TOP 30 PHIM TÌNH CẢM NGÔN TÌNH THÁI LAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Cùng với một loạt phim chuyển thể từ bỏ kịch bản Hàn Quốc như “Mùi ngò gai”, “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Anh em nhà bác bỏ sĩ”, “Cầu vồng tình yêu”… bộ phim truyện “Con trai bé gái” cũng vừa dự vào vào “làn sóng” này.

Bạn đang xem: Top 30 phim tình cảm ngôn tình thái lan được yêu thích nhất


*

“Son and Daughter” phiên bạn dạng Hàn Quốc

Son & Daughter của hàn quốc được chế tạo năm 1993. Tập phim nhanh chóng thú vị được phần đông sự vồ cập nhờ kịch phiên bản cảm cồn và nghiễm nhiên ghi tên mình vào top 10 bộ phim truyện ăn khách duy nhất của xứ sở kim chi. Son và Daughter lấy nước mắt bạn xem không chỉ có ở mẩu truyện xúc rượu cồn đầy thương chổ chính giữa mà diễn xuất sống động của Kim Hee Ae càng khiến bộ phim truyền hình thành công.

Xoay quanh đề tài trọng nam khinh thiếu nữ - một chủ đề đã khôn xiết cũ, đã hết thịnh hành, dẫu vậy Con trai nhỏ gái vẫn tạo nên một dòng cảm xúc mới trong phim truyền họa Việt qua diễn xuất của NSƯT Kim Xuân và nữ giới diễn viên trẻ tài năng Midu cùng những tuyến nhân đồ phụ khác.

Con trai con gái xoay quanh câu chuyện gia đình ông bà tư Phú. Vốn là con trai độc tốt nhất trong nhà, ông bốn Phú luôn luôn chịu áp lực nặng nề phải có con nối dõi, trong những lúc vợ ông ngày ngày sinh sống trong sự khinh thường miệt của gia đình chồng vì sau tứ lần gồm thai nhưng mà vẫn không sinh được con trai.

*

NSƯT Kim Xuân trong vai bà bốn Phú

Đến lần sinh sản phẩm 5, bà tư Phú sinh đôi một trai, một gái, sẽ là Lục Bình với Thiên Phúc. Vốn chịu ảnh hưởng từ đơn vị chồng, cùng với bốn tưởng miệt thị cùng độc đoán bởi bị ức chế, bà tứ Phú chỉ dành riêng tình thương đến đứa đàn ông mà chẳng chú ý cô chị song sinh cùng với nó. Dần dần theo năm tháng, bốn tưởng “nam tôn thanh nữ ty” vào bà càng lớn, trong đôi mắt bà chỉ bao gồm Thiên Phúc, còn Lục Bình y hệt như cái bóng quá thãi trong thiết yếu ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Thủy Thần Thuyết Minh, Xem Phim Cô Dâu Thủy Thần Vietsub

Mặc dù bị đối xử hà khắc, 6 bình vẫn chịu đựng, vẫn kính trọng, yêu thương thương bà bầu và quyết trung khu đứng dậy. Chính sự phân biệt đối xử không vô tư của người bà bầu là rượu cồn lực để cô gái trẻ vươn lên, xác định quyền bình đẳng giới vào cuộc sống. Nhưng với Lục Bình, “mẹ trường thọ là mẹ, dù chị em có sai cơ mà phận làm con cũng không bao giờ từ bỏ mẹ…”.

Thành công của bộ phim phần nhiều nhờ vào hai vai diễn nặng vật nài nhất: vai diễn của NSƯT Kim Xuân với Midu. NSƯT Kim Xuân vào vai bà tư Phú, một người mẹ có tính bí quyết độc đoán, nắm chấp, chỉ dành tình yêu quý cho con trai và coi nó là lẽ sống đời mình. Đóng khá nhiều vai người mẹ, tuy nhiên với nữ diễn viên gạo cội, vai diễn này khiến Kim Xuân lao trọng điểm khổ tứ hơn cả. Nữ giới diễn viên chia sẻ: “Với tôi, đấy là vai diễn lạ. Bởi tôi chỉ có nam nhi nên cách khuyên bảo cũng khác với con gái, cơ mà nay tôi tất cả con dâu bắt buộc hiểu được cảm giác của người mẹ có đàn bà hơn, vừa dạy dỗ con phiên bản lĩnh, vừa dạy sự nhẹ dàng, thùy mị... Vị thế, tôi khá vừa ý với vai diễn này”, Kim Xuân phân tách sẻ.

*

Nữ diễn viên Midu vào vai Lục Bình

Không số đông làm lụng vất vả, vai lục bình của Midu còn bị tiến công đập, hắt hủi thường xuyên khiến cho nữ diễn viên xinh tươi chịu nhiều cực khổ. Tuy nhiên, trước tiên đọc kịch bản, chị em diễn viên vẫn thích ngay vai này và ao ước được thử sức với nó. Không đầy đủ bị Kim Xuân đánh bị ra máu mặt bởi diễn vượt hăng, Midu còn cần quấn bản thân trong chăn dưới cái nắng nóng gay gắt nhằm quay cảnh ban đêm. Dù bị hành hạ âu sầu nhưng phụ nữ diễn viên trẻ rất chổ chính giữa đắc với Con trai nhỏ gái cùng đang chờ đợi phản hồi của khán giả khi phim công chiếu.

*

Một phân cảnh vào phim

Con trai bé gái gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên tiếng tăm lần đầu trải nghiệm qua những vai diễn new lạ: NSƯT Kim Xuân đóng vai người mẹ độc oán, Midu thử sức với vai diễn nhiều số phận; Kiều Linh – gớm Quốc lần đầu phối hợp làm bà xã chồng… ko kể ra, còn có sự góp mặt của Mai Huỳnh, Lương ráng Thành, Võ Thanh Hòa, Mai Phương, Kiều Linh, Hoàng Hạnh,...

“Con trai bé gái” hiện giờ đang phát sóng lúc 2g30, từ thiết bị Hai đến Chủ nhật mặt hàng tuần trên kênh giupviechcm.com7.Mời bạn đọc đón xem và theo dõi.