Phim Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất Thuyết Minh

Cùng cậu con cháu trai với cô dẫn đường xinh đẹp, nhà nghiên cứu và phân tích núi lửa Travor lạc vào trung chổ chính giữa trái đất và phát hiển thị một quả đât hoang dã tồn tại phương pháp lớp vỏ trái đất hàng chục ngàn dặm. Phần nhiều được dựng lên với kỹ xảo 3D, Journey to lớn the Center of the Earth là 1 trong những tác phẩm điện hình ảnh thú vị dành cho tất cả gia đình cùng trải nghiệm vào lúc cuối tuần. Trevor Anderson (Brendan Fraser) là một trong nhà nghiên cứu núi lửa sinh sống tại Boston. Ngày kia, anh đón một vị khách tới ngơi nghỉ trọ trong khoảng 10 ngày. Đó là cậu cháu Sean (Josh Hutcherson), bé của Max, người anh trai đã biến mất vài năm trước. Đưa con trai tới, chị dâu của Trevor còn nhằm lại đến anh một cái hộp đựng vài kỷ vật của Max, trong các số ấy có cuốn truyện của phòng văn lừng danh Jules Verne, hành trình dài vào trung tâm trái đất.

Bạn đang xem: Phim cuộc phiêu lưu vào lòng đất thuyết minh

Giở vài trang truyện, Trevor phát hiện tại ra đông đảo ghi chú do thiết yếu Max nhằm lại, trùng khớp với đông đảo số liệu nhưng mà anh vẫn nghiên cứu về bố ngọn núi lửa trên Hawaii, Bolivia và Mông Cổ. Ngay lập tức, Trevor khăn gói lên đường, cùng người bạn đồng hành đó là Sean. Cả hai bước đầu hành trình với cuộc tìm kiếm một nhà phân tích núi lửa khác, mang tên trong đều dòng ghi chú mà Max nhằm lại.

Xem thêm: Xem Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 20 (Tập Cuối) Full Hd, Moon Lovers

Nhưng fan mà cả hai ý muốn tìm đang ra đi vĩnh viễn, đón chúng ta là một cô nàng xinh đẹp nhất tên Hannah (Anita Briem), đàn bà của ông. Theo Hannah, bố cô với Max là đa số Vernian, những người tin rằng truyện của Jules Verne là có thật, cùng họ đã lên đường đi theo những mẩu chuyện của ông nhằm tìm kiếm sự thật. Hannah dấn lời dẫn đường đưa Trevor và Sean tới ngọn núi địa điểm phát ra dấu hiệu trong thiết bị theo dõi. Nhưng bầu trời bất chợp sấm chớp khiến cho họ bị kẹt cứng trong một hang núi. Và đều gì mà hội Vernian tin tưởng đang trở thành sự thật khi nhóm cha người tra cứu thấy một dòng hang sâu ngang với toà nhà đôi mươi tầng.

Nhưng đó new chỉ là điểm mở màn của một cuộc hành trình dài đầy đa số chuyện hoang đường: các loài vật tưởng chừng đã tuyệt chủng từ hàng triệu năm nay, một thế giới hoang dã tồn tại dưới lớp vỏ trái đất hàng chục ngàn dặm, với cuộc về bên của một fan từng cho đây… rộng thế, trong chuyến du ngoạn tìm đường quay trở lại mặt đất, họ còn phân biệt những điều giá trị mà cuộc sống thường ngày hiện đại hay thẳng tay chiếm mất. Sự thú vị nhất mà Lạc về chi phí sử đem về là sau khoản thời gian xem xong, một thời điểm nào đó, những ấn tượng mạnh mẽ của cuộc cảm giác kỳ thú này chợt mang đến cảm hứng rằng mẩu truyện vẫn chưa thể kết thúc. Phần lớn điều kỳ quái nhất có thể xảy ra bất kể lúc nào. Cảm hứng đó còn chế tạo hiệu ứng mạnh khỏe hơn với phần lớn ai từng trót ham những mẩu truyện đầy ma lực và bí mật của Jules Verne.