BIỆT KÍCH MỸ


9phim giỏi về quân nhân Mỹcho ta thấy đằng sau vẻ bên ngoài cứng rắn, mạnh bạo và luôn sẵn lòng bảo đảm an toàn đất nước, không lo ngại khó khăn, nguy khốn những bạn lính Mỹ còn là những người dân con, bạn chồng, người cha với nỗi niềm luôn hướng về tổ ấm.

Bạn đang xem: Biệt kích mỹ

Diều hâu gãy cánh

*

Black Hawk Down là một bộ phim truyện chiến tranh,dựa trên mẩu truyện có thật liên quan đến sự can thiệp quân sự của Mỹ vào Somali đầu thập niên 90. Đất nước Somali điêu tàn chìm ngập trong khói lửa vày nội chiến. Quân team Mỹ, kể cả lực lượng liên hiệp quốc vẫn cần yếu cứu vãn được Somali khỏi cảnh loàn lạc. Để đánh tan lực lượng của Mohamed Farrah Aidid đang chiếm phần giữ thủ đô hà nội Mogadishu, Mỹ đã tiến hành chiến dịch tiêu diệt Mohamed Farrah Aidid. Khi xác định được vị trí ẩn náu của Mohamed Farrah Aidid, quân team Mỹ đổ bộ vào Mogadishu sử dụng máy bay trực thăng với việc yểm trợ của thiết giáp. Và đó là mở đầu cho một cơn ác mộng…

Đằng Sau Chiến Tuyến

*

Phi công Chris Burnett cảm thấy chán nản với trọng trách lập đi lập lại và ao ước có trách nhiệm thú vị hơn. Sau đó, anh ta được cử cất cánh qua vùng chiến sự Bosnia trong dịp nghỉ lễ giáng sinh. Trong những khi Chris nói chuyện với Stackhouse về việc đào bới tìm kiếm kiếm đối tượng thú vị, cả nhị bị phun hạ. Sau đó, Burnett đề xuất tìm cách trốn chạy sự truy ngay cạnh của kẻ thù lẫn những quyền lực ngầm. Chỉ gồm cấp bên trên của Burnett dám có tác dụng trái mọi trách nhiệm để cứu vãn sống anh. Liệu phim sẽ cốt truyện thế như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Đằng Sau Chiến Tuyến.

Chiến Dịch Sói Sa Mạc

*

Chiến Dịch Sói Sa Mạc 2008 – The Hurt Locker: bộ phim truyền hình là bức ảnh cận cảnh về cuộc sống thường ngày của rất nhiều con fan phải thực thi các bước nguy hiểm độc nhất trên cố gắng giới: gỡ gấp gáp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng nhóm phá bom trong hoàn cảnh cả nhóm đang có không ít mâu thuẫn nội bộ. James đã thường xuyên bổ nhiệm Sanborn cùng Eldridge vào đông đảo vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh lãnh đạm với loại chết. Khi cấp dưới ban đầu phản đối chống lại sự chỉ huy của team trưởng bắt đầu này thì cũng chính là lúc cả tp trở nên rối loạn và đến bây giờ con fan thật của James mới dần hé lộ.

Lính phun Tỉa Mỹ

*

Phim dựa trên cuốn nhật ký của cựu quân nhân Chris Kyle. Ông là 1 trong những xạ thủ phun tỉa “bách phân phát bách trúng” duy nhất trong lịch sử quân đội Mỹ. Kyle ra quyết định gia nhập quân đội sau khoản thời gian nhìn thấy bên trên TV hình ảnh đại sứ quán Mỹ bị tiến công bom. Chris từng tư lần tham gia mặt trận Iraq với một sứ mệnh duy nhất: bảo đảm an toàn các đồng đội.

Mở đầu phim khá dễ dàng giới thiệu về những tư tưởng được truyền dạy đã định hình tính bí quyết của Chris Kyle, bộ phim nhanh nệm khai thác tư tưởng của Kyle vào suốt tư lần được giữ hộ sang chiến trường Trung Đông.

Nhiệm vụ cũng không đơn giản dễ dàng là bắn bởi việc phân biệt địch và đồng chí cũng không hề đơn giản. ít nhiều lần, Kyle buộc phải đấu tranh nội tâm trước khi hạ thủ. Và không chỉ ở trên chiến trường, Chris còn có vợ con mòn mỏi chờ đợi ở quê hương. Rất nhiều xung bỗng dưng cũng nảy sinh từ đây khi Kyle thỉnh thoảng đã mất cân bằng giữa những việc nước – câu hỏi nhà.

Được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn gạo gốc Clint Eastwood với diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Bradley Cooper, phim vẫn gặt hái những thành công lớn. Phim American Sniper thừa nhận được phần đa khen ngợi không ngớt từ bỏ cả người theo dõi và giới phê bình. Thuộc với sẽ là sáu đề cử Oscar danh giá trong số đó có cả đề cử Phim xuất sắc nhất.

Xem thêm: Sứ Mệnh Song Sinh - Phim Điệp Vụ Song Sinh Thuyết Minh

Vinh Quang

*


Bộ phim Vinh quang là bản nhân vật ca về 1 trung đoàn có toàn những người dân lính da đen trong cuộc loạn lạc Hoa Kỳ. Đại uý Robert Shaw là 1 trong sĩ quan vừa lòng chủng quốc domain authority trắng có nhiệm vụ đưa 700 fan lính domain authority đen túng bấn tới trận chiến với quân Đồng minh. Nhưng quân địch thực sự Shaw phải đối mặt khi bảo đảm cấp dưới của mình đó là phe của anh.

Đại tướng mạo Quân

*

Phim là câu chuyện về cuộc đời binh lực oai hùng của tướng tá George S. Patton Jr., con fan tài bố lỗi lạc từng dẫn dắt binh đoàn thiết cạnh bên thiện chiến của Mỹ tại vắt Chiến II. Ngoại trừ tài thao lược, Patton nổi tiếng với tác phong tôn kính kỷ lao lý thép, không nhân nhượng với kẻ thù, hiếu thắng, 1 phần lý do khiến cho ông tất yêu dẫn dắt binh chủng thiết giáp giành chiến thằng cuối cùng tại chiến dịch Normandy – Pháp.

Kẻ Săn Hươu

*

Phim Kẻ Săn Hươu được biết đã rước cảm hứng một trong những phần từ cuốn đái thuyết Đức Three Comrades của cựu binh sỹ Đệ nhất thay chiến – Erich Maria Remarque. Phim đề cập về bố người chúng ta là công nhân thép người Mỹ gốc Nga tham gia lực lượng bộ binh Mỹ với trải nghiệm khủng khiếp của họ trong cùng sau chiến tranh Việt Nam. Nhân đồ Michael đó là Người săn hươu thực sự với tài thiện xạ một phát hạ mục tiêu.

Biệt Kích Ngầm

*

Trong phim Biệt Kích Ngầm, SEAL là 1 biệt đội có thật của hải quân Mỹ vận động cả trên trời, dưới đại dương và mặt đất. SEAL được giao trọng trách giải cứu nhỏ tin là một trong nhân viên tình báo Mỹ khỏi băng nhóm tội phạm ma túy ở Trung Mỹ. Họ bất ngờ rằng tự vụ cứu giúp đó, một thủ đoạn khủng bố to hơn nhắm vào nước mỹ đã được hé lộ. Và các đặc nhiệm SEAL lại lùi ngày tái ngộ fan thân bỏ lên đường chiến đấu… tập phim Biệt Kích Ngầm đã khắc họa hình hình ảnh người lính khi yêu cầu rời xa nhà: đằng sau bề ngoài cứng rắn, khỏe khoắn và luôn sẵn lòng đảm bảo đất nước ấy, những chiến binh SEAL còn là những người con, người chồng, người phụ vương với nỗi niềm luôn luôn hướng về tổ ấm.

Giải cứu vớt lúc bình minh

*

Phim dựa trên bộ phim truyền hình tài liệu về chiến tranh Việt Nam, “Little Dieter Needs lớn Fly” cung cấp năm 1997.”Rescue Dawn” là 1 câu chuyện của một anh lính người Mỹ nơi bắt đầu Đức, Dieter Dengler( Christian Bale thủ diễn ) ngay từ nhỏ đã có một mong mơ cháy bỏng ước ao làm phi công bay khắp đều nơi.

Do kia Dengler di cư mang đến Mỹ để thực hiện ước mơ bằng cách đăng nhập ko lực Hoa Kỳ tiến thẳng mang đến Việt Nam một trong những ngày đầu của cuộc chiến tranh Việt Nam.Ở mặt trận biên giới Việt-Lào, máy cất cánh bị phun rơi với Dengler bị tóm gọn làm tội phạm binh nhưng ước mơ cất cánh lượn mãi cháy rộp trong anh, điều đó khiến anh quyết tâm tổ chức 1 cuộc đào ra khỏi quân Giải phóng..


----------------------------

Hợp Tác cùng giupviechcm.com truyền thông media Miễn tổn phí - Trả mức giá Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/giupviechcm.com-Partnership