Phần mềm giám sát mạng lan free

Mỗi khi tất cả sự cụ xảy ra, họ luôn phải mất nhiều thời gian để tìm ra nguyên nhân, cũng như thực hiện các phương án tương khắc phục. Bởi vậy, để tránh buổi tối đa những rủi ro vì chưng sự cố, một khối hệ thống mạng cần sử dụng phần mềm để theo dõi, giám sát và đo lường những vận động ngay cả khi hệ thống đang hoạt động tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát mạng lan free


Sử dụng những ứng dụng này, sẽ giúp đỡ người sử dụng tiết kiệm được không ít thời gian để tìm ra lý do mỗi khi khối hệ thống có sự cố. Ngoại trừ ra, một trong những còn có công dụng cảnh báo và dự đoán khi gồm lỗi sắp đến xảy ra. Hiện thời có khá đa số mềm cung ứng giám sát hệ thống máy tính vào mạng Lan, cả các thiết bị lẫn luồng dữ liệu ra vào bên phía trong nó. Bảo trì Mạng xin liệt kê danh sách một số phần mềm, nhưng theo ý kiến cá thể đang là xuất sắc nhất hiện nay :

SolarWinds Network Performance Monitor :

*


Chương trình Network Performance Monitor của SolarWinds là một tool chất lượng để admin rất có thể giám gần kề trạng thái mạng của mình. Phần mềm là một công cụ đo lường và thống kê mạnh mẽ, tích hợp khả năng cảnh báo. Network Performance Monitor sẽ giúp cho admin tiết kiệm chi phí hơn nhiều thời gian cho vấn đề cứ đề xuất chăm chăm theo dõi tình trạng hệ thống, vì ứng dụng sẽ đưa ra chú ý ngay tức thì mỗi khi phát hiện nay có gì đấy không ổn.

Phần lưu ý này có thể được tín đồ dùng tùy chỉnh thiết lập tùy theo yêu cầu thực tế của hệ thống mạng để tránh bị làm phiền bởi những cảnh báo không quá sự bắt buộc thiết. Bên cạnh đó nó cũng rất có ích trong việc dự đoán rủi ro, giảm thiểu thời gian chết hệ thống, một yếu ớt tố không nên làm đối cùng với những hệ thống mạng lớn. Nó cũng đều có một số hình thức hữu ích để tiến hành và thống kê giám sát mạng ko dây,phân tích các gói tin nhằm tìm ra lỗi.


Một ưu điểm nữa của SolarWinds Network Performance Monitor, đó là tính trực quan liêu của nó. Các biểu đồ vật hiển thị thông số kỹ thuật CPU Usage, traffic… đông đảo rất phong phú và dễ dàng nhìn, đặc biệt là được tạo auto mà tín đồ dùng không cần thiết phải thực hiện nay các điều khiển và tinh chỉnh phức tạp.

Hệ điều hành quản lý : tất cả các nền tảng gốc rễ Windows tự Windows 7 trở lên.

30 ngày sử dụng thử.

Link tải về : https://bit.ly/2RkG7Cg

PRTG Network Monitor :

*


PRTG có thiết kế nhắm cho các khối hệ thống mạng lớn, trải nhiều năm ở nhiều vị trí thậm chí là từ khá nhiều quốc gia. Phần mềm tập trung vào khả năng đo lường và tính toán hệ thống mạng, dự đoán và phòng chặn thời gian chết. Dường như phần mềm cũng đều có các vẻ ngoài để kiểm tra chi tiết các gói tin quy mô nhỏ tuổi của người tiêu dùng và các Protocol.

Cũng giống như như phần mềm của Solarwind, PRTG Network Monitor nỗ lực phòng dự phòng hơn là tập tương khắc phục. Những lưu ý và quy trình giám sát để giúp đỡ đưa ra đông đảo dự đoán, bằng phương pháp thu thập những số liệu cũng tương tự lịch sử sự nạm của hệ thống, để đưa ra những dự kiến kịp xa xưa khi khối hệ thống lỗi nặng hơn. Đây rõ ràng là một công cụ toàn vẹn vừa có thể giám liền kề cả những khối hệ thống mạng từ béo đến nhỏ.

Hệ điều hành quản lý : tương thích xuất sắc với phần đông hệ điều hành từ Windows 7 trở lên, khích lệ nên sử dụng trên hệ quản lý Microsoft Windows hệ thống 2012 R2.

Link tải về : https://bit.ly/2G2s6HI

Microsoft Network Monitor 3.4 :

*

Microsoft Network Monitor là pháp luật đã quá rất gần gũi đới với đa số nhà quản lí trị mạng. Mặc dù đã cũ với bị xong xuôi phát triển, nhưng Microsoft Network Monitor vẫn là một trong công nuốm hữu ích nhất là đối với những người mới vào nghề.

Xem thêm: Bài Hát Ăn Mày (Phim Ông Trùm Ost, Nhạc Phim Ông Trùm: Điều Quý Giá Hơn

So với hầu như phần mềm văn minh ngày nay, rất có thể Microsoft Network Monitor không có giao diện trực quan bằng, cũng tương tự tính năng đo lường và tính toán các thiết bị, dự đoán rủi ro. Nhưng điểm mạnh của phần mềm, nằm ở kỹ năng phân tích khôn xiết sâu vào lưu lại lượng traffic phía bên trong hệ thống.

Ngược cùng với những phần mềm ở trên công ty yếu dùng làm giám sát, thì vẻ ngoài của Microsoft lại giành riêng cho việc phân tích, khắc chế sự nuốm khi gồm lỗi xảy ra.

Tương thích giỏi với các hệ quản lý từ Windows XP trở lên.

Gía : miễn phí.


Link download : https://bit.ly/1bfuYhb

Nagios :

*

Là phần mềm mã mối cung cấp mở dạn dĩ mẽ, Nagios linh hoạt và rất nhiều tính năng nhằm nhà quản ngại trị có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành được tình trạng hệ thống đang hoạt động như cầm nào. điểm yếu kém của nó rất có thể đến từ việc do thiết yếu nó quá mạnh mẽ mẽ, khiến cho việc sử dụng yêu cầu người tiêu dùng phải có kỹ năng vững, cũng như cách cấu hình hơi phức tạp một chút.

Người sử dụng sẽ bước đầu bằng việc thiết đặt Nagios Core, là công cụ làm chủ cơ bản. Từ biện pháp này bạn cũng có thể cài thêm các Plugin ship hàng cho nhu cầu của mình. Bối cảnh của công tác cũng rất có thể được tùy chỉnh theo ý muốn, người tiêu dùng muốn nó thể hiện thông số nào thì chỉ cần thiết lập, tránh triệu chứng rối rắm hiển thị những thông tin không phải thiết.

Do là phần mềm mã nguồn mở, cũng đồng nghĩa với việc Nagios sẽ nhận thấy sự cung ứng rất bự từ xã hội người dùng. Đối với những tác vụ cai quản giám sát hệ thống, hầu như không bao gồm gì là Nagios ko thể triển khai được ví như như được cấu hình đúng.


Hệ quản lý điều hành : Linux, Windows…

Gía : miễn phí, mã nguồn mở.

Link mua : https://bit.ly/2aVmmSW

Tổng kết :

Cho dù là một mạng văn phòng và công sở cỡ nhỏ tuổi hay các khối hệ thống mạng xuyên quốc gia, thì công tác đo lường và tính toán hệ thống luôn là một trong những công tác đặc trưng được đặt lên trên hàng đầu. Một vài công cụ cung cấp cho những người dùng kỹ năng dự đoán và ngăn chặn các nguy cơ có thể làm đình trệ hệ thống mạng. Với khi sự cầm cố xảy ra, một trong những Tool mang đến cho công ty quản trị những thông tin cần thiết để dò lỗi và khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Tất cả phần đa thứ trong khối hệ thống mạng như traffic, protocol, access point, server, ứng dụng, vật dụng client… đều rất có thể sử dụng các công cụ đo lường và thống kê để quản ngại lý.


quản lý máy tính xách tay trong mạng lanquản lý máy tính nhân viênlan network management softwarelan network manager softwaregiám tiếp giáp dữ liệuphần mềm thống trị thiết bị mạng