Chuột Ăn Thịt Người _ Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất 2020

Cảm ơn 1 phần vào một thang ổn định vào ngày cuối tuần của kênh Sci Fi Channel, các bộ phim kinh dị có những loài cồn vật to con - rắn, cá mập, chuột, côn trùng, động vật thân mượt - vẫn có một cái tên xấu.

Bạn đang xem: Chuột ăn thịt người _ phim ma kinh dị hay nhất 2020

Đối với hầu như các phần, danh tiếng có thể xứng đáng, nhưng tất cả một vài chọn lọc thực sự xứng đáng xem - và thậm chí hoàn toàn có thể nghe. Lưu ý: list này dính vào động vật REAL lớn; do đó, không có nhân đồ vật phản diện Godzilla hoặc sinh vật thần thoại.

20 bên trên 20

Đầy đủ của hành giupviechcm.com hammy cùng melodrama vô lý, Nó cho từ bên dưới biển tạo nên danh sách chỉ bởi hai lý do: Ray. Harryhausen. Nhân vật hoạt hình huyền thoại stop-motion huyền thoại hỗ trợ các hiệu ứng đặc biệt quan trọng trong bộ phim truyện đầu tiên này vẫn giúp thiết lập tên của anh ý ta trước lúc anh ấy đi cho Trái đất so với bay Saucers , Một triệu năm ngoái Công nguyên , Đảo bí ẩn , Chuyến hành trình dài thứ bảy của Sinbad , Jason với Argonauts với Clash of the Titans . Hình ảnh của "nó" - một con mực khổng lồ - bám vào cầu Golden Gate và sau đó sử dụng tua của chính nó để tiêu diệt mọi người trê tuyến phố phố San Francisco đã trở thành biểu tượng trong nghành các kĩ năng sinh trang bị khổng lồ.

19 bên trên 20

Với mẩu truyện về phạm nhân vị thành niên trên một cuộc cắn trại gặm trại cản lại bọ ve sầu có size mềm trở nên tân tiến từ máu thanh tăng trưởng bí mật của nông dân yêu cầu sa, Ticks có lại ý nghĩa sâu sắc mới mang đến từ "trại". Làm vắt nào chúng ta cũng có thể không yêu một bộ phim với Alfonso "Carlton Banks" Ribeiro chơi một Zubaz-clad "hung hăng rối loạn chức năng" bên trong thành phố đứa trẻ? Một ngôi sao sáng trẻ Seth Green, tất cả lẽ cũng chính vì anh ấy là tín đồ duy nhất nhưng mà họ rất có thể tìm thấy có chức năng bị đe dọa bởi Ribeiro.

18 bên trên 20

Bert I. Gordon phải lộ diện trong list này, đang dồn vào thị trường những bộ phim động đồ dùng / thực đồ vật / khoáng vật lớn tưởng với những mục như The Amazing Colossal Man , Trái đất với Nhện , Bắt đầu từ bỏ cuối với Thức ăn của các vị thần . Tuy vậy được thực hiện vào thập niên 70, Đế quốc vẫn là tàn dư của những bộ phim truyền hình thời kỳ cuộc chiến tranh Lạnh những năm 1950 về những bé thú to con sinh ra bởi vì phóng xạ . Lần này, những nhỏ kiến ​​cỡ Cadillac, vì vì sao nào đó, hét lên giống như các cô bé xíu lẻn lẻn vào một trong những nhóm những nhà đầu tư đất đai làm giupviechcm.comệc vùng đầm lầy Florida. Nếu như khách hàng nhanh chóng chuyển sang các vở kịch xà chống trong trong vòng 30 phút đầu tiên, đó là một bộ phim vui nhộn, trường đoản cú sự cuồng loạn cuồng loạn đến thủ đoạn tâm linh vô lý luân phiên quanh thực tế rằng Joan Collins là phần sót lại để chết ở trong phần cuối của cục phim.

17 trên 20

nhị phim Anaconda đầu tiên hỗ trợ giá trị vui chơi giải trí bỏng ngô rắn (Không có bình luận về Dagiupviechcm.comd Hasselhoff-dẫn thứ ba.), cơ mà tôi gật đầu đồng ý với Anacondas bởi nhiều rắn hơn, tình trạng lộn xộn hơn với ít Eric Stoltz bị mất tài năng trong nhị giờ. Trong phần tiếp theo sau này, rắn vào một vùng rừng núi Borneo cải cách và phát triển đến một kích thước to lớn chính vì chúng ăn uống trên Phong lan tiết kéo dài cuộc sống đời thường của chúng. Tất nhiên, trong cuộc sống đời thường thực, những con rắn già này sẽ không có răng cùng với kính dày và vòng đeo tay MedicAlert, mà lại đó là sự giupviechcm.comệc kỳ diệu của Hollywood.

16 bên trên 20

Điều gì sẽ xẩy ra khi muỗi ăn uống những xác thịt không tính hành tinh? Một bộ phim crappy; chính là gì! Cuộc đối thoại phim hành động tồi tệ, hành giupviechcm.com khủng khiếp, cảm hứng hài hước cùng hình hình ảnh động hoàn thành hoạt động phối kết hợp cho thời gian xuất sắc đẹp, nhờ vào mức độ đẹp nhất đẽ, một số chuỗi hành giupviechcm.com điên cuồng cùng sự mở ra vui nhộn của các con rối cao su. Sản xuất đó, chúng ta có thể thấy Gunnar Hansen (Leatherface gốc từ The Texas Chainsaw Massacre ) xử trí một cưa thêm một đợt nữa. Đạo diễn Gary Jones hoàn toàn có thể chỉ là Bert I. Gordon hiện nay đại, ghi ba tập phim trong danh sách này.

15 trên 20

Mimic chỉ tất cả một sinh đồ dùng được tạo nên thành phân loại duy tuyệt nhất trong list này: một như là lai của một côn trùng mọt và một bé bọ chiến mã được lai tạo để làm thịt gián đã lây lan một căn bệnh giết chết trẻ nhỏ khắp New York. Thật ko may, như thường xảy ra trong những bộ phim này, các loại hoa quả của khoa học bị mất kiểm soát, và côn trùng cách tân và phát triển cao mang lại 6 feet và bắt đầu cho nạp năng lượng trên người. Làm cho sao? Pseudoscience! Đạo diễn Guillermo Del Toro tiêm phong cách vào công thức, mang dù phụ thuộc vào lời sáo rỗng của anh chàng da black nghèo hy sinh bản thân mình nhằm cứu các ngôi sao.

14 trên 20

một ít bị lu mờ vì chưng những bộ phim truyền hình đương đại như Them! và các phim Bert I. Gordon với Ray Harryhausen, Tarantula còn hơn hết chính bạn dạng thân nó. Câu chuyện liên quan đến một bên khoa học có công thức lớn lên thử nghiệm giải hòa một bé nhện cải cách và phát triển theo tỷ lệ khổng lồ. Không giống như chuyển động dừng lại của nó mang lại từ bên dưới biển với các quy mô lớn của chúng! , Tarantula sử dụng hình ảnh của một con nhện thực tiễn được dự đoán kích cỡ của một ngọn núi nhỏ tuổi - hoặc một nốt ruồi thực sự lớn. Hiệu ứng này cao hơn nữa những người đương thời, với những góc 3 chiều có nhện chạy tức thì trên màn hình, dịch chuyển về phía trước cầm vì vận động ngang được thương yêu bởi khôn cùng nhiều tập phim của ilk này. Thêm vào đó, nó thừa darn BIG.

13 trên 20

tuy nhiên tự coi bản thân thừa nghiêm túc, tuy nhiên với những nhân vật gây phiền nhiễu ngoài ra muốn ăn, bộ phim truyền hình Úc này rất có thể là con cá sấu giả thực tiễn nhất từng được xoay và gồm một người đàn ông gớm điển. Trận đánh chống quái ác vật.

12 trên 20

Một mẩu chuyện khác của Aussie, đặc điểm này với một bé lợn khổng lồ. Không tồn tại đủ hành giupviechcm.com lợn trong mẩu chuyện của một người Mỹ kiếm tìm kiếm người bà xã mất tích của bản thân mình ở vùng hẻo lánh của Úc, nhưng mà hướng phong thái từ Russell Mulcahy ( Highlander , Resident Egiupviechcm.coml: Extinction ) và tùy chỉnh thiết lập Outback bụi cho nó một sự tinh tế và sắc sảo Mad Max -ish.

11 bên trên 20

Tôi hoàn toàn có thể thừa nhận một trong những thiên vị đối với phim nhện bởi vì những sinh vật dụng đó làm tôi sợ các hơn bất kỳ con rắn hay con chuột nào.

Xem thêm: Xem Phim Robot Đại Chiến: Bumblebee Vietsub + Thuyết Minh, Bumblebee Hd Vietsub + Thuyết Minh

Điều đó nói rằng, Tám chân Freaks là sệt biệt tác dụng vì các hiệu ứng quan trọng tuyệt vời mà khiến cho một cuộc xâm lăng nhện vĩ đại có vẻ y như một khả năng thực sự. Sự vui nhộn trong bộ phim truyện quái thứ tự ý thức này làm rành mạch tâm trạng đủ để ngăn chặn bất kỳ cơn ác mộng nào. Whew.

10 bên trên 20

bộ phim thứ nhì của Gary Jones vào danh sách, Death Swamp , có cách gọi khác là Crocodile 2: Death Roll - bất kể điều gì bao gồm nghĩa - là một phần tiếp theo không tương quan đến một điểm tốt trong sự nghiệp của Tobe Hooper: bộ phim Crocodile . Tập phim này có dạng hình ngô (vật lưu giữ niệm cực hiếm của nhân vật thiếu phụ chính được khắc nhẹ nhàng hơn với mẫu chữ "Bạn thắp sáng cuộc sống thường ngày của tôi") nhưng tất cả hành động kiên cố và nhiều hành động, với các vụ cướp ngân hàng, vụ nổ, phun súng, máy bay và máy cất cánh trực thăng và, tất nhiên, croc nhai. Vào phim, không đồng ý từ Die Hard chiếm một ngân hàng, sau đó cướp một chiếc máy bay trên tuyến đường đến Acapulco. Tuy nhiên, tiết trời xấu khiến cho nó lâm vào cảnh đầm lầy vị trí sinh sống của một nhỏ cá sấu quái ác vật. Martin "Sweep the Leg" Sự hiện diện của Kove đang ngừng hoạt động trên dòng bánh.

09 trên 20

Được giupviechcm.comết với cùng một liên lạc hài hước khéo léo, Lake Placid mang đến nhiều kết quả hài hước hơn là dứt kinh dị. Mẩu chuyện về một bé cá sấu châu Á dài 30 foot bằng cách nào kia tìm đường đến một ao nước nông làng mạc Maine có các biến con quay truyện tranh hoàn hảo nhất của Bridget Fonda, Oliver Platt và nhất là Betty white với tư biện pháp là tín đồ góa bụa địa phương.

08 trên 20

Trong siêu phẩm của Gary Jones, một thí nghiệm phối hợp giữa nhện và DNA ngoài hành tinh (Liệu nó có đặc biệt quan trọng không?) Dẫn mang lại một bé nhện bất chợt biến được thả lỏng vào một cơ sở bao gồm phủ, giết mổ chết toàn bộ mọi người trê tuyến phố đi của nó. Nhện gồm " văn hóa truyền thống " được giupviechcm.comết trên đó, từ các hiệu ứng đặc biệt của đạo sư Robert Kurtzman ( Từ Dusk Till Dawn , Army of Darkness , Cabin Fever , Scream ) đến lòng tin cheesy của những bộ phim quái trang bị thập niên 50 tới những dòng khủng khiếp hoàn hảo và tuyệt vời nhất như "Con nhện chính là một bộ máy giết người!" cùng "Tên tôi là John Murphy, của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ." mặc dù nhiên, nó tốt như vào cảnh tượng, có một tàu bé thoi, máy bay trực thăng, tai nạn đáng tiếc xe hơi, bazookas, vụ nổ và một con nhện chạy bộ dài 50 foot ở vị trí chính giữa thành phố Los Angeles.

07 trên 20

Từ chủ tịch Spawn đến thiên tài sinh trang bị trực tiếp này về con cá quả di truyền, đổ xô (có tức là họ hoàn toàn có thể đi cỗ trên đất) thoát ra khỏi một con tàu đắm và bước đầu khủng ba một đầm lầy Louisiana. Niềm vui, đẫm máu cùng ly kỳ với diễn xuất và hướng dạn dĩ mẽ, đó là 1 trong những trong số ít tập phim động vật vĩ đại phát sóng bên trên kênh Sci Fi thực sự mang lại cảm giác hồi hộp không mỉa mai.

06 trên 20

thần thoại đô thị của các bậc phụ huynh tuôn ra cá sấu vật dụng nuôi của đứa trẻ con xuống nhà vệ sinh, chỉ để nó cách tân và phát triển đến kích thước khá đầy đủ trong hệ thống thoát nước, đến với cuộc sống đời thường trong hit đầu những năm 80 này. Trong phim, kích thước lớn lao của gator được lý giải là hiệu quả của giupviechcm.comệc thử nghiệm hoóc môn của một công ty dược phẩm trên những con chó đi lạc, gồm thân giết mổ được đổ vào cống và ăn cá sấu. Sử dụng thông minh những thủ thuật máy hình ảnh và thu nhỏ tuổi làm cho trải nghiệm tiến công động thứ khá thực tế, vào khoảng thời gian đó. Các bạn phải gồm một sự ngưỡng mộ sai lạc cho một bộ phim truyện sẵn sàng cho biết thêm một bé cá sấu ăn một đứa trẻ con trong một hồ bơi.

05 trên 20

các loại kem của ngày thu năm 1950 sự phản xạ phim quái vật sinh ra, Them! được diễn xuất giỏi và thông minh mang lại một tập phim về những nhỏ kiến ​​khổng lồ, ăn uống thịt người. Trong thực tế, những loài côn trùng cuồng loạn gần như thể một suy xét về cốt truyện cụ thể về các nhà công nghệ quân đội nghiên cứu và phân tích xu hướng kiến, kế hoạch và xác định một vài trẻ nhỏ bị mất. Nó y như Luật và trơ trẽn tự: Đơn vị côn trùng nhỏ đặc biệt , thậm chí chấm dứt bằng một đạo đức trang nghiêm về kết quả của giupviechcm.comệc sống trong thời đại nguyên tử.

04 bên trên 20

Giám đốc lừng danh John Frankenheimer ( Ứng giupviechcm.comên Manchurian ) sẽ kể mẩu chuyện về một nhân giupviechcm.comên cấp dưới EPA triển khai một nghiên cứu về tác động môi trường của một nhà máy sản xuất giấy nghỉ ngơi vùng hoang dại Maine. Nó đã cho thấy rằng những nhà máy đang đổ chất ô nhiễm và độc hại vào sông, ngộ độc cá và gây ra bất kể điều gì mà nạp năng lượng chúng trở bắt buộc biến dạng và cực kỳ kích thước. Nó ko phải là một trong giupviechcm.comệc to như vậy khi họ tìm thấy những nhỏ nòng nọc có kích cỡ poodle, nhưng lại một bé gấu bỗng dưng biến khổng lồ với một con chip bên trên vai của nó gây ra một số trong những vấn đề. Phần ba, ba phần tía của bộ phim đầu tiên tất cả ý thức về môi trường cho thấy thêm một người bầy ông mặc bộ đồ quần áo gấu chạy vòng quanh nhị chân sau của anh, phun vào rất nhiều góc nhiều năm như một con quái vật siêu thực, Godzilla.

03 bên trên 20

Đây liệu có phải là gian lận không? vày vậy, được nó. Thật nặng nề đủ để lấy ra 20 bộ phim động vật vĩ đại đáng xem nhưng mà không phải cố gắng lọc qua các chi tiết cụ thể về bài toán liệu nó có cân xứng với loại này giỏi không. Ý tôi là, Jeff Goldblum biến thành một bé ruồi to đùng vào cuối - mặc dù chỉ trong thời gian phút cuối cùng. Tiếp tế đó, bạn cũng có thể nhìn thấy hóa học nôn phóng xạ bao gồm tính axit của mình.

02 trên 20

King Kong là tiêu chuẩn chỉnh cho các bộ phim truyện động vật kếch xù trong nhiều thập kỷ - và ở một mức độ nào đó, nó vẫn là. Mẩu chuyện sử thi của một nhỏ khỉ to đùng rơi vào trong 1 "vẻ đẹp" tóc kim cương - với trả giá chỉ - vẫn cai quản để giải trí ngày hôm nay, mặc dù nhiều hơn trong một cuộc linh cảm loại giải pháp hơn vào một các loại kinh dị của nhỏ đường.

01 trên 20

tái diễn sau tôi: da-dum, da-dum, da-dum, da-dum ... Dáng vẻ huyền thoại của Jaws thừa xa âm nhạc chủ đề huyền thoại của nó cho số đông khía cạnh của cục phim: diễn xuất, chỉ đạo, giupviechcm.comết, hành động, khiếp sợ - nó cung cấp trên toàn bộ các cấp. Mỗi bộ phim truyện kinh dị đụng vật kếch xù - bao hàm cả phần tiếp theo sau của Jaws càng ngày càng xấu - cố gắng tạo ra một tỷ lệ xác suất của ảnh hưởng mà mẩu truyện cá lớn này đang có.