*
giupviechcm.com

Bạn đang xem:

*

*

Xem thêm: Xem Phim Sóng Gió Cuộc Đời Tập 14, Sóng Gió Cuộc Đời

*

Tên khác: The Buddhist Strikes Back (1992) Diễn viên: Giang Hân Yến, Hồng Hân, lưu Gia Huy, quan lại Lễ Kiệt, Thái thiếu thốn Phân,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: giang hồ, tái chiến, như lai, thần chưởng
*

Như Lai Thần Chưởng là một trong môn võ công độc bá dương thế một thời, giang hồ viral rằng nếu ai sở hữu môn võ công thượng quá này sẽ có thể thống duy nhất được giang hồ. Sau khoản thời gian Long kiếm Phi đã áp dụng 9 chiêu của Như Lai Thần Chưởng vượt mặt Thiên Tần Cước tiếp đến thoái ẩn giang hồi thì môn võ công này trở đề nghị bí ẩn, không hề ai được chiêm ngưỡng nó nữa. Những nhân sĩ giang hồ nước vì ao ước làm cai quản giang hồ nên không chấm dứt chém giết, bỏ mặc tất cả để tranh đoạt 2 môn võ công lừng lẫy là Như Lai Thần Chưởng và Thiên Tàn Cước.

70 năm sau, hậu nhân của tìm Phi là Long kiếm Sinh bất thần bị giang hồ ăn uống tìm, ám hại. Tuy nhiên hậu nhân của một cao thủ võ lâm nhưng lại anh lưỡng lự một chút võ thuật nào, Kiếm sống sót tại và khôn bự được nhờ chính sư nhanh nhạy, trí tuyệt vời của mình. Nhưng tín đồ trên giang hồ nước vẫn tưởng anh thiết lập môn võ thuật Như Lai Thần Trưởng cần ra sức dồn anh vào địa điểm chết, trong các số đó có Hỏa Vân Tà Thần vày muốn tò mò chiêu máy 9 Vạn Phật Triều Tôn cũng tra cứu mọi cách săn xua Kiếm Sinh.

Hỏa Vân Tà Thần là 1 trong cao thủ khét tiếng trong giang hồ, anh ta là người riêng lẻ biết về môn võ công này, cùng cũng luyện thạo 8 giải pháp nhưng vì không tìm kiếm được chiêu thứ 9 buộc phải vẫn chưa thể làm bá chủ thiên hạ. Cùng với cơ duyên của mình, Long tìm Sinh có thể học được môn võ thuật Như Lai Thần Trưởng, thống nhất giang hồ. Phim do đạo diễn Khâu Gia Hùng lãnh đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những chiếc tên như: quan Lễ Kiệt, Thái Thiếu Phân, Hồng Hân, Giang Hân Yến, lưu giữ Gia Huy,…

Xem phim Như Lai Thần Chưởng - Tái Chiến Giang hồ (1993), xem phim Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993), coi phim The Buddhist Strikes Back (1992), Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) tap cuoi , tập cuối, Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) tron bo, trọn bộ, The Buddhist Strikes Back (1992), Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) subviet, Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) thuyet minh, thuyết minh, Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) netflix, download, mua phim Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Nhu Lai Than Chuong - Tai Chien Giang Ho (1993)
*