc tới người theo dõi nghe nhạc.

Bạn đang xem: Người yêu ơi cỏ mềm đã


Lời bài bác hát cơn mưa tình yêu đang dựng lên một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, tha thiết. Lyric trận mưa tình yêu thương được chế tác với giai điệu cực kỳ dễ thương, biểu đạt được sự nhẹ dàng, xao xuyến đặc biệt quan trọng hơn khi ca khúc này được bộc lộ vô cùng hợp tác ăn ý của hai bạn trẻ Phương Linh cùng Hà Anh Tuấn, nhị ca sĩ vẫn thực sự đã biểu đạt được sự say đắm, ngọt ngào và lắng đọng của lời bài xích hát trận mưa tình yêu.

*

Lời bài xích hát trận mưa tình yêu - chế tạo nhạc sĩ mạnh bạo Quân

Cũng vì vậy mà bài bác hát tức thì sau khi ra mắt đã được người theo dõi vô cùng ngưỡng mộ và đón nhận, bên cạnh phiên bản nhạc trận mưa tình yêu thương MP3, cơn mưa tình yêu Karaoke cũng được mọi người tìm kiếm với sử dụng không hề ít bởi người nào cũng muốn được ngân nga với những người mình yêu ca khúc này.

Video cơn mưa tình yêu thương - thể hiện Phương Linh - Hà Anh Tuấn

Karaoke cơn mưa tình yêu thương

Tải bài hát trận mưa tình yêu tại đây

Lời bài bác hát cơn mưa tình yêu

Người yêu thương ơi cỏ mềm đã héo khôMặt hồ lá tả tơi những con đường vắng sương mờTừng bước chân cuốn đi ngày thu xa lắmĐể nỗi ai oán cứ cầm cố đến bao giờ?Và cơn mưa ngoài trời đêm gió lạnhGiật bản thân nhớ tới anh hãy chờ em anh nhéVà hãy cho nhau sát lại nụ hôn như bất ngờNgọt ngào như phố tình thương anh nghìn lần hơn nữa.

Điệp Khúc:

Một phút anh ngẩn ngơ, một phút em thầm mơĐừng vội vàng làm trận mưa giăng kín trong lòng emĐể trái tim ngù quên, nhằm nỗi đau triền miênTừng gịot bi thương đánh rơi trên mặt hàng mi ướt mềmThổn thức ta chú ý nhau, hẹn mong cho ngày sauTrọn đời mình cùng mọi người trong nhà nhé anh, tình yêuVì thiết yếu em mà lại thôi, vì yêu anh mất rồiSớm mai dành riêng cho nhau tia nắng thứ nhất rạng ngời.

Xem thêm: Địa Chỉ Học Đàn Vọng Cổ Guitar Phím Lõm (Vọng, Bài Hướng Dẫn: Vọng Cổ Câu 1 (Hò Nhất

***

Mưa xa dần hàng câyHạt mưa mơn man khoảng thời gian rất ngắn nàyÁnh sao đưa ta về bên cạnh nhau................

Lời bài hát cơn mưa tình yêu cùng với nhạc điệu ngọt ngào bản tình ca trận mưa tình yêu Hà Anh Tuấn - Phương Linh thực sự đã sở hữu trọn được trái tim của người theo dõi nghe nhạc. Cơn mưa tình yêu thương lyric thực sự là khúc ca vô cùng ngọt ngào và lắng đọng mà ngẫu nhiên cặp đôi nào có muốn được chứa lên, được thuộc loạn nhịp ngọt ngào bên tình nhân của mình. Bên cạnh bạn dạng phối trận mưa tình yêu thương gốc, bây giờ cũng mở ra thêm nhiều bạn dạng phối cơn mưa tình yêu thương mang phong thái hiện đại, trận mưa tình yêu remix với giai điệu nhạc vui mừng sống đụng cũng đã đưa đến một tương đối thở new cho bài hát.

*

Tải bài bác hát cơn mưa tình yêu unique nhất

Bên cạnh bài hát cơn mưa tình yêu, tình khúc tình yêu nơi tình yêu ban đầu cũng một phiên bản tình ca về tình yêu cực kỳ ngọt ngào, lời bài xích hát vị trí tình yêu ban đầu do nhạc sĩ Tiến Minh viết lời, nhạc sĩ sẽ thổi hồn vào ca khúc, nói lên sự ngọt ngào, một ca khúc chạm tới trái tim người theo dõi nghe nhạc.

https://giupviechcm.com/loi-bai-hat-con-mua-tinh-yeu-29045n.aspx Cũng là 1 trong những ca khúc tuy vậy ca và lắng đọng Sầu tím thiệp hồng cũng là 1 trong những ca khúc khá ngọt ngào, khôn xiết được yêu thích, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng do nhạc sĩ Hoài Linh viết lời, tuy là 1 trong những câu chuyện yêu đương buồn, những tâm sự nhưng bài hát vẫn được khán giả rất yêu mến lời bài hát Sầu tím thiệp hồng được phối bên trên nền nhạc hay, nghe thực sự rung động, bắt buộc đây vẫn luôn được coi là ca khúc trữ tình hay phải đi cùng năm tháng.