Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

HHT - bắt đầu đây, hội bạn bè gồm diễn viên Ngọc Thảo, ca sĩMLee với stylist Kelbin Lei vừa thực hiện bộ hình ảnh chung, khoe vẻ con trẻ trung bỏ mặc thời gian để đáng nhớ tình bạn 10 năm.

Vào năm 2013, Ngọc Thảo, MLee cùng Kelbin Lei là bộ tía được lứa khán giả tuổi teen yêu dấu khi cùng tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Tất cả đã đưa ra quyết định thực hiện bộ ảnh lần này để đáng nhớ một thập kỷ bên nhau.

Chia sẻ bên trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Thảo còn đăng download cả bức hình được chụp cách đó 10 năm, khi cả ba còn sinh hoạt độ tuổi đôi mươi để đối chiếu quá khứ với hiện tại. Có thể thấy, mặc dù cho là ở tiến độ 20 hay sẽ cập ngưỡng tuổi 30, MLee, Ngọc Thảo và Kelbin Lei vẫn trẻ con trung, rạng rỡ không không giống khi xưa là mấy.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

*

Ngọc Thảo, MLee với Kelbin Lei sống thời điểm từ thời điểm cách đó 10 năm

Theo share của Ngọc Thảo, MLee với Kelbin Lei, cả ba đã quen biết nhau hơn 10 năm, tuy thế chỉ thực sự thân thiện khi bao gồm dịp bắt tay hợp tác trong một số dự án. Đặc biệt, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé là cơ duyên góp mọi người càng trở nên thân thiện và lắp bó bền chặt đến hiện nay tại. Dù mỗi cá nhân đều bận bịu với quá trình riêng tuy vậy luôn dành riêng cho nhau sự thân thiện nhất định.

*

Hiện tại, cả ba đều sở hữu phong cách trưởng thành, thời thượng

Sau 10 năm bên nhau, bộ tía ngày nào đã có không ít thay đổi. Ngọc Thảo vào vai San San từng gây ấn tượng bởi đường nét diễn tự nhiên, điệu đà từ tên tuổi hot girl đang dần xác minh mình trong phương châm diễn viên.

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tap Cuoi, Xem Cả Một Đời Ân Oán

Ngọc Thảo góp mặt trong tương đối nhiều dự án phim như Mùa Oải hương Năm Ấy, Vua Bánh Mì, Tình Thắm Duyên Xuân…

MLee cũng gây tuyệt hảo trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé phần 2 lúc vào vai một cô nàng tomboys cá tính tên Lam. Trước lúc thử mức độ ở nghành diễn viên, MLee từng chuyển động với tứ cách người mẫu ảnh, ca sĩ. Sau khi phim kết thúc, MLee liên tiếp phát triển ở lĩnh vực ca hát. Kề bên đó, MLee còn chuyển động sôi nổi khi liên tục tham gia các sự kiện giải trí, gameshow truyền hình…

*

Kelbin Lei nhập vai Kevin trong bộ phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Trong phim, anh nhập vai một anh chàng khó tính, thờ ơ nhưng lại hết sức tình cảm. Hiện nay, Kelbin Lei tập trung vận động trong nghành nghề dịch vụ thời trang với mục đích stylist, marketing thời trang. Kể đến các fashionista, stylist rất nổi bật ở Việt Nam, Kelbin cũng là 1 trong những trong số các chiếc tên đạt điểm qua. Anh cũng tiếp tục hợp tác với khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.