Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 1

Bí mật tam giác kim cương 2013 - VTV3, 2012

Bí mật tam giác quà 2013 - VTV3 – (2012)Bộ phim Bí mật tam giác vàng luân chuyển quanh cuộc sống ông quấn ma túy người việt nam tên Chiến.

Bạn đang xem: Bí mật tam giác vàng tập 1

Chiến từng là bộ đội Việt Nam, bị thương với lạc đối kháng vị, được dân Lào cứu vớt giúp. Ông lấy bà xã và lập nghiệp ngơi nghỉ Lào. Sau chiến tranh, bên dưới vỏ quấn của một người kinh doanh - bên từ thiện lớn, Chiến được mọi người gọi là Lão Phật gia. Dẫu vậy thật ra, Chiến đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia. Bộ phim mở ra đa số phút hồi hộp gay cấn khi tên tử tội bạn Lào - Xổm Đi - sẵn sàng được sở hữu ra pháp ngôi trường xử bắn tại Việt Nam. Cùng thời gian đó, sinh hoạt Lào, Lão Phật gia sẵn sàng sẵn bàn thờ cúng để thuộc đồng đàn nghe ngóng thực trạng từ nội gián trong công an việt nam báo quý phái về số phận Xổm Đi - tay sai ý hợp tâm đầu của y.Tuy nhiên, tin Xổm Đi bị phun chết chỉ với tin giả. Với kinh nghiệm của một chiến sĩ bình yên lão luyện, thượng tá Minh xin gác án tử để lần ra đầu mối con đường dây buôn ma túy.

Xem thêm: Top 20 Hình Sét Đẹp, Độc Đáo Dành Cho Máy Tính Và Điện Thoại

Tiết tấu lúc căng thẳng, dồn dập, thời điểm sâu lắng với phần nhiều màn cân não của lực lượng công an với tên tử tội khiến cho ngay trường đoản cú tập một, kín đáo tam giác quà đã khiến người xem hồi hộp. Riêng rẽ tập này, bên trên youtube có gần 400.000 lượt fan theo dõi.Bộ phim thu hút người theo dõi không chỉ vị đã vén tấm màn cận cảnh về khu vực Tam giác vàng - ngã tía biên giới thuốc phiện, sự đói nghèo, bạo lực - ngoài ra đan cài nhiều sự việc đạo đức nhức nối. Nàn tham nhũng trong nghề công an, sự thoái hóa của một bộ phận cảnh sát khiến họ - thay vày góp phần bảo vệ công lý, duy trì gìn an ninh xã hội - lại đi tiếp tay mang đến kẻ xấu.Ngoài ra, tình yêu, tình mái ấm gia đình cũng hài hòa và hợp lý trong từng tập phim, khiến khán giả còn có dịp ép ngẫm về những bài học đạo đức đan cài trong số tình huống.Sự hấp dẫn của bộ phim truyện hình sự Bí mật tam giác vàng này trước hết nằm tại vị trí kịch phiên bản phim, vốn được gửi thể từ đái thuyết kết đoàn tay bố ở Tam giác vàng. Công ty văn Nguyễn Như Phong - biên kịch phim - từng có thời hạn sống sinh sống Lào, có khá nhiều mối dục tình với đồng nghiệp trong ngành bình yên ở nước này. Ông từng tới vùng Tam giác vàng, có cơ hội đọc những hồ sơ các vụ án buôn ma túy phệ tại việt nam trong giai đoạn trong thời hạn 1996 - 2008. Thậm chí, ông từng cùng các trinh sát tham gia vào một số trong những cuộc hỏi cung tù nhân ma túy. Dựa vào vậy, những tình tiết tương quan đến nghiệp vụ cảnh sát, khảo sát được biểu đạt trong phim hơi chân thực. Nhiều tập phim đan cài những tư liệu, giúp người theo dõi dễ tưởng tượng về tổng thể cũng như đi vào các chi tiết vụ án.

Mời chúng ta đón xem Phim kín đáo tam giác quà trọn bộ 40 tập trên Kênh phim HD Vtube.vn