Phim có cảnh nóng hay nhất

Sau đây là danh sách các chiếc tên rubi trong thôn cảnh nóng, xem kết thúc trằn trọc khó khăn ngủ cũng chính là chuyện bình thường!


Không chỉ sở hữu một vài cảnh nóng nháng qua, gồm nhiều bộ phim còn rất nỗ lực đầu tư vào khía cạnh tình dục để với đến đến khán giả trải nghiệm “rạo rực” nhất tất cả thể. Thậm chí, chẳng cần đụng đến “chính sự” mà lại chỉ vài thời gian ỡm ờ, mơn trớn mặc dầu từ đánh răng, ăn bim bim cũng đã đủ để thể hiện sự khôn khéo của đạo diễn cùng diễn viên. Mục đích mang đến việc này đó là để người xem cảm thấy bồn chồn, nóng lòng với cuối cùng là vỡ òa trong cảm xúc khi cuối cùng những nhân vật họ hy vọng ngóng cũng “tò tí te” với nhau.


Những tác phẩm với yếu tố tình dục sâu hoắm trong điện ảnh như vậy đã được trang Collider tổng hợp lại, và đây là một vài cái brand name đáng chú ý nhất (nếu đã coi mòn 50 Sắc Thái) đủ để khiến dân FA phải khóc thét, còn ai gồm người yêu thương chắc cũng hụ hồn.

Bạn đang xem: Phim có cảnh nóng hay nhất

1. Đỏ mặt như đĩa xôi gấc ngày rằm vì độ hãng apple bạo của 365 Ngày

Nhiều người so sánh 365 Ngày (365 Days) của Netflix chẳng khác nào một bộ phim có mặt để được phát trên website đen, cùng họ cũng ko hẳn sai. Tác phẩm được sản xuất bởi ba Lan này sở hữu rất nhiều cảnh phim cực bạo mà lại không phải ai cũng gồm thể nhắm mắt làm ngơ.Nội dung của phim cũng giống như Người Đẹp Và quái vật phiên bản biến thái thời hiện đại, lúc cô con gái Lana đẹp xinh lạnh bỏng vô tình lọt vào mắt xanh của ông quấn mafia Massimo. Massimo làm cho mọi giải pháp để “sở hữu” Lana và đòi cô phải sống cùng hắn. Mặc cho dù thoạt đầu Lana có phản đối nhưng càng về sau, cô càng biến mọi thứ thành một trò chơi gợi dục cùng khiến Massimo phải rét cả người dù ở bên hay xung quanh đường.Poster phim có vẻ khá chính chuyên nhưng tất cả chỉ là một cú lừa...


Phim kể về Sook Hee - một người phụ nữ trẻ đến có tác dụng hầu gái mang đến quý cô Hideko - một người thừa kế trẻ. Thực chất, Sook Hee lại là một kẻ bao gồm mưu đồ lừa đảo, chiếm đoạt vốn tài sản khổng lồ của Hideko. Dẫu vậy thì mọi chuyện cũng trở yêu cầu mất kiểm soát lúc cả hai nàng phát hiện ra được sự khát vọng của bản thân mang đến đối phương.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Chiến Tranh Của Tq Ăn Khách Nhất Thế Giới, Phim Chiến Tranh


Người Hầu Gái biến những đưa ra tiết bình dị nhất như đánh răng trở phải khiêu gợi cùng quyến rũ, khiến khán giả cũng phải bồn chồn. Bên cạnh những phân đoạn tình dục rất đưa ra mời gọi của phim, chủ yếu những tình tiết khi hai thanh nữ bí mật trao đổi dục vọng của bản thân khi có sự hiện diện của đàn ông mới là điều khiến khán giả càng phải thấy rét hừng hực vào người.

5. Buồn man mác và mắt thì cũng muốn lác đi chỉ vì cường độ hãng apple tợn của Nymphomaniac: Vol. I & Vol. II

Đứng đầu danh sách này còn có lẽ chính là cái thương hiệu Nymphomaniac, hay dịch ra còn có nghĩa là Cuồng Dâm - một triệu chứng rối loạn hành vi tình dục. Thực chất, đây là một bộ phim gồm ý nghĩa nhân văn lớn ẩn sau lớp phủ bề ngoại trừ toàn là những cảnh nóng apple tợn.


Xuyên suốt 2 phần phim, khán giả sẽ theo chân nữ chính Joe lúc cô kể lại cuộc đời của mình đến Seligman - một người đàn ông vô tính (không bao gồm cảm hứng tình dục với ai). Tức thì từ thuở niên thiếu, Joe đã phân phát hiện bản thân gồm nhu cầu làm chuyện ấy mãnh liệt đến mức đáng quan ngại, và bao gồm điều này cũng để lại những hậu quả đau đớn. Phương pháp kể chuyện củaNymphomaniac khiến người xem cảm giác như họ đang được đặt vào bao gồm bản thân nhân vật, chứng kiến những khổ đau với mù quáng của cô chỉ để search kiếm cảm xúc vào những cơn hoan lạc.


Nymphomaniac vừa là một tác phẩm buồn, vừa khiến khán giả phải hổn hển với những cường đoạn tình dục dài với liên tục. Đặc biệt, gồm nhiều cảnh lạnh đã được thực hiện thật 100% và sau đó sử dụng kĩ xảo để ghép mặt diễn viên vào. Phim sở hữu dàn cast toàn sao xịn, điển hình là Shia LaBeouf, Uma Thurman, Willem Dafoe...