PHIM TVB HONG KONG ĐÁNG XEM NHẤT ĐÃ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI

Những bộ phim Hồng Kông TVB đã từng vô cùng nổi tiếng và chiếm trọn sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả. Hãy cùng giupviechcm.com điểm lại một vài bộ phim huyền thoại vô cùng đắt khách của TVB nhé!


Những dự án phim Hồng Kông TVB đều vô cùng hoàn mĩ từ diễn viên cho đến kịch bản phim, nội dung phim thường xuất hiện đội hình cảnh sát phi hổ cực và thuộc thể loại hình sự, phá án, điều tra,… nên vô cùng lôi cuốn người xem. Dưới đây là top 10 bộ phim Hồng Kông TVB vô cùng hot!


Giác Quan Thứ 6 (Sixth Sense)

Giác Quan Thứ 6 là phim bộ Hồng Kông TVB thuộc thể loại phim hành động về tổ trọng án. Bộ phim phim Hồng Kông TVB Giác Quang Thứ 6 chứa nhiều tình tiết ly kỳ, lôi cuốn, xoay quanh công lý và tình người.

Bạn đang xem: Phim tvb hong kong đáng xem nhất đã trở thành huyền thoại

*

Nữ chính An Ni được xây dựng là một vị sếp tài ba, thần thái lại vô cùng thông minh. Đặc biệt, cô có giác quan thứ 6 vô cùng mạnh và nhạy bén.

Xem thêm: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Câu Chuyện Tình Yêu Đầy Ý Nghĩa Trong

Chính nhờ nó mà An Ni đã phá án được rất nhiều vụ lớn và ngày càng thành công trong công việc. Rắc rối bắt đầu đến với An Ni khi trong vụ án do cô điều tra lần đó, những nghi phạm đều là bạn bè và người thân của cô.

Sự việc này khiến nhân vật chính đau đầu chưa biết giải quyết như thế nào. Liệu cô sẽ bỏ cuộc hay vẫn sẽ tiếp tục cuộc điều tra này? Hãy theo dõi tiếp bộ phim Hồng Kông TVB – phim hình sự Trung Quốc hay này nha.

Đánh giá phim: 4/5

Một số cảm nhận của độc giả:

“Nam chính khỏi chê, ông em bác sĩ tâm lý ấy đẹp trai ha, lồng tiếng rất hay, còn phim hay k thì phải xem đ㔓Thích nhất mấy thể loại phim Hồng Kông TVB này…