Nhà Trắng Thất Thủ 1

Nhân dịp bộ phim truyền hình Nhà white Thất Thủ: Kẻ Phản cỗ - Angel Has Fallen vừa được công chiếu trên toàn quốc, nhằm giúp mọi tín đồ liên kết các chuỗi sự khiếu nại của phim, bản thân viết bài này phân tách sẽ cho bạn bè tất cả những phần của tập phim này.1.

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ 1

Đầu tiên là:Nhà trắng thất thủ - Olympus Has Fallen trình làng năm 2013Chuyện phim nói về một nhóm phần tử cực đoan được vật dụng vũ khí hạng nặng và huấn luyện kỹ càng cùng tiến hành một vụ thốt nhiên kích táo apple bạo vào trong nhà Trắng ở tp. Hà nội Washington giữa ban ngày. Chúng lập cập nắm quyền kiểm soát, bắt giữ Tổng thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart) và cỗ tham mưu của quốc gia mỹ trong 1 căn hầm bất khả xâm phạm ở ngay bên dưới dinh tổng thống. Khi trận đánh ác liệt nổ ra trước kho bãi cỏ đơn vị Trắng, cựu nhân viên an ninh Mike Banning (Gerard Butler) search đường chợt nhập vào phía bên trong để làm trọng trách được anh cho là lý tưởng của cuộc đời – bảo đảm Tổng thống, bởi mọi giá.
2. Phần kế tiếp:London Thất Thủ - London Has Fallen giới thiệu năm 2016London Has Fallen là phần tiếp theo sau của "Olympus Has Fallen" - bộ phim hành động chạy khách hè 2013. Lần này tổng thống Mỹ Benjamin Asher và đặc vụ Mike Banning sẽ tới Anh cùng vô tình bị cuốn vào 1 trách nhiệm hết sức trở ngại là giải cứu các nhà lãnh đạo cấp cho cao các nước lúc Thủ tướng Anh bất ngờ đột ngột qua đời cùng tất cả bầy họ mang đến Anh để tham gia lễ tang. Mặc dù đây ko phải là 1 trong những đám tang thông thường bởi đằng sau nó là một âm mưu bắt cóc và sát hại những yếu ớt nhân của đàn phản hễ Phim London Has Fallen (2016) diễn ra hai năm tiếp theo một sự kiện ảm đạm tại một nước nhà hồi giáo, quay lại với Washington D.C., Mike Banning (Gerard Butler) và vợ Leah (Radha Mitchell) đã háo hức chờ đón sự ra đời của đứa con đầu lòng. Mặc dù với vị trí là Đặc vụ bảo đảm Tổng thống Asher (Aaron Eckhart), Banning luôn sẵn sàng nhấn nhiệm vụ. Lúc Thủ tướng tá Anh đột ngột qua đời, Banning cùng với người đứng đầu Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) sát cánh với Tổng thống cho tới lễ tang cấp giang sơn của Thủ tướng mạo Anh tận nhà thờ St Paul ngơi nghỉ London.

Xem thêm: Top 10 Khu Du Lịch Sinh Thái Nổi Tiếng Nhất Tại Đồng Nai Độc Đáo Nhất 2021

Với sự tham dự của phần đông các lãnh đạo trên cầm cố giới, tang lễ là sự việc kiện được đảm bảo an toàn cẩn mật nhất. Tuy nhiên, lúc đang trên phố tới tang lễ, những vị lãnh đạo của các nước phần đông bị ám sát và các vị trí hiểm yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning với Jacobs đã trở nên phục kích và buộc phải rút lui vào làn mưa bom đạn lửa. Hà nội của Anh bị phong tỏa, cục bộ hệ thống tin tức liên lạc bị cắt đứt. Banning phải tận dụng hầu hết kinh nghiệm tương tự như kỹ năng tôi đã có để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống dù với bất kể giá nào.
3. Phần 3. White house nhà trắng Thất Thủ: Kẻ phản nghịch - Angel Has Fallen reviews năm 2019Sau Olympus Has Fallen và London Has Fallen, phần sản phẩm công nghệ 3 trong loạt phim “thất thủ” nổi tiếng đã trở lại, đồng thời ra mắt ngày công chiếu chính thức. Lấy tựa là Angel Has Fallen, phim tiếp nhận màn tái xuất của nam thiết yếu Gerald Butler trong vai quánh vụ Mike Banning với Morgan Freeman trong vai Phó Tổng thống Allan Trumbull. Ở phần đồ vật 3 lần này, gần như sự chú ý sẽ đổ vào nhân trang bị Mike Banning lúc anh bám dính cáo buộc sát hại đương kim Tổng thống bấy giờ chính là ngài Allan - vị Phó Tổng thống năm nào nay đã được chỉ định lên chuyên dụng cho mới. Từ đó, Banning đang tìm phương pháp để vạch trằn chân tướng, cũng như danh tính kẻ sẽ hãm hại, tuyệt nói đúng hơn là mượn tay anh nhằm thủ tiêu vị Tổng thống domain authority màu. Ôm Phim Lẻ 2019