Những câu chuyện ma có thật một trăm phần trăm ở việt nam

Phim ma Chuyện Ma gần Nhà đang tạo ra bão vị nội dung dựa trên những truyền thuyết đô thị rùng rợn của Việt Nam.


Mạng thôn hội Việt nam đang xôn xao bởi vì bộ phim khiếp dị sắp ra mắt mang tên Chuyện Ma Gần nhà - một tác phẩm rùng rợn được thực hiện dựa trên các "truyền thuyết đô thị" (urband legends) trong nước. Nhiều khán giả khẳng định những câu chuyện trong Chuyện Ma Gần nhà không những được xây dựng một phương pháp xuất sắc nhiều hơn vô thuộc ghê rợn và đáng sợ, thậm chí gồm thể được coi là phim gớm dị Việt nam giới đỉnh nhất từ trước tới nay.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ma có thật một trăm phần trăm ở việt nam


Chuyện Ma Gần công ty bao gồm 3 câu chuyện riêng rẽ biệt. Trước hiệu ứng cực kỳ tích cực của phim, khán giả cũng không khỏi tò mò về những "truyền thuyết đô thị" được cho rằng nguồn cảm hứng cho tác phẩm. Trước khi đi xem Chuyện Ma Gần Nhà, hãy thử tìm xem những câu chuyện ma rùng rợn dưới đây.

Truyền thuyết về "cô Mía" bên trên chiếc xe cộ đẩy phân phối nước quen thuộc

Hình ảnh người phụ nữ xuất hiện trên những chiếc xe chào bán nước không hề là điều xa lạ với khán giả Việt Nam với thậm chí Campuchia giỏi Lào. Đặc biệt ở khu vực vực miền Trung cho đến miền Tây, hình ảnh người phụ nữ này xuất hiện liên tục. Nhiều lời đồn thổi, phán đoán về nguồn gốc của bức vẽ, tuyệt danh tính cùng quá khứ của nhân vật này cũng xuất hiện, nhưng chưa bao giờ gồm một lời giải thích chính thức.Chuyện Ma Gần nhà nắm bắt nguồn gốc của nhân vật này, cùng khoác mang lại nhân vật một câu chuyện gốc rùng rợn. Vào phim, cô Mía là phụ nữ ông Tư - chủ một vườn mía lớn nhất vùng. Vì chưng cô Mía vượt xinh đẹp, ông Tư đã mướn họa sĩ vẽ con gái làm tranh để quảng bá cho xưởng mía. Đau đớn thay, tấn bi kịch cũng từ đó nhưng ra.

Xem thêm: Sống Chung Với Mẹ Chồng 4 - Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 4

Những "chuyện ma hủ tiếu" tạo ám ảnh cùng câu chuyện từ những công ty ngoại cảm tra cứu mộ

Những khu công ty bỏ hoang cũng là nơi những truyền thuyết ma quỷ được thêu dệt, chủ yếu về những người đã từng sinh sống tuyệt gặp nạn ở đó. Câu chuyện sử dụng nhiều nguồn tư liệu về những nhân vật được truyền miệng như hồn ma gã hề, ông kẹ, nhà ảo thuật tuyệt thậm chí cả ma trẻ em trong những rạp hát bỏ hoang.Những giai thoại, kỷ niệm rùng rợn về những nhà ngoại cảm "gọi hồn" người chết, kiếm tìm mộ thất lạc vốn là chuyện biết bao thế hệ đã truyền tai nhau. Đó cũng là nguồn cảm hứng bao gồm cho phần thứ 3 của Chuyện Ma Gần Nhà. Nội dung đưa ra tiết ra sao, khán giả tất cả lẽ phải xem tận mắt.
Ngoài ra, Chuyện Ma Gần nhà còn tung ra một số phần truyện tranh gớm dị đi kèm, khai thác sâu một số đưa ra tiết ghê rợn.

Chuyện Ma Gần đơn vị sẽ chính thức ra rạp từ ngày 11/2.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Phim kinh dị nước ta Chuyện Ma Gần nhà tung best cut nặng trĩu đô chưa từng có trong điện hình ảnh Việt: Khả Như vứt da mặt, Vân Trang bê bết máu

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem