PHIM CHỈ VÌ YÊU TẬP CUỐI

*
giupviechcm.com

Bạn đang xem: Phim chỉ vì yêu tập cuối

*


*

Xem thêm: Tình Đầu Khó Phai Tập Full Vietsub, Tình Đầu Khó Phai Tập 685 Thvl1

*

Tên khác: Yesterday Once More (2004) Diễn viên: lưu giữ Đức Hoa, Trịnh Tú Văn,... Thể loại: Hài hước, tư tưởng - tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: yêu, chỉ bởi vì
*

Tôn Tuệ Kỳ sau thời điểm ly hôn với doanh nhân Mạch Côn thì được hưởng một trong những tài sản hơi lớn. Một kẻ nhà giàu khác vô tình chạm chán Kỳ cùng đem lòng yêu cô say đắm, ra sức đeo đuổi với ước muốn được mang cô làm vợ. Kỳ không còn có tình cảm gì nhưng với số châu báu cơ mà tên nhà giàu sang được khiến cô xiêu vẹo lòng đồng ý. Đúng ngày Kỳ chuẩn bị kết hôn thì Côn tìm biện pháp đánh cắp cục bộ số châu báu.

Kỳ ngờ vực chính Côn là người trộm nhưng không có chứng cớ tương đối đầy đủ nên search mọi cách kề cận Côn tìm chứng cớ nhưng vẫn ko được. Không có số châu báu ấy Kỳ không chịu kết hôn, tên công ty giàu lại tìm kiếm một đồ vật châu báu gia truyền không giống dâng tặng Kỳ cùng cô lại đồng ý.

Kỳ biết kiên cố Côn sẽ một lần nữa tìm cách đánh tráo nó nên hợp tác và ký kết với cảnh sát bắt Côn. Tuy nhiên khi nhận thấy Côn bị tóm gọn thì lòng Kỳ xao xuyến, cô cảm thấy địa vị của Côn trong lòng cô là quan trọng đặc biệt nhất. Côn liền tận dụng tình cảm của Kỳ trốn thoát khiến cô bị nghi là đồng đảng của kẻ trộm. Chứng cứ không đầy đủ, Kỳ được thả mà lại chuyện hôn nhân gia đình của cô coi như chấm dứt. Và đúng trong khi ấy, Côn xuất hiện, cần sử dụng hai món báu vật mà mình đánh cắp để cầu hôn với Kỳ.

Xem phim Chỉ vì chưng Yêu (2004), xem phim chi Vi Yeu (2004), coi phim Yesterday Once More (2004), chi Vi Yeu (2004) tap cuoi , tập cuối, đưa ra Vi Yeu (2004) tron bo, trọn bộ, Yesterday Once More (2004), chi Vi Yeu (2004) subviet, đưa ra Vi Yeu (2004) thuyet minh, thuyết minh, đưa ra Vi Yeu (2004) long tieng, lồng tiếng, review Chi Vi Yeu (2004) netflix, download, sở hữu phim đưa ra Vi Yeu (2004) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng đưa ra Vi Yeu (2004)
*