Những bộ phim kiếm hiệp của kim dung

Những bộ phim kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết của đơn vị văn Kim Dung luôn luôn làm bao thế hệ ở châu Á say đắm. Mỗi bộ phim được làm cho qua nhiều phiên bản khác nhau. Trong bài xích viết này, shop chúng tôi sẽ phân tách sẻ đến bạn đứng top 9 bộ phim kiếm hiệp Kim Dung ấn tượng nhất.

Bạn đang xem: Những bộ phim kiếm hiệp của kim dung


Thiên Long bát Bộ – Demi-Gods and Semi-Devils (1997)

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân, Phàn Thiếu Hoàng, Lý Nhược Đồng, Lưu Cẩm Linh, Mạch Trường Thanh, Lưu Ngọc Thúy,…

Thể loại: Kiếm hiệp, chuyển thể, cổ trang, tình cảm, võ thuật,…

Số tập: 45 Tập


Thiên Long bát Bộ 1997 là một trong những bộ phim những bộ phim kiếm hiệp tốt nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Đây là một phiên bản được đánh giá thành công cùng gần với nguyên tác nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuyết Sơn Phi Hồ được bắt đầu đầu từ mâu thuẫn từ giữa 4 bên dũng sĩ Miêu, Phạm, Điền, Hồ (đều là đệ tử của Sấm Vương). Mối thù này được kéo dài cho đến qua nhiều đời của hậu bối. Đặc biệt ở đời thứ 4, nhưng câu chuyện oán thù lại tiếp tục diễn ra kịch tính hơn.

Xem thêm: Download Candy Crush Saga Cho Máy Tính, Get Candy Crush Saga

Hồ Nhất Đao (hậu bối họ Hồ) cùng vợ là Kiếm Thu ra đời đứa bé tên Hổ Phỉ. Cậu nhỏ xíu được một người hầu trung thành nuôi dưỡng, siêng năng học võ, nổi tiếng với biệt hiệu Tuyết Sơn Phi Hồ. Nam nhi quyết vai trung phong đi trả thù lại cho cha mẹ của bản thân (đã từng bị ngay cạnh hại). Trong hành trình này, quý ông gặp với yêu Miêu Nhược Lan. Tư đây, nhiều câu chuyện năm xưa bắt đầu được khai mở ra.

Những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung kể trên luôn là một phần ký kết ức tuổi thơ đẹp của nhiều thế hệ khán giả 8x, 9x đời đầu. Đến nay, nhiều bộ phim vẫn được tái hiện lại trên màn ảnh nhỏ. Mỗi phiên bản sẽ để lại ấn tượng khác biệt cho người xem. Bạn thích phiên bản như thế nào nhất? Hãy phân chia sẻ với giupviechcm.com nhé.