PHIM CÔ GÁI KIÊU KỲ

Chủ đề phim

Sắc đẹp là một ưu cụ mà tạo hóa ban tặng kèm cho phụ nữ. Nếu biết cách phát huy thì đã là ưu thế đóng góp thêm phần đi mang lại thành công, cơ mà nếu quá sử dụng thì sắc đẹp sẽ trở thành tai họa. Vị “cái nết tấn công chết chiếc đẹp” …Tình yêu là một thứ cảm tình thiêng liêng của chế tạo hóa tặng ngay ban mang lại loài người. Tình thương là hạnh phúc, nhưng tình yêu thương cũng là xấu số cho hồ hết ai đo đắn trân trọng, giữ gìn. Xem tình cảm là trò đùa, là chính sách để thỏa mãn cho phần đa mưu đồ đen tối, ắt sẽ yêu cầu trả giá chỉ đắc.

Bạn đang xem: Phim cô gái kiêu kỳ

Tóm tắt văn bản phim

Góa ck sớm, bà Xinh dành riêng hết tình yêu thương mang đến Trân Châu – cô con gái duy độc nhất của mình. Không giàu, tuy vậy bà không khiến cho cô đại bại thiệt trước bằng hữu bao giờ đồng hồ .

Được người mẹ cưng chiều, lại có sắc đẹp và được nhiều chàng trai theo đuổi, mê man mê đề xuất Trân Châu tỏ ra ngạo mạn, kiêu kỳ, chẳng coi ai ra gì. Trân Châu luôn coi đám đàn ông là pháp luật tiêu khiển, là thước đo sự xinh đẹp, cuốn hút của mình. Mong trêu ghẹo ai đó, Trân Châu mang đến gần, dấn lời tỏ tình, khiến họ yêu mình như điếu đổ, rồi đùng một cái, đột ngột chấm không còn cuộc tình bởi tiếng cười cợt xòa cùng câu cửa ngõ miệng “Cỡ anh chỉ xứng xách dép tôi thôi!” Bao kẻ tình mê man đã phải vì cô thổn thức khổ đau, mất ăn uống mất ngủ cùng nỗi uất hận cạnh tranh nói thành lời.

Xem thêm: Tóm Tắt Sách Nhà Giả Kim Nói Về Điều Gì, Nhà Giả Kim (Tiểu Thuyết)

*

Sau khi đoạt giải hội thi diễn viên triển vọng,Trân Châu bỗng nổi tiếng và càng kiêu kỳ, ngạo mạn. Được đạo diễn mời vào vai cô gái chính vào phim. Đến phim trường, Trân Châu nhanh chóng thu hút được sự để ý của đều người. Trong đó, nam diễn viên chính Khải Hà bị Trân Châu hút hồn ngay lần gặp mặt đầu tiên. Anh rước chuyện này đề cập với người bạn bè Thế Trung- chủ tịch hãng phim. Đôi bạn này cũng khá thân nhau, tương đương về tính phương pháp và có rất nhiều sở say mê giống nhau.

*

Khải Hà theo xua đuổi Trân Châu nhưng kế tiếp bị cô hắt hủi. Cố gắng Trung tìm cách trả thù cho bạn và không ngờ cũng bị rơi vào vòng tình ái với Trân Châu.

Sau đó, vì chưng thói đỏng đảnh của mình, Trân Châu đã nhận được được nhiều bài học kinh nghiệm thích đáng mà cuộc sống đời thường mang lại đến cô. Liệu qua những bài học kinh nghiệm này, Trân Châu bao gồm tỉnh ngộ cùng chịu đánh giá vẻ đẹp vai trung phong hồn mới đó là nét đẹp mắt chân thiết yếu của tín đồ con gái? Liệu rằng một kết cục giỏi đẹp gồm đến cùng với cô người vợ đỏng đảnh?