Tổng hợp các tiết mục múa 20

Vậy là 20/11 lại sắp đến gần, đó là dịp để những em học sinh, sinh viên bày tỏ lòng yêu thương và biết ơn so với những fan thầy, người cô đang dạy dỗ, dìu dắt bản thân trên ghế bên trường. Và chắc chắn rằng rồi, trong thời gian ngày lễ đặc trưng này làm thế nào thiếu được những tiết mục âm nhạc đặc sắc, ấn tượng. Vậy bạn đã có ý tưởng gì đến phần diễn tả của lớp mình chưa? Nếu chưa hãy thuộc giupviechcm.com xem thêm danh sách những tiết mục múa, nhảy mừng đón 20/11 cho các khối lớp giỏi và ý nghĩa nhất nhé!


1 33
*
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
ngày tiết mục múa: "Những điều thầy không kể"
2
17
*

Lời bài bác hát:

Em trồng giàn bông trước cửa nhà em

Em dành một cây cho cô giáo nhân hậu

Giàn bông lên, đua chen dung nhan hương.

Nhưng ngạt ngào thơm là cây bông hồng.

Cây bông hồng, em trồng tặng ngay cô

Cánh hoa hồng tươi như khoe ngày hội

Mát nhẹ mùi hương, như tình thuơng quí

Cô giành cho chúng em.

Cây bông hồng, tấm lòng em đó.

Dâng lên tặng kèm cô, 2 tay mẹ hiền

Đôi tay thân thiết dịu êm.

Cây bông hồng, em trồng tặng kèm cô

Cánh huê hồng tươi như khoe ngày hội

Mát nhẹ mùi hương, như tình thuơng quí

Cô dành cho chúng em.

Cây bông hồng, tấm lòng em đó.

Dâng lên khuyến mãi cô, hai tay mẹ hiền

Đôi tay thân yêu dịu êm

Để tri ân những người thầy, fan cô từ sinh viên tới tất cả các em học viên đều muốn gửi những hoa lá tươi thắm nhất thuộc tình cảm của bản thân dâng lên thầy cô. Thông điệp thanh thanh này được nhạc sĩ è Quang Huy chuyển vào bài bác hát Bông hồng khuyến mãi cô. Ca từ nhẹ nhàng, vui tươi, hóm hỉnh nhưng đựng chan biết bao tình cảm cô trò được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế, "Bông hồng khuyến mãi cô" cũng chính là một gợi nhắc tuyệt vời cho các tiết mục múa nhân thời cơ chào mừng 20/11.


*

Lời bài xích hát:

Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ. Hờ hờ hờ hớ hờ hớ hờ hơ. Hờ hờ hờ hớ. Hờ hờ hờ hơ Hớ hơ…ơ hờ.

Bạn đang xem: Tổng hợp các tiết mục múa 20

Nhưng những người lái đò âm thầm lặng, như chiếc sông chở nặng nề phù sa, như bài xích hát ko lời, thầy trong cả đời bên trang giáo án.

Như cánh buồm chở đầy khát vọng, như cuộc sống thầy solo sơ trên mục giảng, thầy âm thầm vì học viên thân yêu, thầy lặng thầm bên trang giáo án cuộc đời…

Xin được là gió…, xin được là mưa, làm mát số đông đêm hè, xin được là đêm để thức cùng thầy mãi mãi. Tệ bạc tóc thời hạn vì học tập viên thân yêu, thắp lên trong tôi, trái tim chiến sĩ.

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về fan thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài xích ca tôi hát mãi không nguôi. Nhưng những người dân lái đò thầm lặng, như cái sông chở nặng trĩu phù sa, như bài bác hát ko lời, thầy suốt đời bên trang giáo án.

Xem thêm: Cách Làm Lễ Và Bài Cúng Xe Ô Tô Mới Mua, Văn Khấn Cúng Xe, Lễ Vật Cúng Xe Và Điều Kiêng Kỵ

Như cánh buồn chở đầy khát vọng, như cuộc đời thầy đối kháng sơ trên mục giảng, thầy thầm lặng vì học tập viên thân yêu, thầy âm thầm bên trang giáo án cuộc đời… Xin được là gió…, xin được là mưa, có tác dụng mát các đêm hè, xin được là đêm nhằm thức thuộc thầy mãi mãi. Bội nghĩa tóc thời hạn vì học viên thân yêu, thắp lên vào tôi, trái tim chiến sĩ. Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về fan thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài ca tôi hát mãi không nguôi. Xin được là gió…, xin được là mưa, làm cho mát hầu hết đêm hè, xin được là đêm để thức thuộc thầy mãi mãi. Bạc tóc thời hạn vì học tập viên thân yêu, thắp lên vào tôi, trái tim chiến sĩ.

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về người thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài bác ca tôi hát mãi ko nguôi.

Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ Hờ hờ hờ hớ hờ hớ hờ hơ Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ

Hớ hơ…ơ hờ

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về tín đồ thầy.

“Muốn lịch sự thì bắc mong kiều ước ao con tuyệt chữ đề nghị yêu lấy thầy”. Câu ca dao chắc hẳn rằng đã vượt quen thuộc, lấn sân vào lòng người vn như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Thật đúng thật vậy, thầy cô, những người dân lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cặp cảng tri thức, thầy cô là bạn đã chắp cánh tương lai cho thấy thêm bao cố hệ học viên chúng em! ko một kĩ năng nào cơ mà đằng sau không có bóng dáng tín đồ thầy, bởi lẽ “không thầy đố mày làm nên”, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người? Mấy ai rất có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy? Và toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc ấy đã được gửi gắm trọn vẹn vào bài hát "Người lái đò âm thầm lặng".