Phim chị trợ lý của anh phần 2

Mỹ trọng điểm là ngôi sao "kỳ lạ" nhất showbiz, ở ngôi vị "nữ hoàng" Vpop nhiều năm như vậy nhưng giọng ca Ước Gì vẫn luôn giữ lửa được trong thâm tâm khán giả, khiến công chúng luôn luôn tò mò dự án tiếp theo cô con gái sẽ làm chiếc gì. Ở phương diện này, những nghệ sỹ khác còn phải chạy dài theo Mỹ Tâm. Ngay cả việc ra mắt Chị Trợ Lý Của Anh cũng vậy, chỉ nhì tuần trước khi công chiếu, Mỹ trọng tâm mới chịu tung trailer "nhá hàng", còn lại mặc nhiên chẳng ai biết đến sự tồn tại của nó trước đó. Không chỉ khiến bất ngờ về mặt PR, tức thì cả nội dung Chị Trợ Lý Của Anh cũng "gây sốc" mang đến khán giả với cái kết chẳng biết phải diễn tả như thế nào. Với một dòng kết ngỡ ngàng như vậy, liệu gồm phải là một báo hiệu sẽ gồm phần nhì của bộ phim?Khán giả đi coi Chị Trợ Lý Của Anh ai nấy đều ngỡ ngàng về cái kết, tín đồ của Mỹ trọng điểm cũng không ngoại lệ.

Bạn đang xem: Phim chị trợ lý của anh phần 2Cả bộ phim "dễ thương" lại khiến khán giả "chưng hửng" do cái kết Hàn Quốc.


Với những khán giả trẻ, thậm chí công bọn chúng ở những độ tuổi lớn hơn ít nhiều thì nhiều đều thấy tình tiết ở cuối phim có phần tương đối "Hàn Quốc". Ở những năm 2000, khán giả đã chứng kiến ít nhiều cuộc tình tréo ngoe, đặc biệt là mặc dù yêu nhau ngỡ chết đi sống lại nhưng vẫn phải phân chia xa bằng những căn bệnh tai ác đản chẳng giải pháp nào y học có thể cứu được, hay một tai nạn bất ngờ khiến mang lại tình yêu thương của phái nam nữ thiết yếu đành "chia loan rẽ thuý".Phim Hàn Quốc nổi tiếng có những tình tiết ung thư, tai nạn, mất trí nhớ.


*

Ngạc nhiên chưa, trừ mất trí nhớ ra thì Chị Trợ Lý Của Anh gồm đủ hai vế còn lại.

Xem thêm: Top 5 Rạp Chiếu Phim Lotte Nha Trang Thái Nguyên, Lotte Nha Trang


Nhìn lại sự nghiệp của Mỹ Tâm, thực ra đã rất nhiều lần nữ ca sĩ áp dụng những "công thức" Hàn Quốc vào trong số MV của mình. Trong MV Chuyện Như Chưa Bắt Đầu vào năm 2012, giọng ca Đà Nẵng và Lương Thế Thành đã có một câu chuyện tình đẫm nước mắt, về một cô nàng chẳng may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, buộc lòng phải chia ly người yêu bản thân với hi vọng anh ấy bao gồm một cuộc sống tốt hơn.


Chuyện Như Chưa Bắt Đầu đầy đủ công thức để tạo ra một bộ phim Hàn Quốc "điển hình".


Lương Thế Thành phát hiện người yêu bị bệnh cùng không rời xa cô nữa.


Bốn năm sau, Mỹ trung ương ra mắt MV Hãy Về Với Nhau, nội dung MV tiếp tục là một câu chuyện hơi "Hàn Quốc". Riêng biệt với fan hâm mộ Mỹ Tâm, MV ca khúc này được xem như là phần tiếp theo của Chuyện Như Chưa Bắt Đầu. Sau khoản thời gian người yêu thương mất, nam chính Lương Thế Thành vẫn luôn luôn mong nhớ cô. Một ngày đẹp trời anh gặp lại một gương mặt "giống hệt" người yêu thương cũ. Cả nhị từng bước gần gũi nhau hơn, mang lại đến một ngày cô phái nữ phát hiện bức ảnh của Lương Thế Thành với người yêu cũ. Ở cuối MV, cô nàng chấp nhận tình cảm của Lương Thế Thành đúng như tiêu đề MV là "Hãy Về Với Nhau".


May cho khán giả là lần này nữ ca sĩ để một mẫu kết đẹp mang đến Hãy Về Với Nhau.


Thường thì "chị đẹp" Vpop làm những gì cũng tất cả chiến lược riêng. Chắc chắn việc lựa chọn dòng kết mang lại nhân vật Khả Doanh cũng được đặt lên bàn cân đo lường và tính toán không không nhiều lần. Vậy phải theo suy luận từ "lịch sử" nghiện tình tiết "Hàn Quốc" khi có tác dụng MV, việc Mỹ vai trung phong tạo phải một cái kết mở gây tranh cãi trong Chị Trợ Lý Của Anh hoàn toàn có thể là bước đệm "tinh vi" cho phần nhì của bộ phim.Để biết Mỹ vai trung phong đã cho nhân vật mình diễn nhận cái kết "Hàn Quốc" cỡ nào, mời coi Chị Trợ Lý Của Anh đang công chiếu rộng rãi các rạp toàn quốc từ ngày 4/1.