NHẠC PHIM CẢNH SÁT BIỂN

Hội Đồng tp (HĐTP) Santa Ana sáng sủa sớm thứ Tư, 20 Tháng Tư, kịch liệt chỉ trích vụ một cảnh sát viên địa phương mở phệ nhạc có bạn dạng quyền bên trên xe tuần tiễu nhằm mục tiêu ngăn ko cho video quay cảnh ông ta làm việc bị tung lên mạng.

Bạn đang xem: Nhạc phim cảnh sát biển

*
Nghị Viên Johnathan Ryan Hernandez (trái) khiển trách một công an viên của Santa Ana bởi mở nhạc ồn ào. (Hình: Chụp từ màn hình hiển thị Santa Ana Audits)


Sự việc xảy ra hồi vào đầu tháng Tư vào đêm tối trong khu phố yên tĩnh sinh sống Santa Ana, khiến toàn nước Mỹ chú ý.

Kết thúc cuộc họp ngày 19 mon Tư kéo dãn qua nửa đêm, HĐTP Santa Ana chỉ trích gay gắt hành động của cảnh sát viên đó. Chúng ta cũng yêu ước tổng cai quản trị thành phố vận dụng lại chính sách về quyền của công bọn chúng quay phim cảnh sát.

“Không cảnh sát viên nào nên làm bí quyết này. Không tồn tại lý vày nào để cư xử với công bọn chúng như vậy, nhất là công an viên treo phù hiệu và súng,” Nghị Viên Johnathan Ryan Hernandez nói. Ông là tín đồ đưa sự việc này ra trước HĐTP.

“Chúng ta vẫn không có thể chấp nhận được tiếp tục dùng music cản trở công bọn chúng quay phim (cảnh sát),” ông Hernandez cho biết thêm.

Tối thiết bị Hai, 4 mon Tư, cảnh sát Santa Ana đến vấp ngã tư đường Civic Center cùng với Western khảo sát vụ ăn cắp xe.

Xem thêm: Top 10+ Tiểu Thuyết Tình Yêu Hay Nhất Thế Giới Bạn Nên Đọc, Top 15 Tiểu Thuyết Tình Yêu Hay Nhất Thế Giới

Thấy công an đến, bạn quay phim của trang YouTube mang tên Santa Ana Audits chạy xuống đường quay phim. Hiến Pháp Hoa Kỳ cho phép người dân quay phim xuất xắc chụp hình công an làm nhiệm vụ nếu như không quấy rối công việc của họ.

Trong video của Santa Ana Audits, công an đang có tác dụng việc bình thường thì mở nhạc Disney rất cao khi thấy có bạn quay phim.

Khoảng 11 giờ tối, “You’ve Got a Friend in Me,” “Un Poco Loco” và các ca khúc danh tiếng khác của Disney vang khắp khu dân cư gần nơi công an điều tra. Vì chưng đó, fan quay phim kiến nghị cảnh gần kề “phải kính trọng cư dân.”

Vì giờ đồng hồ nhạc quá lớn, nhiều cư dân thức giấc, trong đó có Nghị Viên Hernandez, thay mặt đại diện Địa hạt 5 của Santa Ana.

Trong video, ông Hernandez hỏi tại sao cảnh ngay cạnh mở nhạc ồn như vậy, với họ nói tại sao là nhằm YouTuber sẽ quay phim bị vi phạm bạn dạng quyền.

Ông Hernandez mang lại hay ông là nghị viên thành phố và nói cùng với một công an viên rằng chúng ta được trả lương bởi tiền thuế của người dân, bắt buộc không được hành xử như vậy. Sau đó, ông yêu cầu cảnh sát viên này xin lỗi người quay phim.

Người cù phim là thành viên trào lưu “kiểm soát viên” muốn công an ngày càng minh bạch. Tuy vậy nếu bám tiếng nhạc có phiên bản quyền, clip của họ rất có thể không được đăng tải YouTube.

Năm ngoái, tín đồ ta cù phim được cảnh sát Alameda County cùng Beverly Hills cũng mở nhạc có bản quyền hình như để chống không cho clip này bị tung lên mạng. (Th.Long)