NHÀ THI ĐẤU ĐA NĂNG QUẬN 7

Với những tình nhân thích bộ môn thể thao mong lông thì sân tranh tài có vai trò cực kỳ quan trọng.

Bạn đang xem: Nhà thi đấu đa năng quận 7

Không chỉ có là vị trí để tập luyện mà địa điểm chơi còn đưa ra quyết định đến unique của cả ván đấu. Dưới đây, giupviechcm.com sẽ giới thiệu đến độc giả danh sách sân cầu lông quận 7 quality nhất mà giá thuê mướn lại rất cần chăng. 


1. Sân mong Lông Long Viên

Với những ai suy nghĩ thể thao chắc chắn là không thể không nghe biết sân ước lông Long Viên nơi trưng bày tại số 414/13 đường Trần Xuân Soạn, ngay bên dưới chân ước Rạch Ông. Đây là địa chỉ cửa hàng được các tay vợt tìm về bởi không gian rộng rãi, nhoáng mát, phù hợp cho việc tập luyện. 

*
*
*
*
*
Sân cầu lông tại nhà thi đấu đa năng quận 7

Với bộ môn ước lông thì nhà thi đấu có tất cả 9 sảnh thi đấu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hạnh Phúc Không Chọn Em (Beat), Hạnh Phúc Không Chọn Em

Điều thuận tiện của khu thể thao này là ngoại trừ khu chứa đồ dùng, vợt mong lông,….. Thì còn tồn tại căn tin. đa số lúc ngủ giải lao, những vận đụng viên có thể nạp thêm năng lượng ngay lập tức. Điểm tinh giảm của sân cầu lông này là chỉ open từ 5 giờ đến 8 giờ khoảng 30 phút sáng phải mọi fan cần thu xếp thời hạn cho vừa lòng lý. 

Giá mướn sân: 50.000 – 80.000 đồng/giờ

Vậy là giupviechcm.com đang cung cấp cho bạn đọc danh sách sân mong lông quận 7 quality nhất có giá thuê bình dân. Hồ hết khu thể dục thể thao này phần đa được đầu tư và tạo đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo an toàn độ rộng rãi, thoải mái khi tham gia tranh tài hoặc rèn luyện. Mong muốn các các bạn sẽ chọn được đến mình địa chỉ cửa hàng chơi cầu lông cân xứng với địa lý và mong ước của mình.