Phim cô dâu 8 tuổi today tv

Phim nàng dâu 8 Tuổi – Balika Vahdu trọn cỗ lồng tiếng

Là 1 trong những bộ phim truyền hình lâu năm tập tốt nhất của điện hình ảnh Ấn Độ từ trước tới nay, cũng là tập phim truyền hình các tập nhất từng chiếu làm việc Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi thậm chí là còn vươn lên là nỗi “kinh hoàng” của đa số khán giả lúc chứng kiến tận mắt mãi ko hết, TodayTV khiến cho nhiều người mất kiên nhẫn bởi mãi không được coi như phim mới thay vì nên xem cô dâu 8 Tuổi quanh năm xuyên suốt tháng.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi today tv

Lần đầu lên sóng vào khoảng thời gian 2008, hồ hết tập thứ nhất nhanh chóng chinh phục người xem, tuy vậy tình ngày tiết của phim được làm chậm rì rì nhưng nó vẫn khôn cùng lôi cuốn, trở thành hiện tượng lạ phim gia đình của Ấn Độ, khét tiếng khắp châu Á. Mặc dù nhiên, càng ngày phim càng lê thê, không có điểm dừng, cùng nhiều tình huyết quá lỗi cấu, đề nghị ratting cũng từ này mà giảm xuống, số dân cư xem sút đáng kể thuộc với sẽ là việc tạo thành hiệu ứng “sợ phim”. Thiệt ra, giả dụ chỉ gói gọn trong khoảng 100 – 200 tập, đây chắc chắn xứng xứng đáng là vô cùng phẩm đáng xem của điện hình ảnh Ấn Độ.

*

Cốt truyện của phim

Cô Dâu 8 Tuổi đề cập đến các khía cạnh không giống nhau của vấn nạn tảo hôn sống Ấn Độ, lấy bối cảnh một làng bé dại ở bang Rajasthan phía tây bắc Ấn Độ, cô dâu 8 tuổi đề cập về hành trình cuộc đời và những mẩu chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày của cô nhỏ xíu Anandi. Bộ phim truyện nói về đầy đủ hệ trái của vấn nàn tảo hôn và các tệ nạn thôn hội. Phim đã có được liệt kê vào sách Limca Book of Records là fiction soap mỗi ngày tiếng Hindi lâu năm nhất, cùng với 2.196 tập phim vào trong ngày 5 mon 6 năm 2016. Tập phim lọt vào vị trí cao nhất 10 trường đoản cú khóa được người việt tìm kiếm những nhất bên trên Google vn trong năm 2015.

Xem thêm: Xem Phim Phim Dập Tắt Lửa Lòng Tập 23, Dập Tắt Lửa Lòng Tập 23

Thông tin mặt lề

Với nội dung nhạy cảm, ngay trong khi được công chiếu tại Ấn Độ, cô dâu 8 tuổi đã nhận những phản ứng trái chiều.Thậm chí nó từng bị Quốc hội Ấn Độ cấm phạt sóng bên trên toàn quốc. Tuy vậy cuối cùng, tập phim đã được chiếu quay trở về do làn sóng phản nghịch đối quá lớn từ phía bạn dân Ấn Độ.

Bộ phim rất thành công về mặt khán giả, nhưng các giải thưởng phần lớn chỉ ở những năm đầu 2008-2012, gồm 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film và TV Honours, 1 giải Apsara Film và Television Producers Guild Awards. Mùa 1 bộ phim truyền hình dài 2164 tập, mùa 2 phim dự kiến rộng 600 tập, tuy nhiên chỉ cung ứng được 84 tập bởi số lượng người xem đã sụt giảm rất nhiều, văn bản bị các chỉ trích là lan man, thiếu logic và thiếu hụt tính lắp kết.