Những Bộ Phim Sẽ Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Phim hình ảnh luôn đề đạt cuộc sống, rời khỏi từ cuộc sống thường ngày và trả lại đến ta những cảnh phim đặc sắc, ngọt ngào nhiều ý nghĩa. Cùng mang đến với 3 bộ phim truyền hình có thể vẫn là mối cung cấp cảm hứng, giúp cho bạn có thêm rượu cồn lực để nạm đổi bản thân mình trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp của bạn.

Bạn đang xem: Những bộ phim sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn

1. Mưu cầu hạnh phúc – The Pursuit of Happyness

“Đừng để ai nói rằng bé không thể làm cho được điều gì, kể cả là bố. Con tất cả ước mơ, nhỏ phải đảm bảo nó. Nếu con thực sự mong muốn điều gì, hãy bắt tay vào làm.”– Chris Gardner (The Pursuit of Happyness). Đây là câu nói truyền đụng lực cho các thế hệ.

*
“Đừng từ bỏ giấc mơ, hãy đại chiến hết mình vì nó”

Bộ phim là 1 trong những câu chuyện tất cả thực nói về Chris Gardner – một nhân viên bán hàng không may gặp mặt thất bại trong khiếp doanh khiến cho nợ nần ông chồng chất, hạnh phúc tan vỡ, bị xua ra khỏi tòa nhà thuê bởi không trả đầy đủ tiền thuê nhà hàng quán ăn tháng….cùng cùng với người đàn ông gần một năm đấu tranh với tình trạng vô gia cư. Hai cha con đã vượt qua chính bạn dạng thân mình, đấu tranh, và cố gắng để đạt mức cái đích cuối cùng, cái đích mà lại với họ là sự việc hạnh phúc. Như tên phim là “Mưu mong hạnh phúc” vày lẽ còn nếu như không thực sự đấu tranh, thực sự nỗ lực phấn đấu thì niềm hạnh phúc sẽ không lúc nào đến được cùng với bạn. 

Có phần đông giờ phút cả hai bắt buộc ngủ trong đơn vị vệ sinh, cái cảm hứng nhục nhã nhưng mà chẳng tất cả lời nào tất cả thể miêu tả được, số đông giọt nước mắt của nhân vật thiết yếu kéo theo cảm nghĩ của fan xem, hồ hết giọt lệ của nỗi đau, của sự thông cảm. 

Bộ phim đã vướng lại thông điệp “Đừng từ vứt giấc mơ, hãy chiến đấu hết mình do nó

Hạnh phúc chưa hẳn là tiền hay một thứ gì đấy tuân theo khuôn mẫu, điều làm người này hạnh phúc chưa cứng cáp đã làm tín đồ khác cũng cảm xúc hạnh phúc. Mọi cá nhân có một có mang về hạnh phúc cho riêng mình, dù đẩy đà hay đơn giản là phần đa thứ nhỏ tuổi bé, đặc biệt quan trọng nhất là phải khẳng định được điều chúng ta cần là gì, để rồi cố gắng nỗ lực hết sức nhằm tìm thấy niềm hạnh phúc ấy.

2. Bố già – The Godfather

Phim dựa vào cuốn đái thuyết thuộc tên, về quy trình từ một gia đình bán lẻ phát triển thành doanh nghiệp gia đình kinh doanh bất chính lớn nhất New York.

Xem thêm: Làm Bài Tập Tiếng Hàn Cơ Bản, Tổng Hợp Các Bài Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp

Bố già và người con trai Michael Corleone là hầu như đầu não điều hành quá trình kinh doanh của gia tộc, bọn họ luôn kiểm soát được những mối quan hệ về chính quyền, nhà lập pháp, đầu tư,…. Bọn họ không lúc nào khuất phục trước kẻ thù. Bộ phim cho thấy cái giá để trở thành trong số những doanh nghiệp gia đình quyền lực nhất nước Mỹ. Từ họ, ta học được nhiều triết lý vào cuộc sống tương tự như phát triển sự nghiệp.

*
“Người vĩ đại không hẳn sinh ra đã vĩ đại, nhưng sự khổng lồ đó đề xuất được vun đắp” – Mario Puzo, The Godfather (Bố già).

3. Forrest Gump

Câu chuyện về chàng trai có chỉ số IQ chỉ vỏn vẹn 75 dẫu vậy vẫn làm nên những điều kỳ diệu, thừa qua bao thăng trầm của lịch sử hào hùng nước Mỹ nhờ vào sự nỗ lực cố gắng một biện pháp “hồn nhiên” đang hằn sâu vào cam kết ức của biết bao rứa hệ mê phim ảnh, kể cả “cha đẻ” của tập đoàn lớn Alibaba Jack Ma.

*
“Cứ liên tục cố gắng, một ngày làm sao đó các bạn sẽ thành công”

Cuộc đời của nhân vật thiết yếu trong Forrest Gump xuất phát điểm từ một đứa bé bỏng tật nguyền bị mọi fan kì thị, trở thành anh hùng chiến tranh, mang lại hào quang đạt được khi trở thành tỷ phú đến cả sự đơn độc trống vắng lúc mất đi trường tồn 2 tình yêu lớn. Nhưng anh luôn luôn sẵn sàng để tiếp nhận mọi sản phẩm công nghệ với thể hiện thái độ ung dung.

Nhân cách và đầy đủ đức tính cao đẹp đó được tạo hình nên từ sự giáo dục đào tạo và tình yêu vô bờ của bạn mẹ: “Con yêu cầu làm thật xuất sắc với đa số gì Chúa vẫn ban mang lại con. Cuộc sống như một vỏ hộp chocolate, bé sẽ không lúc nào biết được bé sẽ lấy được thỏi làm sao đâu”, lời trăn trối của mẹ trước lúc ra đi khiến bọn họ hình dung cụ thể một chân lý, là hãy gật đầu đồng ý với gần như gì ta tất cả trong cuộc đời, rất nhiều thứ chỉ là 1 trong những ẩn số, như ý hay xui đen đủi đều ngạc nhiên trước được, vậy vì sao lại cần bận tâm lo lắng quá nhiều, điều đặc trưng là hãy sống không còn mình vì cuộc sống chỉ bao gồm một. 

Bộ phim đi hết cuộc sống anh từ dịp còn là một trong những đứa trẻ tính đến khi khủng lên, kiên cố chắn, các bạn sẽ thấy cuộc sống đời thường hiện tại của chính bản thân mình còn niềm hạnh phúc hơn không hề ít và đừng để sự tuyệt vọng lấn át nữa. “Cứ thường xuyên cố gắng, một ngày làm sao đó bạn sẽ thành công

Hy vọng cùng với 3 bộ phim trên, giupviechcm.com muốn rằng các các bạn sẽ có đến mình phần đa phút giây thư giãn và chiêm nghiệm được rất nhiều bài học quý giá trên tuyến đường phát triển cuộc sống và sự nghiệp. Chúc chúng ta thành công!


Chia sẻ nội dung bài viết này share trên FacebookChia sẻ bên trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ bên trên LinkedinChia sẻ bên trên Pinterest