Phim anh chàng đẹp trai hàn quốc

Trai đẹp vì chưng Min Joon của “Man from the Stars” hội tụ không thiếu thốn các yếu tố của một người bầy ông tuyệt vời nhưng tính tình lại trực thuộc dạng vô cùng cổ hủ.

Bạn đang xem: Phim anh chàng đẹp trai hàn quốc


Sau lúc The Heirs kết thúc, drama new của đài SBS – Man from the Stars (Vì sao chuyển anh tới) xác định trở thành vua màn ảnh nhỏ mới. Ngoài nàng minh tinh trái đất cute Chun tuy vậy Yi (Jeon Ji Hyun), “trai đẹp quanh đó hành tinh” bởi vì Min Joon (Kim Soo Hyun) cũng là nhân tố khiến người theo dõi thêm “phát cuồng” với cỗ phim. Giàu như Kim Tan, đẹp nhất trai lãng tử như Oh Soo, song, vì chưng Min Joon lại có lối sống hết sức kiểu mẫu và tất cả phần cổ hủ.

Đi xe đạp dù biết lái ô tô

Ngay trường đoản cú tập 1 của Vì sao gửi anh tới, nam giới trai người vũ trụ Do Min Joon đã luôn luôn sử dụng chiếc xe đạp điện làm phương tiện chính khi đi làm. Gần đây, bạn xem new thấy chàng trai ngồi sau vô lăng lái xe xế hộp, nhưng nhiều phần là nhằm tháp tùng minh tinh tuy vậy Yi. Chắc rằng do sinh sống trên trái đất đều 400 năm, bởi Min Joon sẽ ý thức được vụ việc khói bụi ảnh hưởng đến hệ sinh thái xanh trái khu đất nên tuyệt vời chỉ đi xe pháo đạp. Ngoài ra, đó cũng hoàn toàn có thể là cách chàng trai tập luyện thể dục, thể thao giữ gìn vóc dáng.

*

Đi ngủ từ 10h tối

Cuộc sinh sống ngày càng hối hả, con fan ngày càng bận rộn nên bài toán thức khuya không hề mấy không quen với mỗi bọn chúng ta. Cố kỉnh nhưng, “cụ giáo” bởi Min Joon lại vô cùng ý thức trong vấn đề hàng ngày phải ngủ đầy đủ 8 tiếng, không nên thức khuya dậy sớm. Bởi vậy, cứ đúng 10h về tối là chàng trai lên nệm đắp chăn đi ngủ. Tuy nhiên, nếp ngủ quy củ này lại vô tình bị phá vỡ kể từ thời điểm minh tinh trái khu đất Chun tuy vậy Yi phát triển thành hàng buôn bản của Min Joon.

*

Dùng sản phẩm công nghệ nhắn tin, chơi cờ tướng, mạt chược

Công nghệ vẫn ngày một cải cách và phát triển và vấn đề sở hữu chiếc điện thoại hoàn toàn không nặng nề với những người thuộc dạng “có của” như bởi Min Joon. Cầm nhưng, anh chàng luôn trung thành với cái máy nhắn tin của mình. Phần nhiều lý vị Min Joon khước từ chiếc smartphone là vì chưng anh ko kết bạn với ai xung quanh ông bạn thân tri kỷ Kim Chang Wan (Jang Young Mok). Mặc dù nhiên, khi Vì sao chuyển anh tới sang đến tập 7, ở đầu cuối chàng trai người ngoài hành tinh đã gật đầu đồng ý “theo đúng lúc đại” sau khi bị song Yi cằn nhằn.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Tập 1, Xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 1 Vietsub

*
*
*

Bên cạnh đó, Min Joon yêu thích nghe nhạc cổ hơn nhạc hiện nay đại. Anh cũng nghịch cờ tướng, mạt chược siêu giỏi. Đây phần lớn là đa số trò đùa được yêu thương thích thế cho nên hệ trước. Nhiều khán giả bông đùa rằng, cơ ngơi triệu đô của chàng trai cũng từ gần như ván mạt chược mà lại ra.

Thích xem thời sự hơn phim truyền hình

Dù cài chiếc TV màn hình phẳng vô cùng tân tiến tại tứ gia nhưng bởi vì Min Joon thừa nhận, anh chẳng mấy khi xem phim truyền họa mà đa số chỉ coi thời sự. Cũng vì tại sao này, khi cái tên Chun tuy vậy Yi được nhắc đến, Min Joon khẳng khái đến biết, anh chẳng hề nhận biết cô là minh tinh điện hình ảnh hay biết về cô.

*
*

Thậm chí, Min Joon còn từng hỏi ông chúng ta Kim Chang Wan rằng: “Phim truyền hình hiện giờ tôi ko xem nhiều tôi cũng không rõ lắm. Mà lại chỉ nghe thôi cũng không hiểu nhiều tại sao mọi người đều xem. Cái đó độc đáo lắm sao?”.


*

mọi mỹ nam cài khuôn khía cạnh lạnh của màn ảnh Hàn

9 9 128

Dù Jo In Sung, Kim Woo Bin, Kim Soo Hyun... Các là các nam diễn viên điển trai, diễn xuất tốt, dẫu vậy họ khiến cho người xem có xúc cảm khó gần vì nét khía cạnh lạnh lùng.