Top 20 nhạc phim việt nam hay nhất

Nhạc Phim chiếu rạp đã dần xác minh “thương hiệu” trên thị trường âm nhạc hiện tại nay. Hãy thuộc lắng nghe giai điệu của 7 bài bác nhạc phim rạp được ái mộ nhất năm 2016 nào!

*

Nhạc phim “Cho anh ngay sát em thêm chút nữa”

Dù là “sinh sau, đẻ muộn” nhưng bài hát “Cho em ngay sát anh thêm chút nữa” đã gần như là “thống lĩnh” thị phần âm nhạc nước ta cuối năm 2016. Lúc đi đâu bạn có thể nghe nhạc điệu du dương của bài này.

Bạn đang xem: Top 20 nhạc phim việt nam hay nhất

2. “Bống Bống Bang Bang” – 365 Band – Tấm Cám - Chuyện không kể

Bài hát “Bống bống bang bang” này có lẽ rằng đã khuấy động thị phần âm nhạc nước ta khi được tung MV chủ yếu thức vào tháng 6/2016 với nó đã dành được lượng xem khủng tính đến thời điểm bây giờ là hơn 100 nghìn lượt bên trên Youtube.


*

Nhạc phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể"

Bài hát thu hút bạn nghe bởi vì nó mang một tiết tấu sống động và có một phương pháp kể chuyện trí tuệ sáng tạo về mẩu truyện Tấm Cám đang cũ. Không số đông vậy, nó còn được miêu tả bởi các chàng trai “đẹp từng xen-ti-mét” của nhóm nhạc 365.

3. “Yêu và yêu” – Erik (St.319) – bệnh viện ma

“Yêu với yêu” là nhạc phim “Bệnh viện ma” – bộ phim với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi bạn trẻ Trấn Thành – Hari Won.


*

Nhạc phim “Bệnh viện ma”

Các cô gái chắc rằng sẽ buộc phải cười mang lại khóc lúc được chúng ta trai mình hát khuyến mãi ngay bài hát này. Vì bài bác hát là lời tự sự của một đại trượng phu trai dành cho cô gái mình yêu thương nhất với đều câu phân trần hết sức chân thực qua giọng hát cực kì ấm áp của Erik.

4. “Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh” – Ái Phương – Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh

Với hầu như giai điệu du dương với giọng hát domain authority diết của Ái Phương, bài bác hát “Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh” dần trở nên rất gần gũi với người theo dõi khi nội dung bài bác hát nói về các điều giản dị trong cuộc sống.


*

Nhạc phim “Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh”

Có lẽ bài bác hát còn thành công xuất sắc là vày sự cộng hưởng với bộ phim. Bài hát lấy thuộc tên với tập phim cũng là tên cuốn truyện nổi tiếng của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, có lẽ rằng đây chính là ý trang bị của chủ yếu nhà sản xuất bộ phim truyện này.

Xem thêm: Khi Người Đàn Ông Trưởng Thành Hơn Trong Mắt Người Yêu ? Làm Sao Để Trưởng Thành Hơn Trong Mắt Người Yêu

5. “Ngày em xa quê” - Thùy chi – vòng 2 56

Bộ phim nhắc về câu chuyện cuộc đời của “nữ hoàng nội y” ngọc trinh này, có lẽ rằng đã ghi điểm với các người theo dõi khi kể về sự cơ rất của các cô gái phải rời quê đi kiếm kiếm sự mưu sinh. Điểm tô mang đến sự thành công đó là những bài bác hát được xuất hiện “đúng lúc, đúng chỗ”.


Nhạc phim “Vòng eo 56”

Bài hát “Ngày em xa quê” chắc chắn rằng sẽ làm cho các chị em tương từ như Ngọc Trinh buộc phải bồi hồi, xúc động. Giọng hát vào trẻo mà cao vút của Thùy Chi đó là chìa khóa đến sự thành công xuất sắc của bài bác hát.

6. “Mình yêu từ bỏ bao giờ” – ca sỹ miu lê – Em là bà nội của anh

Bài hát “Mình yêu từ bao giờ” là một sự kết hơp xuất sắc đẹp với bộ phim “Em là bà nội của anh”. Nhạc với phim này hỗ trợ qua lại cho nhau giúp cả nhị đều ghi điểm tuyệt đối trong lòng người nghe.


Nhạc phim “Em là bà nội của anh”

Giọng ca đầy nội lực cùng sự hồn nhiên, vui nhộn của nữ ca sĩ trẻ miu lê đóng góp rất nhiều vào sự thành công của cả bộ phim truyền hình cùng bài hát.

6. “Một tuyến đường hai xẻ rẽ” – Tóc Tiên – Taxi, em tên gì?

Bài hát “Một tuyến đường hai bửa rẽ” bao gồm một ngôn từ vô cùng “chất” này chắc rằng đã ở trong danh sách “Những bài bác hát đáng nghe” của công ty nhỉ. Bài bác hát khuyên nhủ bạn nên trân trọng những khoảng thời gian ngắn được ở với mọi người trong nhà với những người dân bạn yêu thương thương. Thông qua giọng hát của Tóc Tiên, chúng ta cảm giác nó thật thư giản với nhẹ nhàng chứ không hề giáo điều.


Nhạc phim “Một con đường, hai té rẽ”

* bạn có nhu cầu học nhưng chưa chắc chắn học nơi đâu tốt? Đọc review trên giupviechcm.com hàng ngày để tìm vị trí học tốt nhất.