ĐỨA CON THỨ BẢY

Trong thời điểm Tết 2015,Đứa bé Thứ Bảy được trình chiếu trên toàn quốc vào trong ngày 23/1. Phim trực thuộc thể loại phiêu lưu hành vi giả tưởng với nhiều cảnh đại chiến hoành tráng.

Bạn đang xem: Đứa con thứ bảy

*

Nội dung phim Đứa bé thứ bảy

Đứa con Thứ Bảy có tên tiếng Anh là Seventh Son được chuyển thể từ bỏ cuốn sách The Last Apprentice của tác giả Joseph Delany. Phim được lấy bối cảnh tại nhân loại nơi mà bạn ta luôn hy vọng con bạn và phù thuỷ có thể chung sống hoà thuận cùng với nhau. Tuy nhiên đó chỉ là hi vọng không lúc nào trở thành hiện thực khi phù thuỷ luôn cho rằng con tín đồ đã bạc đãi họ và trở thành quân thù của chủng loại người.

Dưới sự bảo đảm của các hiệp sỹ của hội Falcon Knights, cuộc sống yên bình của con fan cứ thay trôi qua êm đềm trong tương đối nhiều năm. Cho đến một ngày, mụ phù thuỷ Mother Malkin đào thoát sau không ít năm bị Falcon Knights bắt giữ. Cùng với mục đích báo oán mụ phù thuỷ tàn ác đã trút bỏ cơn thịnh nộ đã kìm nén bấy lâu lên vương vãi quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phim Trên Fpt Play, Cách Xem Phim, Tìm Phìm Trên Ứng Dụng Fpt Play

*

Trong quân team Falcon Knights hùng mạn chỉ có duy tốt nhất một người có đủ năng lực ngăn chặn mụ phù thuỷ tàn ác Mother Malkin đó là pháp sư Greogory nhưng bây giờ ông đang quá già. Quan trọng đứng im chú ý mụ ta hoành hành, Greogory đã chiêu mộ Tom Ward làm đệ tử thân tín. Mặc dù anh là đứa nam nhi thứ bảy vào một gia đình nông dân, vị pháp sư vĩ đại vẫn một mực tin tưởng.

*

Với mong muốn cứu được nhân loại, Greogor sẽ dùng chủ yếu những kinh nghiệm và sức lực lao động cuối cùng của bản thân mình để huấn luyện cho Tom Ward. Xuất phát từ 1 nông dân bình thường, anh đã kiêu dũng đứng lên rời xa gia đình và dấn thân vào cuộc hành trình đầy trông gai. Anh đề xuất vượt qua rất nhiều cánh rừng đầy rẫy ma quỷ, các thành phố chìm trong chết chóc, những thác nước trút bỏ xuống dữ dội… để đương đầu với đám tay sai của Malkin.

*

Trong lúc Tết Ất Mùi sắp đến tới, khán giả sẽ được thưởng thức tập phim phiêu lưu, hành động, đưa tưởng đầy hấp dẫn. Cạnh bên những bộ phim hài đầu năm mới 2015, Đứa bé Thứ Bảy cũng hoàn toàn có thể là sàng lọc thú vị của khán giả yêu đam mê phim điện hình ảnh thần thoại.