NHẠC PHIM HÓA RA ANH VẪN Ở ĐÂY

Đoàn phim "Hóa ra anh vẫn làm việc đây" phiên bản truyền hình vẫn hé lộ MV mang lại OST của cục phim. Ca khúc nhạc phim sở hữu tên Ngược loại thời gian do thiết yếu nam chủ yếu Hàn Đông Quân thể hiện. Chỉ trong khoảng thời gian gần 4 phút của MV OST, Hàn Đông Quân đã bộc lộ được năng lực diễn xuất vượt xa Ngô Diệc Phàm - nam chính phiên bản điện ảnh.

Bạn đang xem: Nhạc phim hóa ra anh vẫn ở đây

Bạn sẽ xem: Nhạc phim hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây

OST của Hóa ra anh vẫn ở đây bản truyền hình

Thời điểm bộ phim vừa công bố đôi bạn diễn viên chính là Hàn Đông Quân Dương Tử San, tương đối nhiều ý kiến cho rằng hai bạn trẻ quá già bởi vì với nhân đồ vật dù thực ra Hàn Đông Quân còn nhỏ tuổi hơn nam giới chính phiên bản điện ảnh Ngô Diệc Phàm tận 2 tuổi. Sau khi xem một trong những trích đoạn được cắt ra trong OST, ý kiến của công chúng đã được thay đổi khá nhiều.


*

*

*

*

Đúng thật cặp đôi bạn dạng truyền hình trông khá quá tuổi khi diễn giai đoạn tx thanh xuân nhưng ở đông đảo phân đoạntrưởng thành, vẻ bên ngoài từng trải của cả hai khiến cho người xem cảm giác đây đúng là những nhân thứ ở tầm tuổi U30 cùng đã trải qua hầu như thăng trầm vào tình yêu với cuộc sống. Điều này hoàn toàn trái ngược với hai bạn Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi của bạn dạng điện ảnh, cả hai đóng thời học viên rất đẹp rất hợp nhưng mà lại bị chê non khi nhập vai thành fan trưởng thành.

Xem thêm: Phim Extra English 7_Học Tiếng Anh Qua Phim Phụ Đề Song Ngữ Anh Việt


*

Đặc biệt, diễn xuất là điểm sáng nhất của bạn dạng truyền hình lúc chỉ qua 1 vài cảnh ngắn ngủi, người xem rất có thể cảm nhận được nỗi nhức đớn, day hoàn thành của hai nhân vật thiết yếu mà để triển khai được điều này, người diễn viên phải gồm sự cảm thụ thâm thúy ở nhân đồ dùng cùng năng lực diễn xuất đủ chín.Đây là điều mà người theo dõi không thể tìm thấy ở phiên bản điện ảnh và đó cũng là lý do bộ phim này thất bại.


Trong Hóa ra anh vẫn ở đây,Hàn Đông Quân sẽ đóng vai Trình Tranh - quý ông thiếu gia đẹp nhất trai, tài năng nhưng bồng bột.Trong khi đó, Dương Tử San sẽ phụ trách vai Tô Vận Cẩm - cô bạn nữ Lọ Lem giản dị, phẳng lặng nhưng bạo dạn mẽ, kiên cường.Cả hai sẽ đem tới cho khán giả một mẩu truyện tình các cung bậc cảm xúc, thơ mộng mà cũng rất thực tế; từ mọi nhiệt huyết, bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ, cho tới những trải nghiệm, vấp bửa của tuổi trưởng thành…

Ngoài Hàn Đông Quân cùng Dương Tử San, Hóa ra anh vẫn nghỉ ngơi đây còn tồn tại sự tham gia của các diễn viên Tô Thanh (vai Mạc Úc Hoa), Lý Trình Bân (vai Thẩm Cư An), Đàn kiện Thứ (vai Chu Tử Dực),… tập phim dự con kiến sẽ reviews vào mùa hè năm nay.