Phim anime đam mỹ có h nặng

Anime đam mỹ là thể loại phyên hoạt hình Nhật Bản khai quật vấn đề tình cảm đồng giới nam giới (Boy Love). Dòng phim hoạt hình đam mỹ bao gồm nhị dạng là Anime Yaoi và Anime Shounen-ai. Trong đó, Anime Yaoi miêu tả tình thương mãnh liệt của các nhân vật, cố nhiên yếu tố tình dục. Còn anime Shounen-ai lột tả tình cảm một bí quyết nhẹ nhàng cùng chỉ dừng lại ở những dòng ôm, hôn nhẹ hoặc nắm tay, không tồn tại yếu tố tình dục. Trong bài viết bây giờ, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn Top 17 phyên ổn đam mỹ Anime tuyệt nhất. Là một hủ nữ chân chính nhất định phải đọc hết bài viết sau.

Bạn đang xem: Phim anime đam mỹ có h nặng


Nội dung chính:


Thiên Đường Trai Đẹp (Gakuen Heaven)

Năm công chiếu: 2006

Thể loại: tình cảm, hài hước, học đường

Số tập: 13

Điểm IMDb:5,3/10

Đạo diễn: Takahashi Natsuko


Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, Thiên Đường Trai Đẹp được rất nhiều hủ nữ săn đón. Bởi lẽ bạn ko chỉ bước vào câu chuyện ngọt ngào nhưng còn có vô số trai đẹp để ngắm. Trò chơi thuộc tên của hãng cũng được giới trẻ Nhật Bản mếm mộ. Nếu bạn là một hủ nữ chính hiệu thì tránh việc bỏ qua Thiên Đường Trai Đẹp.

Xem thêm: Xem Phim Bao La Vùng Trời 2 Tập 32 Lồng Tiếng, Xem Phim Bao La Vùng Trời Tập 32

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Song nhân trừ đạo

Trong một lần bỏ trốn, Ash Lynx đã gặp được Eiji Okamura (công ty nhiếp ảnh tự bởi Nhật Bản). Từ đó cả nhì bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm tiết, vòng xoáy hận thù. khi cả hai sát cánh chinh chiến cùng nhau đã khiến họ nảy sinch tình cảm. Tuy bộ phyên ổn không đề cập nhiều đến các phân cảnh yêu thương đương nhưng vẫn hấp dẫn người coi đến giây phút cuối cùng.

Trên đây là top 17 phim Anime đam mỹ tốt nhất mọi thời đại nhưng các hủ nữ không thể bỏ qua. Trong list này bạn mê say bộ phyên nào nhất, vậy còn chần chờ gì nữa nhưng mà không thưởng thức chúng ngay. Nếu thấy tuyệt bạn đừng quên chia sẻ cảm xúc với Shop chúng tôi. Chúc bạn bao gồm những giây phút thư giãn tuyệt vời.