Nhẫn lông voi đẹp

Kiểu nhẫn lông voi đẹp khá đa dạng và phong phú về mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên chúng ta có thể gói gọn trong những loại chính dưới đây. Đây là những kiểu nhẫn được tuyển chọn bởi Tiểu Phương Silver. Tất nhiên sẽ vẫn có những mẫu nhẫn khác tuy nhiên số lượng không quá phổ biến.

Bạn đang xem: Nhẫn lông voi đẹp

Kiểu nhẫn lông voi kim tiền

Kêt hợp nhẫn lông voi và nhẫn kim tiền là ý tưởng khá tuyệt vời. 2 mẫu nhẫn này đều có tác dụng may mắn và thu hút được tiền tài, danh vọng. Nếu như nhẫn kim tiền có thể chiêu hút tiền tài thì lông voi lại đem lại may mắn đáng kể cho người đeo. Lựa chọn kết hợp cả chất liệu vàng, bạc đi kèm sẽ tăng thêm độ sang chảnh đáng kể cho mẫu nhẫn khách hàng lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểu nhẫn lông voi đẹp phong thuỷ sử dụng đá Ruby tự nhiên. Chất liệu vàng 18k tinh tế khắc biểu tượng hình rồng bên mặt nhẫn.

Xem thêm: Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Miền Tây Hay Nhất, Những Bài Hát Hay Về Miền Tây

Với những kiểu nhẫn lông voi đẹp này chắc chắn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho gia chủ trong việc chọn mẫu nhẫn phù hợp. Tuỳ theo sở thích của mình mà khách hàng chọn mẫu nhẫn ưng ý. Nếu ngân sách không quá lớn có thể chọn các kiểu mẫu nhẫn lông voi bạc. Còn nếu dư giả hơn thì các mẫu nhẫn lông voi vàng 10k, 14k, 18k sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn.

Lựa chọn những kiểu nhẫn đẹp nhất từ lông đuôi voi tại Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu nhẫn đẹp và phù hợp nhất nhé. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn online giải đáp mọi nhu cầu 247.