NHAẠC PHIM TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

cùng rất độ chạy khách của bộ phim truyền hình “Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh”, ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bởi ca sĩ Ái Phương trình diễn đang gây “sốt” trên thị phần âm nhạc Việt Nam.


Bạn đang xem: Nhaạc phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

bạn nghe có thể lầm tưởng đây là ca khúc chủ đề của bộ phim truyện nhưng “Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh” của Châu Đăng Khoa sáng sủa tác độc lập với bộ phim, như nhạc sĩ cho thấy thêm được viết dựa trên ý tứ của cuốn sách “Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh” của Nguyễn Nhật Ánh nhưng mà mình yêu thích.

Trước khi bộ phim ra mắt, ca khúc “Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh” đã có được ca sĩ Ái Phương trình làng với công chúng yêu nhạc với đã để lại không ít ấn tượng. Nhưng mang lại khi bộ phim truyền hình “Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ thỏa thuận ra rạp với gây “sốt” phòng vé, ca khúc này một lần tiếp nữa được công bọn chúng yêu nhạc đẩy lên vị trí cao hơn. Tính mang lại nay, ca khúc này đứng tại vị trí đầu của khá nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Không chỉ vậy, ca khúc cũng giúp cho giọng ca Ái Phương theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn nữa sau bao năm nỗ lực cố gắng theo xua đuổi nghề. Ái Phương phân chia sẻ: “Khi mua bạn dạng quyền ca khúc này để thể hiện, tôi không nghĩ tới sự việc nó tất cả trở thành “hit” (ăn khách) tốt không. Điều si mê tôi tìm tới ca khúc này nguyên nhân là nó rất dễ thương và gợi lên trong tôi nhiều xúc cảm đặc biệt. Tôi cũng yêu mếm cuốn sách “Tôi đã thấy hoa quà trên cỏ xanh” ở trong nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đề xuất tôi bao gồm tình cảm đặc biệt quan trọng với ca khúc này”.


*

Xem thêm: ▷ Chương Trình Trò Chơi Truyền Hình Nhật Bản Hay Nhất, Trò Chơi Truyền Hình Đến Từ Nhật Bản Sasuke

Ca sĩ Ái Phương trở nên lừng danh qua ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. (Ảnh do nhân đồ cung cấp)

“Tôi thấy âm thầm vương sau hè. Tôi thấy ngày ấy tìm đến đây. Tôi thấy thung dung như mây trời. Từ từ cứ xa rời tôi. Tôi thấy hạnh phúc bên kia đồi. điện thoại tư vấn những bình an nào ghẹ chơi. Buộc phải lắm ngay gần lắm sao vời vợi. Tuổi thanh xuân tương tự như mây trời. Lối về quanh co chẳng níu bước chân tôi về, bao gồm còn ngày qua ở đó. Hết ngày lo âu rồi bỗng dưng mãi lúc này về thấy hoa tiến thưởng ở bên trên cỏ xanh. Thấy im bình giấc mơ trong lành”. Ca khúc “Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh”, qua giờ hát của Ái Phương, vào trẻo, hồn nhiên và đầy cảm xúc trên nền tiếng đàn piano êm dịu, âm thanh réo rắt của violon cứ nỗ lực nhẹ nhàng đi vào cảm hứng người nghe.


Có thể hiệu ứng ăn khách của bộ phim cùng tên để cho công chúng quan tâm nhiều hơn những gì tương quan đến cỗ phim, trong các số ấy có ca khúc cùng tên này mà lại theo giới chuyên môn, bản thân ca khúc “Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh” cũng thiệt sự đáng yêu và dễ thương với hồ hết giá trị rất độc đáo của nó.