Xem chiến dịch sói sa mạc full hd vietsub + thuyết minh

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Chiến TranhĐạo Diễn: Kathryn BigelowThời Lượng: Số Tập: 130 phútNăm: 2008View: 19249 lượt xemDiễn Viên: Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Kathryn Bigelow, Mark Boal

Bạn đang xem: Xem chiến dịch sói sa mạc full hd vietsub + thuyết minh

Nội dung phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc

Chiến Dịch Sói Sa Mạc, The Hurt Locker một cái cận cảnh về cuộc sống thường ngày của đầy đủ con tín đồ phải thực thi quá trình nguy hiểm duy nhất trên rứa giới: gỡ gấp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, phụ trách vị trí trưởng team phá bong trong yếu tố hoàn cảnh cả team đang có rất nhiều mâu thuẫn nội bộ. James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn với Eldridge vào hầu như vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh dửng dưng với cái chết. Khi cấp dưới bước đầu phản đối ngăn chặn lại sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả tp trở nên náo loạn và đến hôm nay con người thật của James bắt đầu dần hé lộ.

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Lời Nói Dối Của Người Vợ Dâm Loàn Vietsub, Top 8 Lời Nói Dối Của Người Yêu Tập 1 2022

*

*

*

giupviechcm.comWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site giupviechcm.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.